ไลฟ์สไตล์
100 year

โชคดีไม่มีตาย! รถบัสโดยสารอังกฤษ ชนกิ่งไม้ หลังคาเปิดทั้งคัน

ไทยรัฐออนไลน์3 ก.พ. 2558 13:10 น.
SHARE

เห็นแล้วเสียวไส้ ..รถบัสโดยสารสองชั้นในอังกฤษ ครูดชนกับกิ่งต้นไม้อย่างจัง จนหลังคารถเปิดเปิง แต่โชคดีสุดๆ มีผู้โดยสารได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยแค่ 5 ราย  

เมื่อวันที่ 3 ก.พ. สื่อในอังกฤษรายงานเกิดอุบัติเหตุสุดหวาดเสียว รถบัสโดยสารแบบสองชั้น สาย 91 ในกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ ประสบเหตุชนอย่างจังเข้ากับกิ่งไม้ ในเขตฮอลบอร์น ตอนกลางกรุงลอนดอน เมื่อวันจันทร์ที่ 2 ก.พ. (ตามเวลาท้องถิ่น) เป็นเหตุให้ หลังคารถบัสพังเสียอย่างหนัก เปิดออกหมดทั้งคัน ขณะที่มี ผู้โดยสาร 5 คนที่นั่งอยู่บนชั้นบนของรถบัสโดยสารได้รับบาดเจ็บเพียงเล็กน้อย

ข่าวแนะนำ

ข่าวแจ้งว่า รถบัสโดยสารสาย 91 คันนี้ กำลังจะมุ่งหน้าไปยังจัตุรัสทราฟัลการ์ แต่มาประสบอุบัติเหตุหลังคารถครูดชนกิ่งไม้ที่แผ่กิ่งก้านยื่นลงมาบนถนน ใกล้กับ ‘ลอนดอน สคูล ออฟ อิคอนอมิคส์’

ภายหลังรับแจ้งเหตุด่วน ด้านทีมเจ้าหน้าที่กู้ภัย รวมทั้งรถดับเพลิง, เจ้าหน้าที่ตำรวจ พร้อมทั้งทีมแพทย์ได้รีบรุดมายังที่เกิดเหตุทันที และโชคดีที่มีผู้ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยเพียง 5 ราย ขณะที่รถบัสโดยสารพังยับเยิน

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพจาก เดอะ การ์เดี้ยน 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

รถบัสโดยสารอังกฤษชนกิ่งไม้รถบัสสองชั้นชนกิ่งไม้รถบัสชนกิ่งไม้ในลอนดอนประเทศอังกฤษรถบัสอังกฤษชนกิ่งไม้ข่าวข่าวต่างประเทศไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 26 พฤศจิกายน 2563 เวลา 05:20 น.