นิสสันเปิดตัว เอ็นพี 300 นาวารา รุ่นซิงเกิ้ลแค็บ

ข่าว

  นิสสันเปิดตัว เอ็นพี 300 นาวารา รุ่นซิงเกิ้ลแค็บ

  อาคม รวมสุวรรณ

   4 ก.พ. 2558 10:15 น.

   บริษัท นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) เปิดตัวรถกระบะตอนเดียว เอ็นพี 300 นาวารา รุ่น ซิงเกิ้ลแค็บ ใหม่ รูปลักษณ์ที่โดดเด่น สมรรถนะเหนือชั้น แข็งแกร่งด้วยโครงสร้างพิเศษเพื่อรองรับงานหนัก


   ประพัฒน์ เชยชม รองกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโสการตลาดและขาย บริษัท นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “หลังจากที่นิสสันได้เปิดตัว นิสสัน เอ็นพี 300 นาวาราใหม่ เป็นครั้งแรกในโลกเมื่อปีที่ผ่านมา ภายใต้คอนเซปต์ แกร่งเกินคาด ฉลาดเกินใคร นิสสัน เอ็นพี 300 นาวารา ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี และเพื่อตอบสนองความพึงพอใจและการใช้งานของลูกค้า พร้อมตอกย้ำชื่อเสียงอันยาวนานด้านสมรรถนะพันธุ์แกร่งของนิสสัน ในปีนี้ บริษัทฯ จึงได้เปิดตัว นิสสัน เอ็นพี300 นาวาราในรุ่นซิงเกิ้ลแค็บ และเปิดตัวเครื่องยนต์เบนซินในกระบะนาวารา ใหม่ ในทุกแบบตัวถัง”


   นิสสัน เอ็นพี 300 นาวารา ซิงเกิ้ลแค็บ ใหม่ มาพร้อมเครื่องยนต์ดีเซลขนาด 2.5 ลิตร คอมมอนเรล 4 สูบ 16 วาล์ว ให้กำลัง 163 แรงม้า ที่ 3,600 รอบต่อนาที แรงบิด 403 นิวตันเมตร และเครื่องยนต์เบนซินขนาด 2.5 ลิตร 4 สูบ ระบบหัวฉีดมัลติพอยท์ ให้กำลังสูงสุด 169 แรงม้า ที่ 6,000 รอบต่อนาที แรงบิด 241 นิวตันเมตร โดยทั้งสองเครื่องยนต์ยังมาพร้อมกับระบบเกียร์ธรรมดา 6 สปีด เหมาะกับทุกสภาพการใช้งาน


   ทั้งสมรรถนะการขับขี่และอัตราสิ้นเปลืองน้ำมันที่ได้รับการพัฒนาให้ประหยัดน้ำมันเพิ่มขึ้นกว่าเดิมสูงสุดถึง 22% นิสสัน เอ็นพี 300 นาวารา นับเป็นปิกอัพพันธุ์แกร่ง สร้างความมั่นใจด้วยโครงสร้างเหล็กกล้าไร้รอยต่อ รองรับน้ำหนักบรรทุกได้ในปริมาณมาก และเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าด้านความสะดวกสบายยิ่งขึ้น นิสสันยังติดตั้งกล้องมองหลัง และที่เหยียบขึ้นกระบะด้านข้าง โดยเป็นอุปกรณ์มาตรฐานที่ได้รับการติดตั้งจากโรงงานในทุกรุ่น (ยกเว้นรุ่นแชสซีแค็บ) ถือเป็นครั้งแรกของกลุ่มตลาดกระบะตอนเดียว ที่มีการติดตั้งกล้องมองหลัง และติดตั้งที่เหยียบขึ้นกระบะด้านข้างให้เป็นอุปกรณ์มาตรฐานทุกรุ่น กล้องมองหลังจะช่วยเพิ่มความมั่นใจและเพิ่มความปลอดภัยในขณะถอยจอดโดยเฉพาะเมื่อของที่บรรทุกบดบังทัศนวิสัยในการขับขี่ส่วนที่เหยียบขึ้นกระบะด้านข้างบันไดติดตั้งเพิ่มในรถรุ่นนี้ จะช่วยเพิ่มความสะดวกในการใช้งานมากขึ้นเมื่อต้องขนถ่ายสัมภาระจากด้านท้าย


   รถนิสสัน เอ็นพี 300 นาวารา ซิงเกิ้ลแค็บ ใหม่ ได้รับการออกแบบห้องโดยสารให้มีความสะดวกสบายด้วยพื้นที่ภายในที่กว้างขวางเบาะนั่งที่ออกแบบเพื่อช่วยให้อยู่ในท่านั่งที่สบาย พร้อมกับอุปกรณ์มาตรฐานและอุปกรณ์อำนวยความสะดวกอื่นๆอย่างครบครันนิสสัน เอ็นพี 300 นาวารา รุ่นซิงเกิ้ล แค็บ ใหม่ เปิดรับจองแล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป โดยมีให้เลือก3 รุ่น 3 สี คือ สีขาว ไวท์ โซลิดสีเงิน บริลเลียนท์ ซิลเวอร์ และสีเทา ทไวไลท์เกรย์ ราคา 498,000 – 516,000 บาท ผู้สนใจสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.nissan.co.th หรือที่โชว์รูมนิสสันทั่วประเทศ.

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอาทิตย์ที่ 17 ตุลาคม 2564 เวลา 18:04 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์