วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เฟลทเชอร์' เผย ผีแดง ไม่เคยต้องการให้ตนย้ายออกจากทีม

"ดาร์เรน เฟลทเชอร์" มิดฟิลด์ป้ายแดงทีมเวสต์บรอมวิช ระบุ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ไม่อยากให้ตนย้ายออกจากทีมเลย แต่ก็เคารพการตัดสินใจ เพราะตนต้องการโอกาสในการลงเล่น...


สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 3 ก.พ. ว่า ดาร์เรน เฟลทเชอร์ กองกลางทีมชาติสกอตแลนด์ นักเตะใหม่ป้ายแดงของ "เดอะ แบ็กกีส์" เวสต์บรอมวิช อัลเบียน ทีมในศึกพรีเมียร์ลัก อังกฤษ เผย "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อดีตต้นสังกัดของเขานั้น ไม่ได้ต้องการให้เขาย้ายออกจากสโมสรเลย

สำหรับ เฟลทเชอร์ ค้าแข้งกับทีมชุดใหญ่ของแมนฯ ยูไนเต็ด มานานถึง 12 ปี และจะหมดสัญญากับทีมในช่วงซัมเมอร์นี้ ก่อนที่ล่าสุด เจ้าตัวจะได้รับอนุญาตจากสโมสรให้เซ็นสัญญาย้ายไปร่วมทีมเวสต์บรอมวิช อัลเบียน แบบไม่มีค่าตัว โดยเซ็นสัญญา 2 ปีครึ่ง ในวันสุดท้ายของตลาดซื้อขายนักเตะรอบ 2 เดือนมกราคม

เฟลทเชอร์ กล่าวว่า "แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เป็นสโมสรที่ยอดเยี่ยม และผมก็มีความทรงจำที่ดีมากมายที่นั่น แต่ผมรู้สึกว่ามันถึงเวลาหาความท้าทายใหม่สำหรับตัวเองแล้ว ผมไม่ได้ลงเล่นมากนักอย่างที่ผมต้องการในฤดูกาลนี้ และหลังจากผ่านทุกๆ อย่างมา ผมเป็นนักฟุตบอลอาชีพ ผมต้องการที่จะลงเล่นฟุตบอล และผมหวังว่าจะได้ทำแบบนั้นกับ เวสต์บรอมวิช พวกเขาอาจให้โอกาสผมทำอย่างนั้น ผมได้พูดคุยกับผู้จัดการทีม (หลุยส์ ฟาน กัล) ในเรื่องของการไม่ได้ลงเล่นบ่อยครั้งอย่างที่ต้องการ และสโมสรก็ไม่ต้องการให้ผมย้ายออกไปจริงๆ แต่พวกเขาเคารพความต้องการของผม"

"ดาร์เรน เฟลทเชอร์" มิดฟิลด์ป้ายแดงทีมเวสต์บรอมวิช ระบุ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ไม่อยากให้ตนย้ายออกจากทีมเลย แต่ก็เคารพการตัดสินใจ เพราะตนต้องการโอกาสในการลงเล่น... 3 ก.พ. 2558 14:43 3 ก.พ. 2558 15:10 ไทยรัฐ