‘อั้ม’ ปัดถือเคล็ดห่าง ‘แอมป์’ 2 เดือนค่อยคืนดี (ชมคลิป)

ข่าว

  ‘อั้ม’ ปัดถือเคล็ดห่าง ‘แอมป์’ 2 เดือนค่อยคืนดี (ชมคลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์

   4 ก.พ. 2558 09:05 น.

   อั้ม พัชราภา ปัดถือเคล็ดห่างแอมป์ พิธาน 2 เดือนค่อยคืนดี เผยวันเกิดแม่ของตนทานข้าวปกติและให้เงินเป็นของขวัญ เผยรักแฮปปี้แต่ค่อยๆ เรียนรู้กันไป ไม่รู้ถูกทาบเล่นละครเพลิงพระนาง แจงภาพหลุดใส่ชุดไทยไม่ใช่ฟิตติ้งละคร...

   มาร่วมงานเปิดตัวภาพยนตร์ “ซิงเกิลเลดี้ เพราะเคยมีแฟน” รอบสื่อมวลชน ที่ลานพาร์ค พารากอน ศูนย์การค้าสยามพารากอน นางเอกซุปตาร์สุดเซ็กซี่ อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ ก็มีหวานใจอย่างไฮโซหนุ่ม แอมป์ พิธาน องค์โฆสิต มามอบช่อดอกกุหลาบแดงเพื่อแสดงความยินดี นอกจากนี้ยังมีบรรดาเพื่อนๆ รวมถึงคนสนิทของอั้มมาร่วมงานกันครบเซต ทำเอาเจ้าตัวยิ้มแก้มปริเลยทีเดียว หลังจากนั้นกระจอกข่าวเลยสัมภาษณ์สาวอั้มทั้งเรื่องบรรยากาศฉลองวันคล้ายวันเกิดของคุณแม่สาวอั้ม เปลี่ยนเบอร์โทรในราคาสูงเฉียดล้าน รวมถึงเรื่องเมาท์ที่ว่าที่อั้มห่างกับแอมป์ก่อนหน้านี้เป็นเพราะถือเคล็ดนั่นเอง พร้อมทั้งถามถึงผลงานละครใหม่ของเจ้าตัวที่แว่วมาว่าค่ายละครดัง กันตนา ติดต่อให้สาวอั้มเล่นละครย้อนยุค “เพลิงพระนาง” แถมยังมีภาพหลุดอั้มใส่ชุดไทยที่ทำให้หลายคนสงสัยอีกด้วย

   เล่าถึงบรรยากาศวันเกิดของคุณแม่? “ไม่มีอะไรเลยค่ะ ทานร้านอาหารธรรมดาเลย ทานข้าวเสร็จก็กลับบ้านค่ะ” เห็นใส่เสื้อสีขาวเหมือนกัน ถ่ายรูปกันพ่อแม่ลูก? “อ๋อ ไปถ่ายภาพครอบครัวเฉยๆ ค่ะ” แอมป์ตื่นเต้นไหมที่มาเจอคุณพ่อคุณแม่อีกครั้ง? “ไม่ แอมป์เจอคุณแม่บ่อยแล้วค่ะ ไปที่บ้านบ่อยค่ะ” แอมป์มีของขวัญอะไรให้คุณแม่ไหม? “ไม่ได้มีค่ะ คุณแม่เขาเป็นผู้ใหญ่เนอะ คงไม่ได้รับอะไรค่ะ” แล้วอั้มเองมีของขวัญให้คุณแม่ไหม? “มีค่ะ ก็ให้ค่าน้ำนม (หัวเราะ) แต่นิดเดียวค่ะ ไม่ได้มากอะไรค่ะ” คุณแม่ปลื้มเลยไหม? “ก็เฉยๆ นะ ไม่เห็นจะปลื้มอะไรตรงไหนเลย (หัวเราะ)” ให้ 7-8 หลักเลยไหม? “ก็ให้เรื่อยๆ ตลอดค่ะ ไม่ได้ว่าเป็นวันอะไร แค่วันเกิดก็ให้พิเศษหน่อย แต่ปกติก็ให้กันตลอดอยู่แล้วค่ะ” จริงๆ ถึง 7 หลักไหม? “ก็ต้องให้เยอะนะคะ (หัวเราะ) คุณแม่เขาเลี้ยงหมาตั้งหลายตัว”

