‘พอร์ช’ ขอโทษ ‘กีฟ’ เรื่องน้องสาว อ้างพยายามเคลียร์แต่ต้องใช้เวลา

ข่าว

  ‘พอร์ช’ ขอโทษ ‘กีฟ’ เรื่องน้องสาว อ้างพยายามเคลียร์แต่ต้องใช้เวลา

  ไทยรัฐออนไลน์

   3 ก.พ. 2558 08:05 น.

   พอร์ช ศรัณย์ ขอโทษกีฟ อรลีฬห์ ทำให้เกรซ น้องสาวกีฟเสียใจ รับดูใจเกรซแต่ไม่บอกฐานะอะไร อุบตอบสาเหตุผิดใจ อ้างพยายามเคลียร์แต่ต้องใช้เวลา ลั่นอย่าเพิ่งตัดสินใครผิดเพราะอาจเป็นเรื่องเข้าใจผิดกัน ย้ำยังรักกีฟเป็นเพื่อนเหมือนเดิม...

   เป็นประเด็นเกาเหลาชามโตให้คนวิจารณ์กันมาพักใหญ่สำหรับกรณีที่นักแสดงสาววิก 7 สี กีฟ อรลีฬห์ โสตถิวันวงศ์ ออกมาประกาศผ่านสื่อว่าโกรธพระเอกหนุ่มฮอตที่เป็นเพื่อนร่วมช่อง พอร์ช ศรัณย์ ศิริลักษณ์ ที่ทำให้เกรซ น้องสาวของตนเองเสียใจหลายครั้ง จนถึงขั้นตัดขาดความเป็นเพื่อนกับหนุ่มพอร์ชเลยทีเดียว ซึ่งเรื่องดังกล่าวสาวกีฟบอกเพียงว่าเป็นเรื่องที่ถ้าพูดไปหนุ่มพอร์ชจะดูไม่ดีแน่นอน อีกทั้งยังบอกว่าตั้งแต่เกิดเรื่องหนุ่มพอร์ชแค่ไลน์มาหาแต่ไม่เคยเข้ามาคุยกันตัวต่อตัวถึงเรื่องที่เกิดขึ้นเลยสักครั้ง ได้เจอหนุ่มพอร์ชมาร่วมประกาศรางวัล “Daradaily The Great Awards ครั้งที่ 4” นักข่าวเลยรีบถามทันทีถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น

   โดย พอร์ช-ศรัณย์ พูดถึงกรณีผิดใจกับ กีฟ-อรลีฬห์ ว่า "เอาเป็นความรู้สึกเราแล้วกัน ตอนนี้เราก็ยังเห็นเขาเป็นเพื่อนคนนึงอยู่ ก็ยังรักเขาเหมือนเดิมครับ ถามว่ามีโอกาสได้คุยกันยัง คือจริงๆ ไม่ได้เคยคุยกันเลย ตั้งแต่ก่อนมีข่าว ไม่ได้คุยกันก่อนหน้านั้น ถามว่านานไหมไม่นาน แต่คือเหมือนเราไม่ค่อยได้คุยกัน" เห็นกีฟบอกเราไม่ยอมเข้าไปคุยไปเคลียร์? "ไปเคลียร์ไหม คือจริงๆ ผมว่าเรายังไม่มีโอกาสคุยกันมากกว่า เพราะบางทีมันเกิดเรื่องนี้ขึ้นมา บางเรื่องมันอาจจะเข้าใจผิดกันเพราะไม่ได้คุยกันมากกว่า" แต่กีฟเขาพูดเหมือนเราไปทำให้น้องเขาเสียใจ? "จริงๆ อันนี้ก็ยังไม่อยากเล่าอะไรลึกนะ จริงๆ คืออาจจะมีบางเรื่องที่เข้าใจผิด อาจจะมีผิดจริงบ้าง ไม่จริงบ้าง แต่ประเด็นสำคัญคือยังไม่ได้คุยกันมากกว่า" แล้วพอร์ชจะมีโอกาสเข้าไปคุยกับเขาไหม? "เขาไม่คุยก่อนแน่ๆ เพราะเขายังไม่คุยกับเราเลย (ยิ้ม) คือบางทีมีเจอกันผ่านๆ แต่ยังไม่ได้คุยอะไร" เหมือนเขารอให้เราเข้าไปคุยกับเขาก่อน? "ผมเข้าไปคุยแล้ว เขายังไม่คุยครับ เขายังไม่มีโอกาสด้วย" ดูเขาโกรธเรามากเลย? "สงสัยจะโกรธครับ ขอโทษนะ (ยิ้ม)"

