ท้อง 3 เดือน! 'อั๋น-เจนนี่' รักมาราธอน 19 ปีได้ฤกษ์วิวาห์สักที

ข่าว

  ท้อง 3 เดือน! 'อั๋น-เจนนี่' รักมาราธอน 19 ปีได้ฤกษ์วิวาห์สักที

  ไทยรัฐออนไลน์

   3 ก.พ. 2558 12:15 น.

   อั๋น เจนนี่แถลงข่าวแต่งงาน รับท้อง 3 เดือน บอกเป็นผู้ชายหรือหญิงก็ได้ ตั้งใจจะมีลูกอยู่แล้ว วางแผนกันมานานแล้ว มีกำหนดแต่ง 15 ก.พ. สินสอดพอสมควร แพลนหลังจากแต่งจะไปใช้ชีวิตและคลอดลูกที่อเมริกา เพราะทำธุรกิจที่นั่น ส่วนฮันนีมูนกันมาตลอดอยู่แล้ว ด้านอั๋นเมินคนมองคบมานานแต่แต่งช้า ลั่นดีกว่าคบแต่งเร็วแต่ไม่ชัวร์...

   มีกระแสข่าวในโลกโซเชียลอยู่พักใหญ่กับภาพพรีเวดดิ้งของคู่รักมาราธอน อั๋น ศราวุธ นวแสงอรุณ กับสาวเจนนี่ เจนนิเฟอร์ โปลิตานนท์ หลังคบหาดูใจกันมา 19 ปี ล่าสุดทั้งคู่ได้ควงกันมาบอกข่าวดีว่ากำลังจะจัดงานแต่งงานวันที่ 15 ก.พ. นี้ ที่โรงแรมสวิสโซเทล ปาร์คนายเลิศ รวมทั้งเรื่องน่ายินดีเพราะตอนนี้สาวเจนนี่เธอตั้งครรภ์ได้ 3 เดือนแล้ว

   ยินดีกับว่าที่คุณพ่อคุณแม่จ้า 19 ปีแห่งความรัก
   ยินดีกับว่าที่คุณพ่อคุณแม่จ้า 19 ปีแห่งความรัก

   อั๋น เผยว่า "ตลอดเวลาที่เราคบกันมา 19 ปี ทุกคนจะถามตลอดว่าเมื่อไหร่จะแต่งงานสักที ซึ่งที่เราตัดสินใจแต่งงานครั้งนี้ หลักๆ เลยคือเจนนี่กำลังมีน้อง ก็อายุครรภ์ได้ 3 เดือนแล้วก็เลยกลับมาแต่งให้ถูกต้องที่เมืองไทย ส่วนเรื่องน้องมันเป็นความตั้งใจของเราที่อยากจะมี และเราก็ถึงวัยที่จะสร้างครอบครัวมีน้องเลย คิดว่าอยากจะมีน้องสัก 2 คนก็ลองปล่อยเป็นธรรมชาติและน้องก็มาเลย จะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายก็ได้ อยากมี 2 คน เลยคิดว่าถ้ารอให้แต่งแล้วมีน้องคงไม่ทัน และเราก็กลัวเรื่องอันตรายกับน้องด้วย กับเรื่องสินสอดผมก็จัดให้ตามสมควรแหวนเพชร 1 กะรัต ถามว่าหลังจากแต่งงานแล้วเราจะย้ายไปต่างประเทศถาวรเลยไหม ก็ใช่ครับ ประมาณ 70-80% ของชีวิตก็จะอยู่ที่โน้น แต่อาจจะบินกลับมาเยี่ยมผู้ใหญ่บ้าง เพราะเราเปิดร้านอาหารที่นั่นอยู่แล้ว แต่ที่บินมาเพราะมาจัดงานแต่งที่นี่ และจะบินกลับไปเปิดร้านอีกสาขาหนึ่งครับ ส่วนการเตรียมเป็นพ่อคุณแม่มือใหม่เราก็เตรียมตัวกันมาตลอดตั้งนานแล้วว่า อยากมีลูก เราพร้อมกันทั้งคู่อยู่แล้วครับ คุณแม่เจนนี่เขาก็อยู่ที่อเมริกาด้วยเลยจะแนะนำวิธีการเลี้ยงน้องได้ คำมั่นสัญญาที่เรามีให้ต่อกันนั้นไม่มีอะไรเพราะเราเน้นเรื่องของการกระทำมากกว่า เราดูแลกันมาตั้งแต่เด็กๆ จนมาถึงวันนี้เราก็ดูแลกันมาอย่างดีและจะดูแลกันตลอดไป เราคบกันมานานแต่เราดูกันให้ชัวร์จริงๆ จนมีวันนี้ดีกว่าเร็วแต่ไม่ชัวร์ครับ"

