ไลฟ์สไตล์
100 year

'บุฟฟอน' หน้าชา! โดนเพื่อนบ้านบ่น'เมคเลิฟ'เสียงดัง

ไทยรัฐออนไลน์3 ก.พ. 2558 23:55 น.
SHARE

ดูท่าจะใส่ไม่ยั้งสำหรับ จานลุยจิ บุฟฟอน มือกาวจอมเก๋าของ "ม้าลาย" ยูเวนตุส  ที่ถูกแฉว่าทำกิจกรรมเข้าจังหวะกับแฟนสาวด้วยเสียงอันดังลั่น จนไปรบกวนเพื่อนบ้านในระแวกใกล้เคียง…

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 3 ก.พ. ทุ่มสุดตัวทั้งในและนอกสนามสำหรับ จานลุยจิ บุฟฟอน มือกาวจอมเก๋าของ "เจ้าม้าลาย" ยูเวนตุส สโมสรดังประจำลีกกัลโช เซเรีย อา อิตาลี ที่โดนเพื่อนบ้านหลายรายออกปากบ่นรำคาญเสียงกิจกรรมเข้าจังหวะระหว่างนายทวารรายนี้กับแฟนสาว

ข่าวแนะนำ

บุฟฟอน ได้รับการยกย่องให้เป็นผู้รักษาประตูระดับแนวหน้าของวงการลูกหนัง ไม่ว่าจะเป็นทั้งด้านฝีไม้ลายมือ และรูปร่างหน้าตา ที่เหมือนเป็นไอดอลของผู้รักษาประตูหลายๆคน แต่ใครเลยจะรู้ว่านอกฝีมือการเฝ้าเสาที่ไม่ธรรมดาแล้วมือกาวรายนี้ก็ยังมีวิชาบนเตียงที่ไม่ธรรมดาด้วยเช่นกัน

โดยตัวของ บุฟฟอน เพิ่งแยกทางกับ อเลนา เซเรโดวา อดีตภรรยาเมื่อปีที่ผ่านมาหลังจากที่ทั้งคู่แต่งงานกันมาได้ 3 ปี มีบุตร 2 คน ซึ่งหลังจากนั้นไม่นานมือกาวม้าลายก็ได้หันมาสานสัมพันธ์กับ อิลาเรีย ดามิโก นักข่าวสาวคนสวย

ล่าสุดนิตยสารฉบับหนึ่งของอิตาลีก็ได้เปิดเผยว่า บุฟฟอน กับ ดามิโก เปรียบดังคู่รักกระต่าย และความรักของทั้งสองก็ทำให้คนอื่นเดือดร้อน เนื่องจากกิจกรรมบนเตียงของมือกาววัย 37 ปี มักเกิดเสียงดังจนให้กับเพื่อนบ้านในระแวกใกล้เคียงมีอาการไม่พอใจแล้ว.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กัลโช เซเรีย อาอิตาลีจานลุยจิ บุฟฟอนม้าลายยูเวนตุสอิลาเรีย ดามิโกข่าวกีฬาข่าวไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 25 พฤศจิกายน 2563 เวลา 03:02 น.