'ญาญ่า' โต้ไม่อยากร่วมงาน 'เจมส์จิ' ปัดควง 'ณเดชน์' หม่ำข้าวสยบข่าวทะเลาะ

ข่าว

'ญาญ่า' โต้ไม่อยากร่วมงาน 'เจมส์จิ' ปัดควง 'ณเดชน์' หม่ำข้าวสยบข่าวทะเลาะ

ไทยรัฐออนไลน์

  3 ก.พ. 2558 15:01 น.

  ญาญ่า อุรัสยา ควงณเดชน์ ทานข้าวพร้อมกับสองครอบครัวแต่เปล่าสยบข่าวทะเลาะ ปัดณเดชน์ตั้งชื่อน้องหมาว่าเย็นเย็นตามชื่อตน โต้ไม่อยากร่วมงานกับเจมส์ จิรายุ ยืนยันทำงานกับทุกคนได้ เผยในการทำงานมีปัญหาบ้างแต่ดีขึ้นแล้ว...

  มาร่วมงานประกาศรางวัล Daradaily The Great Awards ครั้งที่ 4 ณ โรงละครอักษรา คิงเพาเวอร์ ซอยรางน้ำ พอนักข่าวได้เจอนางเอกลูกครึ่งหน้าหวาน ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์ เลยไม่พลาดถามถึงข่าวเม้าท์พระเอกคู่จิ้น ณเดชน์ คูกิมิยะ พาญาญ่าและครอบครัวทั้งสองฝ่ายไปทานข้าวด้วยกัน เพื่อเป็นการสยบข่าวทะเลาะกันของณเดชน์และญาญ่าที่มีมาก่อนหน้านี้ รวมถึงประเด็นเม้าท์จากกองถ่ายละคร “หนึ่งในทรวง” ว่าญาญ่ามีปัญหาในการทำงานกับพระเอกหนุ่มรุ่นน้อง เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข จนถึงขั้นมีกระแสว่าญาญ่าไม่อยากเล่นละครกับหนุ่มเจมส์สักเท่าไหร่

  โดย ญาญ่า อุรัสยา พูดถึงเรื่องไปทานข้าวกับณเดชน์ให้ฟังก่อนว่า “ค่ะ ก็ไปที่ร้านตำแหลค่ะ ไปกับแม่แก้ว มีสาขาใหม่ที่แฟชั่นไอส์แลนด์ อร่อยดี” เป็นการสยบข่าวหรือเปล่า เห็นว่าเราสองคนมีปัญหากัน? “ไม่ได้ทะเลาะกัน เหมือนเดิม แค่ไปลองทานอาหารที่ตำแหลเฉยๆ” มีคนแซวว่ากินข้าวกันสองครอบครัว? “ก็จริง ถามว่าเจอกันบ่อยไหม ได้เจอกันแต่ไม่บ่อยเท่าเมื่อก่อน เจอกันด้วยโฆษณาที่ยังถ่ายด้วยกันอยู่ เปิดร้านใหม่ก็อยากไปสนับสนุน และเป็นเรื่องปกติเมื่อก่อนก็กินกันบ่อยๆ อยู่แล้ว ตั้งแต่ปีใหม่ยังไม่มีโอกาสกินข้าวด้วยกัน ต้องเคลียร์คิวด้วย” ล่าสุด ณเดชน์ไปรับอุปการะน้องหมา รู้เรื่องหรือเปล่า? “รู้ค่ะ น้องเย็นเย็น โดนตัวเงินตัวทองกัดขาข้างหนึ่งหลุด พี่ณเดชน์เจอก็เอาไปรักษา และก็เลี้ยงดู” หลายคนมองเย็นเย็นมาจากญาญ่าหรือเปล่า? “ไม่น่าใช่น่ะ (หัวเราะ) หนูว่ามันน่าจะชื่อตอนเด็กๆ ของเขามากกว่า หนูก็ไม่รู้ว่าทำไมตั้งชื่อเย็นเย็น แต่ไม่น่าจะเกี่ยวกับชื่อหนู (หัวเราะ)”

  ญาญ่า อุรัสยา
  ญาญ่า อุรัสยา

  ถามถึงเรื่องที่มีปัญหาการถ่ายละครกับเจมส์ จิรายุ? “เห็นอยู่เหมือนกันค่ะ แต่ว่าหนูค่อนข้างเป็นมืออาชีพ ถ้าทำงานก็อยากให้ละครออกมาดี เรื่องไม่ต่อบทไม่มีแน่นอน หนูต่อกับน้องทุกครั้ง” มีปัญหาอะไรหรือเปล่าถึงเกิดกระแสนี้ขึ้นมา? “คนอาจจะคิดกันไปเอง ด้วยคาแรกเตอร์ของตัวละครเขาไม่ชอบกันอยู่แล้ว อยู่ในกองคุยกันปกติอยู่แล้ว มีกระแสออกมาว่าพระนางไม่เข้าขากันนั้น ไม่ถึงขนาดนั้น ด้วยละครย้อนยุค เพิ่งเจอกันครั้งแรก มีปัญหานู่นนี่นั่น ยังไม่ลงตัว แต่ตอนนี้ดีขึ้นแล้ว” กระแสออกมาว่าไม่อยากเล่นกับเจมส์จิเท่าไหร่? “ไม่จริงค่ะ หนูเป็นนักแสดงทุกครั้งที่ได้เล่นกับคนอื่นๆ ก็ทำให้เราได้พัฒนาฝีมือไปในตัว เพราะฉะนั้น หนูอยากเล่นกับทุกคนเลยถ้าเป็นไปได้” กลัวไหมว่าละครออกมาแล้วไม่อิน เหมือนว่ามีกระแสกันมาตลอด? “หนูอยากให้ทุกคนให้โอกาสมากกว่า ด้วยตัวละครของญาญ่าและเจมส์เป็นตัวละครที่ไม่ชอบกันอยู่แล้ว ลึกๆ ชอบกันแต่ว่าด้วยพฤติกรรมจะกัดกันตลอด ก็ต้องคอยเป็นกำลังใจให้กันค่ะ” อยู่ในกองแหย่ สนิทสนมกันไหม? “ด้วยธรรมชาติของน้องเป็นคนที่ต้องการความอบอุ่น (หัวเราะ) เวลาอยู่ในกองก็จะอยู่ข้างๆ อยู่แล้วค่ะ”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  ความจริงเปิดเผย!! แม่ส่งมือถือแตงโมให้บังแจ็ค อ้างหลงเชื่อกู้ข้อมูลได้
  08:04

  ความจริงเปิดเผย!! แม่ส่งมือถือแตงโมให้บังแจ็ค อ้างหลงเชื่อกู้ข้อมูลได้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันพฤหัสที่ 26 พฤษภาคม 2565 เวลา 05:55 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์