รับวาเลนไทน์! 5 ของเล่นผู้ใหญ่ปลดเปลื้องอารมณ์

ข่าว

  รับวาเลนไทน์! 5 ของเล่นผู้ใหญ่ปลดเปลื้องอารมณ์

  ไทยรัฐออนไลน์

   4 ก.พ. 2558 06:05 น.

   ใกล้ถึงวัน 'วาเลนไทน์' วันแห่งความรักของหนุ่มสาวเข้ามาทุกที แต่จะให้ติดกับบรรยากาศโรแมนติกแสนหวานอย่างเดียวก็กระไรอยู่ มันคงจะดูหวานเลี่ยนเกินไปจนขาดสีสัน เพื่อไม่ให้กลายเป็นโมเมนต์ธรรมดาที่น่าเบื่อ ค่ำคืนแห่งความรักปีนี้ ไทยรัฐออนไลน์ ขอชวนคุณและหวานใจเติมเต็มความเร่าร้อน และปล่อยอารมณ์ความต้องการไปกับ 5 เซ็กซ์ทอยสุดแซ่บ ที่จะกระตุกต่อมความเสียวคุณทั้งคู่แบบสุดๆ เปลี่ยนบรรยากาศแสนหวานให้ร้อนระอุขึ้นในชั่วพริบตา ความสนุกแบบเสียวๆ นี้ รับรองเลยว่าเธอจะประทับใจค่ำคืนนี้มิรู้ลืม!!!

   1. ท้าทายความกล้า

   เสียวสะท้านเตียง ร้องครางเสียงหลงกันให้สุดๆ ไปกับของเล่นสุดท้าทาย จี้โสตประสาทความเสียวสาวๆ อย่างตรงจุด โดยตัวของเล่นชิ้นนี้มี 2 จุดเล่นเสียว นั่นคือ ส่วนที่แทนน้องชายของคุณไว้สัมผัสปุ่มเสียวด้านในของเธอ และส่วนที่เป็นเหมือนหูกระต่ายไว้สั่นจี้จุดเสียวด้านนอก หรือปุ่มกระสันของเธอ ด้วยแรงสั่นสะเทือน 3 ระดับด้วยกัน เพียงแค่คุณเปิดเครื่อง ระบบการสั่นก็จะทำงาน จากนั้นให้คุณสอดใส่ และสัมผัสน้องสาวของเธอไปพร้อมๆ กัน (สอดใส่ส่วนที่เหมือนน้องชายคุณเข้าไป อีกฝั่งก็จี้จุดเสียวด้านนอกของเธอเลย) แรงสั่นของเครื่อง จะทำให้เธอร้องครางเสียงหลงอย่างไม่ตั้งใจ และเคลิ้มจนดิ้นไปไหนไม่หลุด หรือหากคุณจะใช้ส่วนหูกระต่ายจี้อารมณ์เธอก่อนก็ไม่ว่ากัน พอคุณเห็นมาเธอเริ่มมีอารมณ์ ก็ค่อยๆ สอดใส่อีกส่วนเข้าหาน้องสาวเธอช้าๆ เชื่อสิ … คุณจะเห็นปฏิกิริยาตอบสนองจากเธอที่ชวนคุณอารมณ์ขึ้นอย่างแรง!!

   2. จุบุ จุบุ … จูบฉันสิ!

   ไอเดียของเล่นสุดสยิว กระตุ้นความเสียวสำหรับหนุ่มๆ โดยเฉพาะหากหนุ่มๆ คนไหนอารมณ์เปลี่ยวลองของเล่นชิ้นนี้ดู แล้วจะรู้ไม่ธรรมดา! ด้วยตัวดีไซน์ถูกออกแบบมาเป็นรูปช่องปากที่ให้ความยืดหยุ่นสูง บวกกับแรงสั่นสะเทือนพอเหมาะ แค่หนุ่มๆ สอดใส่น้องชายเข้าไป ก็พลอยให้หนุ่มๆ มโนว่าเข้าไปเล่นรักในช่องปากของเธอ คล้ายการออรัลเซ็กซ์นุ่มๆ … และจากแรงสั่นสะเทือน ยืดหยุ่นเสมือนจริงนี้เองที่ทำให้หนุ่มๆ เข้าถึงจุดสุดยอดได้ไม่ยาก เรียกว่าฟินตัวเกร็งกันเลยทีเดียว

