‘อ้วน เด่นคุณ’ บอกรู้สึกแปลกๆ หลังเจอสื่อถ่ายรูปคู่ ‘แพทริเซีย’

ข่าว

  ‘อ้วน เด่นคุณ’ บอกรู้สึกแปลกๆ หลังเจอสื่อถ่ายรูปคู่ ‘แพทริเซีย’

  ไทยรัฐออนไลน์

   3 ก.พ. 2558 15:45 น.

   อ้วน เด่นคุณ บอกรู้สึกแปลกๆ หลังเจอสื่อถ่ายรูปคู่กับ แพทริเซีย รับพาฝ่ายหญิงไปทานข้าวกับคุณแม่ตอนไปงานที่ จ.อุบลราชธานี แต่ไปกันหลายคน ย้ำสัมพันธ์แค่พี่น้อง ยังไม่คิดจีบ ไม่หวั่นมีปัญหากับ สน ยุกต์ เพราะรู้จักกันตอนไปงานด้วยกัน...

   เป็นประเด็นให้บรรดาสื่อฮือฮาเมื่อพระเอกหนุ่มหน้าใหม่ อ้วน เด่นคุณ งามเนตร และนางเอกน้องใหม่วัยใส แพทริเซีย กู๊ด ซึ่งตกเป็นข่าวด้วยกันในเวลานี้ มาร่วมงานประกาศรางวัล Daradaily The Great Awards ครั้งที่ 4 ณ โรงละครอักษรา คิงเพาเวอร์ ถ.รางน้ำ เพราะจังหวะที่สาวแพทเดินออกจากแบ็กดร็อปงานปุ๊บ ก็มีสื่อเรียกหนุ่มอ้วนให้เข้ามาบริเวณแบ็กดร็อปเหมือนกัน บรรดาสื่อเลยได้โอกาสแชะภาพคู่ระหว่างสาวแพทและหนุ่มอ้วนทันที จากนั้นกระจอกข่าวเลยรีบคว้าตัวหนุ่มอ้วนมาสัมภาษณ์ถึงข่าวเมาท์ควงสาวแพทไปทานข้าวด้วยกันก่อนหน้านี้

   อ้วน-แพท เจอสื่อขอให้แชะรูปคู่กัน
   อ้วน-แพท เจอสื่อขอให้แชะรูปคู่กัน

   ซึ่ง อ้วน-เด่นคุณ พูดถึงเรื่องดังกล่าวว่า "อ๋อ บังเอิญเจอกันครับผม กินข้าวกันแล้วก็มีการอัพไอจีกันครับ ผู้จัดการของผมก็อัพไอจีว่าเจอกันครับ" ไปรู้จักกันได้ไง? "ก็ไปทีวี 3 สัญจรครั้งแรกที่ขอนแก่นครับ ก็คุยกันเหมือนเพื่อน มีเพื่อนคุยกันเยอะครับ ทีนี้พอไปเจอกันที่ จ.อุบลราชธานี ซึ่งเป็นบ้านผม ก็พาเขาและเพื่อนทุกคนไปเลยครับ แม่ผมเป็นคนที่เลี้ยงเพื่อนที่ไปงานด้วยประมาณ 10 กว่าคนครับ ปิดร้านเลี้ยงเลยครับ ก็เลยรู้จักตอนนั้นครับ" ปกติไปกินข้าวด้วยกันบ่อยไหม? "ไม่ครับผม" น้องน่ารักไหม? "น่ารักครับ" หลายคนก็ลุ้นให้เรากิ๊กกัน? "ผมก็ยังเด็ก น้องก็ยังเด็กครับผม" รู้สึกยังไงที่ถูกจับตามอง? "ก็...ไม่รู้อะครับ (หัวเราะ)" แพทใช่สเปกเราไหม? "ไม่รู้เหมือนกันครับ"

   อ้วน-เด่นคุณ
   อ้วน-เด่นคุณ

   คุณแม่เราว่าไงบ้าง? "แม่ผมก็คุยกับทุกคนนะครับ ไปกันเยอะแยะครับ 10 กว่าคนเลยครับ แม่ผมเลี้ยงหมดเลยครับวันนั้น" หลายคนจับตามองเรากับแพทริเซียมากขึ้น? "ไม่รู้เหมือนกันครับ (หัวเราะ)" มีสานต่อความสัมพันธ์ไหม? "ไม่ค่อยครับ ส่วนใหญ่จะคุยแบบพี่กับน้อง เพราะเจอกันเป็นเพื่อนกัน เจอกันตามงาน เพราะอยู่ช่องเดียวกันอยู่แล้วครับ" คุณแม่เอ็นดูเป็นพิเศษไหม? "แม่ผมเอ็นดูทุกคนครับผม แม่บอกว่าน้องน่ารัก แต่ไม่ได้พูดเรื่องจีบครับ" เราเองคิดจะจีบไหม? "ตอนนี้เป็นเพื่อนพี่น้องกันครับ คุยกันสนุกๆ แบบนี้ครับ ผมเป็นคนแนวๆ พูดมาก บางคนก็จะรำคาญ แต่น้องเขาไม่รำคาญครับ" เคยเจอคุณแม่น้องไหม? "เคยครับ ตอนไปทีวี 3 สัญจร คุณแม่เขาก็ไปครับ คุณแม่ก็นั่งฟังผมพูด เพราะผมพูดเยอะครับ (ยิ้ม)" เข้าทางแม่ว่างั้น? "(หัวเราะ) ไม่เชิงครับ" กลัวคุณแม่แพทไหม? "ไม่ครับ คุณแม่น้องน่ารักมากๆ ครับ ไม่มีดุหรือว่า"

   แพทริเซีย กู๊ด
   แพทริเซีย กู๊ด

   พอรู้ไหมว่าแพทก็มีข่าวเป็นคู่จิ้นกับสน (ยุกต์ ส่งไพศาล)? "รู้ครับ ผมกับพี่สนก็คุยกัน ไปงานทีวี 3 สัญจรก็ชวนพี่สนไปกินข้าวด้วยกันหมดเลย พี่สนก็ไปด้วยครับ" พอเขามีข่าวเป็นคู่จิ้นกัน กลัวจะมีปัญหาไหม? "ไม่ครับ ผมก็ไม่มีอะไรครับ" เมื่อกี้ถ่ายรูปคู่กันเขินไหม? "รู้สึกแปลกๆ ครับ (หัวเราะ) ถามว่าเกร็งหรือทำตัวไม่ถูกรึเปล่าไม่รู้เหมือนกันครับ อธิบายไม่ถูกครับ" กลัวจะมีปัญหากับสนไหม? "ไม่ครับ เพราะพี่สนก็น่ารักครับ" เคยคุยกับสนเรื่องข่าวไหม? "ไม่ครับ พี่สนคุยกับผมเรื่องเล่นกล้ามมากกว่า บอกว่าผมแขนใหญ่ครับ".

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันเสาร์ที่ 23 ตุลาคม 2564 เวลา 17:05 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์