วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ฝรั่งผู้ดีขับเก๋งตกคลอง ดับคู่2ศพพร้อมเมียไทย

เฒ่าอังกฤษขับรถเก๋งมากับภรรยาคนไทย เกิดอุบัติเหตุเสียหลักตกถนนเพชรเกษมขาขึ้น ช่วงบ่อนอก อ.เมืองประจวบคีรีขันธ์ แล้วไถลลงคลอง เป็นเหตุให้เสียชีวิตติดอยู่ในรถทั้งคู่ พบมีที่อยู่ที่เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี แต่ยังติดต่อญาติไม่ได้  


เมื่อวันที่ 3 ก.พ. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ร.ต.ท.หญิงสุภาภรณ์ ดวงกันยา  พนักงานสอบสวน สภ.เมืองประจวบคีรีขันธ์ ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถตกคลองริมถนนเพชรเกษม ขาขึ้นกรุงเทพฯ หลักกิโลเมตรที่ 287 + 080 หมู่ 6 บ้านบ่อนอก ต.บ่อนอก อ.เมือง จ.ประจวบคีรีขันธ์ จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิสว่างประจวบธรรมสถาน

ที่เกิดเหตุ พบรถเก๋งเชฟโรเลต ออพตร้า สีดำ หมายเลขทะเบียน กน 4299 สุราษฎร์ธานี ตกลงไปในคลองลึกประมาณ 50 ซม. สภาพรถด้านหน้าพังกันชนหน้ายุบ ประตูด้านคนขับพัง กระจกหน้าและกระจกข้างแตก มีร่างคนติดอยู่ภายในรถ และมีกระเป๋าสัมภาระอยู่ในกระโปรงหลัง

เจ้าหน้าที่กู้ภัยได้ช่วยกันนำตัวคนขับ และคนที่นั่งมาด้วยออกมาโดยใช้เครื่องตัดถ่าง พบว่าบุคคลภายในรถเสียชีวิตทั้งคู่ทราบชื่อต่อมาคือ นายโรนัลด์ คลาร์ก อายุ 73 ปี สัญชาติอังกฤษ มีเอกสารใบขับขี่ของประเทศอังกฤษ หมายเลข CLARK401282R99TR สวมกางเกงขาสั้นลายพราง เสื้อยืดแขนกุดสีดำ เป็นคนขับ และนางบุศนีย์ คลาร์ก อายุ 51 ปี ภรรยา อยู่บ้านเลขที่ 101/6 หมู่ 1 ต.หน้าเมือง อ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี สวมกางเกงยีนส์สีน้ำเงิน เสื้อยืดแขนยาวลายดอกไม้

จากการสอบถามชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์ ทราบว่ารถคันดังกล่าวขับมาถึงที่เกิดเหตุแล้วเสียหลักแหกโค้งถนนลงข้างทางฝั่งซ้ายไปไกลกว่า 20 เมตร และไถลลงคลองซึ่งมีป่าหญ้าปกคลุม ทำให้ทั้งคนขับ และคนที่นั่งมาด้วยถูกกระแทกอย่างแรงจนเสียชีวิต ขณะนี้ยังไม่สามารถติดต่อญาติได้ เนื่องจากโทรศัพท์มือถือตกน้ำ เจ้าหน้าที่จึงนำศพส่งโรงพยาบาลประจวบคีรีขันธ์ เพื่อรอญาติต่อไป.

เฒ่าอังกฤษขับรถเก๋งมากับภรรยาคนไทย เกิดอุบัติเหตุเสียหลักตกถนนเพชรเกษมขาขึ้น ช่วงบ่อนอก อ.เมืองประจวบคีรีขันธ์ แล้วไถลลงคลอง เป็นเหตุให้เสียชีวิตติดอยู่ในรถทั้งคู่ พบมีที่อยู่ที่เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี แต่ยังติดต่อญาติไม่ได้ 3 ก.พ. 2558 07:28 3 ก.พ. 2558 08:13 ไทยรัฐ