วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
รวบสาว ขับรถพาแฟนหนุ่ม-ส่งยาบ้า สถานีรถไฟบ้านโป่ง

รวบสาว ขับรถพาแฟนหนุ่ม-ส่งยาบ้า สถานีรถไฟบ้านโป่ง

  • Share:

ตร.บ้านโป่ง ล่อซื้อยาบ้า สกัดจับ 2 คู่รัก นักค้ายานรก อ้างฝ่ายชายขับรถไม่เป็น ก่อนยึดของกลางยาบ้าเเละขยายผลจับกุมผู้ร่วมดำเนินการ...

เมื่อเวลา 00.35 น. วันที่ 4 ก.พ. 58 พ.ต.อ.ไพโรจน์ คุ้มภัย ผกก.สภ.บ้านโป่ง จ. ราชบุรี สั่งการให้ พ.ต.ท.ศิริชัย ไชยดี รอง ผกก.ป. พ.ต.ท.อนุสรณ์ ธีรนุชพงศ์ สวป. พร้อมกำลังชุด ปส. ติดต่อล่อซื้อยาเสพติดโดยจะมีการนัดส่งของที่ บริเวณถนนหน้าสถานีรถไฟข้างวัดคริสต์ เขตเทศบาลเมืองบ้านโป่ง จ.ราชบุรี

ถึงเวลา พบรถยนต์กระบะ สีขาว ทะเบียน ฒฐ 5076 กรุงเทพฯ ขับผ่านมาท่าทางมีพิรุธ มี น.ส.หทัยชนก นาคะพันธุ์ อายุ 22 ปี เป็นคนขับรถ และ นายศักดิ์ชัย อุตมา อายุ 29 ปี แฟนหนุ่มนั่งมาด้วย เบื้องต้นได้ทำการขอตรวจสอบ พบของกลางยาบ้า 148 เม็ด บรรจุถุงพลาสติก ซึ่ง น.ส.หทัยชนก ทำหล่นออกมาจากเอวขณะที่จะลงจากรถ

จากการสอบสวน ผู้ต้องหารับสารภาพว่า ยาบ้าที่พบเป็นของแฟนตน ตนมีหน้าที่ขับรถมาให้เพราะว่าแฟนขับรถไม่เป็น โดยก่อนหน้านี้มีคนติดต่อขอซื้อยาบ้า จึงนัดแนะมาส่งของกันที่หน้าสถานีรถไฟบ้านโป่ง ก่อนถูกจับกุมตัวทั้งคู่

ต่อมา เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ขยายผลจับกุม นายวีระเดช ใจเพ็ชร อายุ 23 ปี และ น.ส.เอ (นามสมมติ) อายุ 18 ปี พร้อมของกลางยาบ้า 404 เม็ด ขณะกำลังนำยาบ้ามาส่งให้กับเจ้าหน้าที่ บริเวณถนนเลียบคลองชลประทาน หมู่ 13 ต.หนองอ้อ อ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี ก่อนนำตัวผู้ต้องหาทั้งหมดส่ง พงส.สภ.บ้านโป่ง ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้