   แล้วเรายังได้คุยกับน้องสาวเขาไหม? "กับน้องยังคุยอยู่ครับ ส่วนในฐานะอะไร คือตอนนี้ก็ดูๆ กันไปก่อนครับ ศึกษากันไป แต่ยังไม่ตอบฐานะว่าอะไรแล้วกันครับ แต่ก็เจอกันบ่อยครับ ส่วนมีโอกาสเลื่อนเป็นแฟนไหม คือเรื่องแบบนี้มันเป็นอนาคตเราตอบไม่ได้ แต่ก็มีโอกาส เราก็ยังคุยกับน้องอยู่ครับ" แล้วน้องเขามีลำบากใจอะไรไหม? "เราสงสารน้องมากกว่า เพราะน้องไม่ค่อยรู้เรื่องอะไร บางทีโดนคนอื่นว่าด้วย สงสารน้อง ก็ไม่อยากให้ใครมาว่าน้องนะครับ" เหมือนที่บ้านเขาไม่อยากให้คุยกับเราแล้ว? "ที่บ้านอันนี้เราไม่ทราบครับ" แล้วเรื่องที่บอกว่าเข้าใจผิดคือเรื่องที่เกิดกับเราและน้องหรืออะไร? "อันนี้ขอไม่พูดดีกว่า" แสดงว่าเป็นสาเหตุที่ร้ายแรงมาก? "มันไม่ถึงขนาดนั้น ถ้าร้ายแรงมาก น้องเขาไม่คุยกับเราหรอก" แต่กีฟเขาพูดถึงขั้น ไม่อยากได้เราเป็นเพื่อนแล้ว เรารู้สึกเสียเซลฟ์ไหม? "อย่างที่เราบอก เรายังรักเขาเหมือนเดิม ยังอยากที่จะเป็นเพื่อนกัน ยังคุยกันเหมือนเดิม เพราะก่อนหน้านี้เราสนิทกันมากครับ" จะเคลียร์กันได้ไหม? "อันนี้ไม่แน่ใจครับ คงต้องใช้เวลา" จะหาโอกาสเข้าไปคุยกับเขาไหม? "บางทีเจอผ่านๆ แต่ก็ยังไม่ได้คุยอะไร" มีสายตาอำมหิตไหม? "ไม่มีครับ"