   ส่วนสำหรับสาวๆ คนไหนที่ยังไม่มีไอเดียซื้อของขวัญวาเลนไทน์ให้คนรัก ของเล่นชิ้นนี้ก็เป็นอีกทางเลือกที่คูลไม่เบาเลยนะ และถ้าคุณไม่ว่าอะไรให้เขาตั้งไว้ในห้องนอน เพื่อวันไหนเขาเกิดอารมณ์เปลี่ยว อยากปลดปล่อยอารมณ์ตอนคุณไม่อยู่ คุณจะได้ไม่ต้องห่วงว่าเขาจะไปปลดปล่อยอารมณ์ข้างนอกกับสาวที่ไหนยังไงล่ะ

   จูบฉันด้วยน้องชายของคุณเลยสิ ><
   จูบฉันด้วยน้องชายของคุณเลยสิ ><

   3. เล่นรักเสียวๆ แบบฉบับออรัล

   คุณเห็นแล้วอาจจะไม่รู้สึกว่ามันถึงจุดสุดยอด เพราะมันไม่ให้ความสั่นสะเทือน และคุณไม่สามารถเข้าถึง-ใช้มันสัมผัสจุดเสียวด้านในได้แต่อย่างใด หากแต่ไอเดียนี้ถูกออกแบบให้มีลักษณะเป็นโรลหมุนยื่นปลายลิ้นเทียมออกมารอบๆ ที่สามารถเซตระดับความเร็วได้ 3 สปีด ซึ่งมีทั้งระดับต่ำสุด ปานกลาง และสูงสุด ให้คุณสัมผัสความเสียวแบบเต็มสตรีม และหากคุณสงสัยว่ามันจะเสียวจะถึงใจขนาดไหน เราบอกได้เลยว่าเพียงแค่ระดับความเร็วแรก คุณก็สัมผัสได้ถึงมันแล้วล่ะ และคุณจะประหลาดใจกับความเหมือนจริงของลิ้นเทียม …

   เซ็กซ์ทอยชิ้นนี้ เราแนะนำให้ไปใช้กับสาวๆ จะถึงใจมากกว่านะ ยิ่งคุณใช้น้ำมันหล่อลื่นเข้าช่วยด้วยแล้ว (ชุ่มฉ่ำลูบไล้ไปทั้งตัวเธอเลยก็ได้) และใช้โรลลิ้นเทียมเข้าไปสะกิดต่อมเสียว 'คลิตอริส' ด้านนอกเธอสักหน่อย เพิ่มระดับความเร็วขึ้นเรื่อยๆ ตามต้องการ ใครออกแนวซาดิสม์ก็เดินหน้าเต็มกำลังไปเลย ผ่อนลงบ้างเล่นกับจุดเสียวของเธอ คราวนี้ไม่ร้องก็ให้มันรู้ไป! ทอยชิ้นนี้สามารถใช้แทนลิ้นของหนุ่มๆ ได้ดีเลย ลองเปลี่ยนบรรยากาศเดิมๆ ดูบ้าง มอบประสบการณ์ออรัลเซ็กซ์ที่แสนพิเศษให้กับหวานใจของคุณแบบนี้ก็ไม่เลวนะ

   ปล. สำหรับใครที่ไม่ชอบเซ็กซ์ทอยเสียงดัง นี่จะตอบโจทย์ความต้องการคุณได้ดีทีเดียว และถ้าใครใช้ไปนานๆ แล้ว รู้วิธีวางมือ-จับจังหวะการใช้ได้ คุณก็อย่ายั้งมือ เล่นเสียวส่งเธอถึงประตูสวรรค์อย่างตรงจุดไปเลย

   ให้ความรู้สึกเหมือนออรัลเซ็กซ์จริงๆ เสียวซ่านแบบสุดๆ ไปเลย ...
   ให้ความรู้สึกเหมือนออรัลเซ็กซ์จริงๆ เสียวซ่านแบบสุดๆ ไปเลย ...

