วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แข้งเคมบริดจ์ยัน! ไม่แลกเสื้อกับ 'ดิ มาเรีย'

ไรอัน โดนัลด์สัน มิดฟิลด์ทีมเคมบริดจ์ ยูไนเต็ด ยืนยัน เขาจะไม่มอบเสื้อของตัวเองให้ อังเคล ดิ มาเรีย ปีกของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หลังจบเกมเอฟเอ คัพ รอบ 4 นัดรีเพลย์ อย่างแน่นอน...


สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 3 ก.พ. ว่า ไรอัน โดนัลด์สัน กองกลางของ เคมบริดจ์ ยูไนเต็ด ยืนยัน เขาจะไม่มอบเสื้อของตัวเองให้ อังเคล ดิ มาเรีย ปีกของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หลังจบเกมเอฟเอ คัพ รอบ 4 นัดรีเพลย์ อย่างแน่นอน 

สำหรับ เคมบริดจ์ ยูไนเต็ด มีโปรแกรมบุกไปเยือน แมนฯ ยูไนเต็ด ที่สนามโอลด์ แทรฟเฟิร์ด ในเกมเอฟเอคัพ รอบ 4 นัดรีเพลย์ ในคืนวันนี้ หลังนัดแรกทำเซอร์ไพรส์ยันเสมอปิศาจแดง 0-0 ในถิ่นของตัวเอง โดย โดนัลด์สัน เผยว่าเขาจะไม่แลกเสื้อของเขากับ อังเคล ดิ มาเรีย แน่นอน แม้ว่าดาวเตะชาวอาร์เจนไตน์เคยสัญญาว่าจะให้เสื้อกับเขาก็ตาม

โดนัลด์สัน กล่าวว่า "แม้ว่า อังเคล ดิ มาเรีย จะเคยสัญญาว่าจะมอบเสื้อของเขาให้ผม แต่ผมหวังว่าเขาจะไม่อยากได้เสื้อของผมหรอกนะ เพราะเรากำลังถังแตก และจำเป็นต้องจ่ายเงินจำนวน 40 ปอนด์เพื่อหาเสื้อใหม่มาแทนหากเราแลกเสื้อไป เราคงต้องเจ็บปวดพอสมควรในช่วง 2-3 วันข้างหน้า เพราะเราคิดว่าเราจะต้องกลายเป็นข่าวพาดหัวแน่ๆ แบรดฟอร์ดเข้ารอบไปแล้วหลังเอาชนะเชลซี แต่ตอนนี้เรากำลังฝันจะทำแบบแบรดฟอร์ดบ้าง ซึ่งมันแสดงให้เห็นว่าอะไรก็เกิดขึ้นได้หากเล่นอย่างมีระเบียบวินัยและความเชื่อมั่น"

ไรอัน โดนัลด์สัน มิดฟิลด์ทีมเคมบริดจ์ ยูไนเต็ด ยืนยัน เขาจะไม่มอบเสื้อของตัวเองให้ อังเคล ดิ มาเรีย ปีกของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หลังจบเกมเอฟเอ คัพ รอบ 4 นัดรีเพลย์ อย่างแน่นอน... 3 ก.พ. 2558 18:28 3 ก.พ. 2558 18:58 ไทยรัฐ