   เพื่อนๆ มาร่วมแสดงความยินดี
   เพื่อนๆ มาร่วมแสดงความยินดี
   การ์ดแต่งงาน
   การ์ดแต่งงาน

   เจนนี่ เผยว่า "เรื่องพรีเวดดิ้งที่อเมริกาเป็นเพราะเราเปิดร้านอาหารที่นั้นอยู่แล้วเพื่อนๆ ก็บินไปร่วมถ่ายด้วยเป็นบรรยากาศที่สนุกสนานมากค่ะ กับความรู้สึกที่รู้ว่ามีน้องก็น้ำตาไหล คือตอนนี้พอประจำเดือนไม่มาตามปกติเราก็เลยไปเช็ก 3 รอบ เพื่อความแน่ใจ พอรู้ว่ามีน้องพี่อั๋นก็เข้ามากอดและบอกจะดูแลเจนนี่ทุกอย่างไม่ต้องห่วงเลย ถามว่าเรามีอาการแพ้ท้องไหมก็ไม่แพ้ค่ะ แต่จะนอนเยอะ มีกรดไหลย้อนบ้าง ส่วนการคลอดน้องเราคงไปคลอดที่อเมริกา ซึ่งหลังเราจัดงานแต่งงานเสร็จต้นเดือน มี.ค. ก็จะบินกลับไปที่นั่นเลยค่ะ ส่วนเรื่องงานแต่งเราก็จัดขึ้นในวันที่15 ก.พ.นี้ ที่โรงแรมสวีทโซเทล ปาร์คนายเลิศ โดยตอนนี้เราจะมีการแจกการ์ดแต่อาจจะมีตกหล่นบ้างก็ขออภัยผู้ใหญ่และทุกคนด้วยเพราะเราก็มีเวลาน้อย สำหรับพิธีในตอนเช้าจะเป็นการหมั้นแลกแหวนยกน้ำชากัน เพราะพี่อั๋นเป็นคนจีน คุณพ่อคุณแม่เราพอรู้เรื่องน้องและงานแต่งก็ดีใจและบอกว่ามันถึงเวลาแล้วค่ะ กับธีมงานเราจะจัดเป็นแบบธรรมชาติโรแมนติก ใช้สีฟ้าเทาค่ะ ถ้าถามถึงงานในวงการบันเทิงก็น่าจะหยุดไปเลยค่ะ ส่วนแพลนฮันนีมูนเราไปเที่ยวกันตลอดอยู่แล้ว แต่พี่อั๋นอยากไปเชียงใหม่กับภาคใต้เพราะมันมีทะเล และเจนนี่ก็เป็นคนเรียบง่ายชอบธรรมชาติเราเลยถ่ายพรีเวดดิ้งให้เป็นธรรมชาติที่สุดและไม่เว่อร์จนเกินไป".

   สื่อมวลชนมาทำข่าวเพียบ!
   สื่อมวลชนมาทำข่าวเพียบ!
   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันจันทร์ที่ 25 ตุลาคม 2564 เวลา 04:37 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์