   4. จี้จุดสปอต ครวญครางความเสียว

   เปลี่ยนวาเลนไทน์แสนหวานให้ร้อนระอุ ด้วยแรงปรารถนามากกว่าเดิม กับเซ็กซ์ทอยจี้จุดเสียวขนาด 7.5 นิ้ว ที่ทำให้คุณร้อง …. โอ้วว! ทอยชิ้นนี้สามารถปรับยืดหยุ่นได้อย่าง เพอร์เฟกต์ ในทุกองศา ไม่มีเสียงดังรบกวน และทำมาจากวัสดุที่นุ่มละมุนเหมือนเส้นไหม เมื่อคุณนำมันสอดใส่เข้าน้องสาวของเธอและเปิดทำงาน หัวของมันจะสั่นโค้งเข้าหาจุด G-Spot ของเธออย่างละเมียดละไม-นุ่มนวล และให้ความเสียวสุดขั้วไปพร้อมๆ กัน ไม่ทำให้เธอรู้สึกเจ็บแม้แต่น้อย

   หรือถ้าคุณจะไล่ไปตามแนวสันเขื่อนด้านนอก จาก 'คลิตอริส' ถึง 'ปากอ่าว' ของเธอ ลูบขึ้นสุด-ลูบลงสุดด้วยแรงสั่น ย้ำหมุนวนรอบน้องสาว และบริเวณคลิตอริสของเธอ ความนุ่ม-ยืดหยุ่นของทอยกับอารมณ์ทะยานพุ่งพล่านนี้ ก็ทำให้เธอเสียวร้องจนฉุดไม่อยู่แล้วล่ะ ถ้าคุณไม่เชื่อก็ดูจากน้ำใคร่เสน่หาที่เธอหลั่งออกมาสิ! แต่อย่างไรก็ตาม ทอยชิ้นนี้สาวๆ สามารถนำไปเล่นคนเดียวยามเปลี่ยว (กาย) ได้นะเออ…


   5. เซ็กซ์ทอยท้าลอง สำหรับคนไม่เคยอ่ะ

   ลองของเปิดสังเวียนกันเบาๆ ด้วยเซ็กซ์ทอยที่ไม่ได้สวย น่าดึงดูด และกระตุ้นความรู้สึกแค่แพ็กเกจ แต่ทว่ามันยังง่ายต่อการใช้งานด้วย (เหมาะกับมือใหม่หัดเล่นโดยเฉพาะ) คุณอาจจะคิดว่ามันเหมือนเซ็กซ์ทอยข้ออื่นๆ รึเปล่า ซึ่งจริงๆ มันก็มีส่วนเหมือนอยู่บ้าง แต่สิ่งที่พิเศษกว่าคือ จังหวะ และแรงสั่นนั้นแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง ทอยชิ้นนี้มีการสั่นที่หนักหน่วงและแข็งแรงกว่ามาก เพียงแค่คุณเข้าไปสะกิดต่อมเสียวของเธอเบาๆ เธอก็อาจสะดุ้งตัวโหยง สยิวกิ้วไปทั้งกาย (เหมือนมีแรงมือมากดปุ่มขยี้ต่อมความเสียวยังไงยังงั้น) อุณหภูมิความร้อนในร่างกายเธอจะพุ่งสูงขึ้นจนรู้สึกได้ ความเร่าร้อน และความต้องการจะแผ่ซ่านไปทั่วร่างกายให้เธอเข้าถึงจุดสุดยอด ปลดปล่อยอารมณ์อย่างเต็มที่

   สะกิดต่อมเสียวของเธอ ด้วยจังหวะ และแรงสั่นที่หนักหน่วง-แข็งแรง !
   สะกิดต่อมเสียวของเธอ ด้วยจังหวะ และแรงสั่นที่หนักหน่วง-แข็งแรง !

   ที่มา : cosmopolitan

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอาทิตย์ที่ 24 ตุลาคม 2564 เวลา 21:24 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์