ข่าว
100 year

'มาตา' ยัน ผีแดงไม่ประมาทเคมบริดจ์แน่

ไทยรัฐออนไลน์3 ก.พ. 2558 19:00 น.
SHARE

ฆวน มาตา มิดฟิลด์ชาวสเปน ทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยืนยัน ทีมปิศาจแดงจะไม่ประมาททีมเคมบริดจ์ อย่างแน่นอน ในเกมเอฟเอคัพ รอบ 4 นัดรีเพลย์ คืนนี้ เนื่องจากมีประสบการณ์มาแล้วในการเจอกันนัดแรก...


สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 3 ก.พ. ว่า ฆวน มาตา กองกลางของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ออกมายืนยัน ทีมของเขาจะไม่ประมาท เคมบริดจ์ ยูไนเต็ด ทีมจากลีกทู เป็นอันขาด ในเกมเอฟเอคัพ รอบ 4 นัดรีเพลย์ คืนวันนี้

สำหรับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มีโปรแกรมเปิดสนามโอลด์ แทรฟเฟิร์ด รับการมาเยือนของ เคมบริดจ์ ทีมจากลีกทู ในเกม เอฟเอ คัพ รอบ 4 นัดรีเพลย์ คืนวันนี้ หลังนัดแรกเสมอกันมา 0-0 ที่บ้านของเคมบริดจ์ โดย มาตา ออกมายืนยันว่าเขาและเพื่อนร่วมทีมจะไม่ประมาทคู่แข่งโดยเด็ดขาดแม้จะได้เล่นในบ้านก็ตาม

มาตา กล่าวว่า "เราต้องการที่จะผ่านเข้ารอบต่อไป ซึ่งเราจำเป็นที่จะต้องให้ความสำคัญ และทีมก็รู้สึกตื่นเต้นมากๆ กับการแข่งขันเกมนี้ ทุกๆ เกมมันมีความซับซ้อน ในเกมกีฬาคุณต้องให้ความเคารพกับคู่แข่งและยิ่งในเกมฟุตบอลคุณต้องให้ความเคารพมากกว่าเดิม ซึ่งนั่นคือสิ่งที่เราตระหนักเป็นอย่างดีในเกมที่เราจะพบกับเคมบริดจ์ เพราะไม่นานมานี้พวกเขาได้แสดงให้เห็นแล้วว่าเป็นคู่แข่งที่ยากลำบากสำหรับเรา"

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เอฟเอ คัพแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดเคมบริดจ์ฆวน มาตาข่าวกีฬาข่าวไทยรัฐออนไลน์

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้