วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โชคดีไม่มีตาย! รถบัสโดยสารอังกฤษ ชนกิ่งไม้ หลังคาเปิดทั้งคัน

เห็นแล้วเสียวไส้ ..รถบัสโดยสารสองชั้นในอังกฤษ ครูดชนกับกิ่งต้นไม้อย่างจัง จนหลังคารถเปิดเปิง แต่โชคดีสุดๆ มีผู้โดยสารได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยแค่ 5 ราย  

เมื่อวันที่ 3 ก.พ. สื่อในอังกฤษรายงานเกิดอุบัติเหตุสุดหวาดเสียว รถบัสโดยสารแบบสองชั้น สาย 91 ในกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ ประสบเหตุชนอย่างจังเข้ากับกิ่งไม้ ในเขตฮอลบอร์น ตอนกลางกรุงลอนดอน เมื่อวันจันทร์ที่ 2 ก.พ. (ตามเวลาท้องถิ่น) เป็นเหตุให้ หลังคารถบัสพังเสียอย่างหนัก เปิดออกหมดทั้งคัน ขณะที่มี ผู้โดยสาร 5 คนที่นั่งอยู่บนชั้นบนของรถบัสโดยสารได้รับบาดเจ็บเพียงเล็กน้อย

ข่าวแจ้งว่า รถบัสโดยสารสาย 91 คันนี้ กำลังจะมุ่งหน้าไปยังจัตุรัสทราฟัลการ์ แต่มาประสบอุบัติเหตุหลังคารถครูดชนกิ่งไม้ที่แผ่กิ่งก้านยื่นลงมาบนถนน ใกล้กับ ‘ลอนดอน สคูล ออฟ อิคอนอมิคส์’

ภายหลังรับแจ้งเหตุด่วน ด้านทีมเจ้าหน้าที่กู้ภัย รวมทั้งรถดับเพลิง, เจ้าหน้าที่ตำรวจ พร้อมทั้งทีมแพทย์ได้รีบรุดมายังที่เกิดเหตุทันที และโชคดีที่มีผู้ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยเพียง 5 ราย ขณะที่รถบัสโดยสารพังยับเยิน

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพจาก เดอะ การ์เดี้ยน 

เห็นแล้วเสียวไส้ ..รถบัสโดยสารสองชั้นในอังกฤษ ครูดชนกับกิ่งต้นไม้อย่างจัง จนหลังคารถเปิดเปิง พังยับเยิน โชคดีสุดๆ มีผู้โดยสารได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยแค่ 5 ราย 3 ก.พ. 2558 12:47 3 ก.พ. 2558 13:09 ไทยรัฐ