   เราคิดว่าตัวเราผิดไหมสำหรับเรื่องที่เกิดขึ้น? "มันแล้วแต่คนจะมองครับ ถามว่าที่เขาโกรธเราเพราะเราไม่ได้บอกสถานะที่ชัดเจนกับน้องสาวหรือเปล่า คือผมว่าเรื่องชัดเจนหรือไม่ชัดเจน มันอยู่ที่คนสองคนมากกว่า" เรื่องนี้มีเพื่อนๆ พี่ๆ ช่วยไกล่เกลี่ยไหม? "คนอื่นเขาไม่ยุ่งครับเรื่องพวกนี้ เขาเฉยๆ กันมากกว่า ก็อยากให้ทุกคนเข้าใจมากกว่าบางทีกีฟก็โดนว่าด้วยที่พูดแบบนี้ เราก็ไม่อยากให้ใครมาว่าเพื่อน ไม่อยากให้ใครมาว่าน้องครับ" หรือเรื่องที่เข้าใจผิดกัน มันมีเรื่องผู้หญิงคนอื่นเข้ามาเกี่ยว? "คือเราก็ยังคุยกับน้องนะ ไม่มีอะไร แต่ถามว่ามีส่วนไหม คือผมยังไม่มีแฟนนะครับ" เหมือนว่าเราคบแล้วก็เลิก? "อย่างที่บอกเรื่องนี้เป็นเรื่องของคนสองคน ไม่อยากพูดอะไรมาก" แล้วเกรซเขามีเป็นกาวใจให้เรากับกีฟไหม? "คงไม่ใช่กีฟ คงจะโดนด่า (หัวเราะ) คือตอนนี้ยังไม่มีอะไร ยังคุยกับน้องปกติ แต่ว่าเรื่องกีฟคือยังไม่ได้เข้าไปเคลียร์หรือคุยอะไรกัน แต่อยากคุยครับ" ตอนนี้ก็ยังคุยกับน้องอยู่? "คุยกันปกติ สถานะอย่างที่บอกดูกันไปก่อน” กลัวไหมถ้าไม่เคลียร์ จะยิ่งมีปัญหาลามไปไม่จบไหม? "คือจริงๆ ต้องบอกว่าเราก็พยายามเคลียร์นะ แต่อย่างที่บอกมันต้องใช้เวลา บางทีเราไม่อยากพูดดีเทลอะไรลึกมาก เอาเป็นว่าเรื่องนี้มันคนสองคน หรือถ้ามีอะไรเดี๋ยวผมจะบอกแล้วกันครับ" หรือสาวก่อนหน้านี้ที่เคยเป็นข่าวกับเรา ตอนนี้ยังคุยกันไหม หรือเป็นชนวนทำให้เกิดเรื่องขึ้นมา? "ไม่มีๆ ส่วนใหญ่ก็เป็นเพื่อนกันหมด คืออย่าเพิ่งโยงอะไรกันมากเลยครับ (หัวเราะ) ยังไม่มีอะไรนะ"

   สำหรับน้องมีโอกาสพัฒนาเป็นแฟนไหม?"ก็ยังคุยกับน้องอยู่ โอกาสพัฒนาเป็นเรื่องอนาคต มีโอกาสไหมก็มีเพราะยังคุยกับน้องอยู่" กลัวคนมองเราไม่แมนไหม เพราะเหมือนเราไม่ค่อยชัดเจน? "แมนๆ อะไรที่ยังไม่มั่นใจเราก็ยังไม่ชัดเจนครับ มันพูดได้ไม่เต็มปาก ทุกวันนี้ก็ทำงานด้วยและยังไม่มีเวลาดูแลใครเต็มร้อยเท่าไหร่" ผู้ใหญ่ที่ช่องว่ายังไง?"ผู้ใหญ่ไม่ได้ยุ่งเลย" ตั้งแต่มีเรื่องได้เจอกับกีฟไหม? "เจอผ่านๆ ครับ เราก็มีไลน์ไปแล้ว เขายังไม่ตอบ สรุปสุดท้ายอย่างที่บอกบางทีใครผิดอะไรยังไงก็อย่าเพิ่งตัดสินใจกันครับ บางทีอาจจะมีเรื่องเข้าใจผิดกัน ยังไงก็อยากคุยกับเขามากกว่า ก็ฝากขอโทษไปด้วยครับ" จะมีโอกาสกลับไปเป็นเพื่อนกับกีฟไหม? "อันนี้ไม่ทราบครับแต่เรายังรักเขา เป็นเพื่อนกับเขาและอยากคุยกับเขาเหมือนเดิมครับ ส่วนแฟนคลับเราก็เคยพิมพ์ไปบอกว่าอย่าไปพูดแบบนั้น ทางแฟนคลับก็บอกมาว่ายังไม่มีใครพูดสักคนเลย ก็วอนแฟนคลับทุกคนครับอย่าไปว่าเลย" สุดท้ายอยากพูดอะไรผ่านสื่อ? "ขอโทษนะ มีอะไรก็คุยกันสองคนนะ เดี๋ยวไว้คุยกันที่บ้าน โอเค (ยิ้ม)".

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพุธที่ 27 ตุลาคม 2564 เวลา 12:13 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์