ตำนานบัคส์ฉาว! โดนจับข้อหา ซื้อ-ทำร้าย หญิงขายบริการ

ข่าว

ตำนานบัคส์ฉาว! โดนจับข้อหา ซื้อ-ทำร้าย หญิงขายบริการ

ไทยรัฐออนไลน์

  3 ก.พ. 2558 05:38 น.

  วอร์เรน แซปป์ ตำนานแนวรับของ "โจรสลัด" แทมปาเบย์ บัคคาเนียร์ส โดนจับคาโรงแรมที่พักในเมืองฟีนิกซ์ รัฐอริโซนา ในข้อหาซื้อประเวณีและทำร้ายร่างกายหญิงขายบริการ … 

  สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 2 ก.พ. วอร์เรน แซปป์ ตำนานดีเฟนซีฟ แท็คเกิล ของ "โจรสลัด" แทมปาเบย์ บัคคาเนียร์ส ทีมในศึกอเมริกันฟุตบอล เอ็นเอฟแอล ของสหรัฐอเมริกา ถูกจับเมื่อช่วงเช้าวันจันทร์ที่ผ่านมา (ตามเวลาท้องถิ่น) หลังตกเป็นผู้ตัองหาในคดีซื้อบริการทางเพศและทำร้ายร่างกายหญิงขายบริการ

  อดีตผู้เล่นวัยที่ 42 ปี ที่เพิ่งถูกบรรจุเข้าหอเกียรติยศ เอ็นเอฟแอล เมื่อปี 2013 เป็นส่วนหนึ่งในทีมงานของสถานีโทรทัศน์เอ็นเอฟแอล เน็ตเวิร์ค ที่เดินทางมาทำหน้าที่รายงานการแข่งขัน ซูเปอร์โบว์ล ครั้งที่ 49 ณ เมืองฟินิกซ์ รัฐอาริโซนา ที่ นิวอิงแลนด์ เพเทรียต์ส เอาชนะ ซีแอตเติล ซีฮอว์กส์ 28-24 เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ก่อนจะถูกจับกุมคาโรงแรมที่พักเมื่อช่วงเช้าของวันจันทร์ในเวลา 7.00 น

  ตามรายงานของเจ้าหน้าที่ตำรวจระบุว่าหญิงขายบริการ 2 คนได้มีการโต้เถียงกับ แซปป์ เรื่องเงินค่าบริการก่อนจะถูกอดีตผู้เล่นคนดังทำร้ายร่างกายจนได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย ซึ่งจากการสอบปากคำ ตัวของ แซปป์ ได้ยอมรับว่ามีส่วนเกี่ยวข้องกับการค้าประเวณีจริงแต่ก็ได้ปฏิเสธในข้อหาทำร่างกาย

  โฆษกของโรงแรมกล่าวว่า "เราได้รับการติดต่อจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ ในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับแขกที่เข้าพักโรงแรมของเรา ซึ่งทางเราจะให้ความร่วมมือกับทางเจ้าหน้าที่ในการเข้ามาตรวจสอบสถานการณ์เนื่องจากเป็นส่วนหนึ่งในขั้นตอนการสืบสวน โดยทางเราไม่ขอให้ความเห็นเพิ่มเติมในอนาคต"

  โดยตัวของ แซปป์ เคยถูกตกเป็นผู้ต้องหาในคดีใช้ความรุนแรงภายในครอบครัวเมื่อปี 2010 แต่ได้รับการยกฟ้อง ก่อนจะมาถูกจับกุมในข้อหาเดิมเมื่อปี 2014 และตอนนี้มีรายงานว่าทางสถานีโทรทัศน์เอ็นเอฟแอล เน็ตเวิร์ค ได้สั่งพักงานอดีตแท็คเกิลคนดังเป็นที่เรียบร้อยและได้มีการลบ แซปป์ ออกจากหน้าเว็บไซต์ส่วน "ออน แอร์ ทาเลนต์" ที่เป็นพื้นที่แสดงประวัติของพิธีกรประจำสถานี ซึ่งคาดว่าน่าจะนำไปสู่การประกาศแยกทางในอนาคต.

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  รถเก๋ง Vs รถเมล์หัวร้อน ปาดซ้าย-ขวา ขับจี้ท้ายให้หลบ ก่อนจอดลงมาทะเลาะวิวาทกันกลางถนน
  05:32

  รถเก๋ง Vs รถเมล์หัวร้อน ปาดซ้าย-ขวา ขับจี้ท้ายให้หลบ ก่อนจอดลงมาทะเลาะวิวาทกันกลางถนน

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอาทิตย์ที่ 29 พฤษภาคม 2565 เวลา 03:30 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์