   อั้ม พัชราภา
   อั้ม พัชราภา

   แอมป์มีสัญญากับคุณแม่ไหมว่าจะดูแลอั้ม? “ไม่มีค่ะ (หัวเราะ) ก็คุยกันตามปกติค่ะ คุยเรื่องอื่นๆ” คุณแม่มีฝากฝังอั้มให้แอมป์ไหม? “ไม่มีค่ะ แม่เป็นคนตลกๆ ที่บ้านตลกๆ ค่ะ” กลับมาครั้งนี้คุณแม่ว่าไงบ้าง? “โห ไม่ค่อยพูดเลย เพราะตอนที่ห่างๆ กันไปก็ไม่กล้าถาม เพราะคุณแม่ก็ไม่กล้าถามอะไรอั้มอยู่แล้วค่ะ” คุณแม่ดูแฮปปี้ขึ้นไหมพอเรากลับมาจูนกันได้แล้ว? “ก็ไม่ เขาไม่ได้พูดอะไร แต่ตอนที่อยู่คนเดียว เขาก็จะบอกว่าออกไปข้างนอกบ้างเถอะ นั่งอยู่แต่ในบ้านอะไรแบบนี้ (เขากลัวเราเศร้ารึเปล่า?) ค่ะ (ยิ้ม)” มีข่าวว่าที่ห่างกับแอมป์ไป 2 เดือนเพราะว่าเราถือเคล็ด? “ไม่มี ไม่ถือเคล็ดอะไรเลยค่ะ ถ้าห่าง 2 วันอาจจะทำตาม แต่ 2 เดือนคงไม่ค่ะ“ กลับมาครั้งนี้แฮปปี้กว่าเดิมไหม? “ก็ดีค่ะ ก็ค่อยๆ เรียนรู้กันไปค่ะ”

   แอมป์มอบดอกกุหลาบให้อั้มเพื่อแสดงความยินดี
   แอมป์มอบดอกกุหลาบให้อั้มเพื่อแสดงความยินดี

   มีข่าวว่ากันตนาติดต่อให้อั้มเล่นละครเพลิงพระนาง? “ยังไม่ทราบเลยค่ะ” เห็นว่าเขารอคิวอั้มอยู่? “อ๋อ เหรอคะ ก็ยินดีร่วมงานกับทุกค่ายนะคะ” จริงๆ เราสนใจไหม? “จริงๆ สนใจหลายเรื่องเลยค่ะ แต่ถ้ารับได้ก็คงรับแค่เรื่องเดียว ขอเวลาก่อนก็ได้ค่ะ แต่อยากรับของทุกค่ายอยู่แล้ว” ทำไมถึงรับงานละครกับหนังน้อย? “รับน้อยพอๆ กันนะคะ ละครก็น้อยเนอะ” มีภาพอั้มใส่ชุดไทย เป็นภาพฟิตติ้งละครรึเปล่า? “เรื่องภาพชุดไทยไม่ใช่ละครค่ะ”

   แค่มองตาก็รู้ใจแว้ว!! อิอิ
   แค่มองตาก็รู้ใจแว้ว!! อิอิ

   ถามถึงเรื่องเปลี่ยนเบอร์โทร เห็นว่าราคาเฉียดล้านเลย? “อั้มไม่ทราบว่าเวลาขายเขาขายกันยังไงนะคะ แต่เอไอเอสเขาไม่ได้เรียกตังค์อะไรค่ะ แมนก็ไม่ได้เรียกค่ะ จริงๆ ที่ชอบใช้เบอร์สวยเพราะจำง่าย อันนี้ก็อยากได้เลขคู่ แต่ความหมายก็ไม่ได้ขนาดนั้น อย่างที่บอกไปว่าถ้าเลขสวยๆ มักจะไม่ได้มีความหมายครบถ้วน ถ้าเลขไม่สวยจะใส่ผสมได้เยอะกว่า เราก็ไม่ได้เน้นอะไรเท่าไหร่ ขอให้เน้นให้เราปลอดภัยแค่นั้นพอค่ะ” จริงๆ เราเชื่อเรื่องนี้ไหม? “เหมือนจะเชื่อแต่จริงๆ แล้วชอบลืม แต่ก็เชื่อไว้ก่อนดีกว่า ไม่ได้อะไรเท่าไหร่ค่ะ” พอเปลี่ยนแล้วโอเคขึ้นไหม? “เบอร์เก่าก็ดีค่ะ ก็เป็นเบอร์เกี่ยวกับศีล ไหว้พระตลอด เบอร์นี้เราก็บอกแมนว่าอยากได้ความสงบค่ะ” เรื่องเบอร์เรามีขออะไรเป็นพิเศษไหม? “ไม่มีเลย แค่มีความสุขดีก็โอเคแล้วแค่นั้นเองค่ะ”.

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันจันทร์ที่ 25 ตุลาคม 2564 เวลา 03:39 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์