หยอกกันบ่อย ญาญ่า เลิกรำคาญ เจมส์จิ

ข่าว

  หยอกกันบ่อย ญาญ่า เลิกรำคาญ เจมส์จิ

  ไทยรัฐออนไลน์

   3 ก.พ. 2558 03:01 น.

   เจมส์จิ เผยหลังจากที่ได้ร่วมงานกับ ญาญ่า อุรัสยา ในละครแนวกุ๊กกิ๊กๆ เรื่องหนึ่งในทรวง ทำงานด้วยกันราบรื่นดีไร้ปัญหา เพราะตัวเองชอบไปแหย่เรื่อยๆ จนตอนนี้เลิกรำคาญแล้ว สามารถเล่นกันได้อย่างสนิทใจ...

   หลาย คนจับตารอดูกันว่า คู่นี้จะกลายเป็นคู่จิ้นทะลุจอได้หรือไม่ พระเอกหน้าใสฮอตไวอันดับ 1 ของช่อง 3  เจมส์จิ จิรายุ ตั้งศรีสุข กับนางเอกหน้าแบ๊ว ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์ ต้องโคจรมาร่วมงานกันในละครแนวกุ๊กกิ๊กๆ เรื่องหนึ่งในทรวง ทำงานด้วยกันราบรื่นดีไร้ปัญหา จนสนิทใจกันได้ดีอยู่

   คืนนี้เจมส์จิ จิรายุ หล่อเด่นสดใสมาแต่ไกล เพื่อมารับรางวัล เกรทอวอร์ด ครั้งที่ 4 Great Awards #4 ที่โรงละครอักษรา คิงเพาเวอร์ กรุงเทพฯ จากหนังเรื่องไทม์ไลน์ จดหมาย ความทรงจำ โดยเจมส์จิให้สัมภาษณ์พิเศษอย่างอารมณ์ดี กับบันเทิงไทยรัฐออนไลน์

   หลังจากที่ได้ร่วมงานกับญาญ่าในละครหนึ่งในทรวง เมาท์ญาญ่าให้ฟังหน่อย ตัวจริงๆ เป็นคนอย่างไร น่ารักๆ เหมือนอย่างที่หลายคนคิดๆ เอาไว้มั้ย? “หนึ่งในทรวงเป็นละครที่น่ารักครับ ถ่ายมานานก็ใกล้ปิดแล้วครับ เดี๋ยวเดือนนี้ก็จะปิดกล้องแล้วครับ ญาญ่าน่ารักมากๆ” ขยายความน่ารักนิดหนึ่ง ญาญ่าน่ารักมากขนาดไหน? “เขาเป็นคนที่น่ารัก เราใช้เวลาอยู่ในกองถ่ายด้วยกันมานานพอสมควร ก็เลยเล่นกัน(ยิ้ม) ผมก็ชอบไปแหย่เขาเรื่อยๆ ง๊องแง๊งๆ ใส่เขาเรื่อยๆ เขาก็รำคาญๆ จนเลิกรำคาญไปแล้ว (ยิ้มกว้าง)”

   เคย ได้มาหลายรางวัลแล้ว คืนนี้ก็ได้อีกรางวัล รู้สึกยังไงบ้าง? “ดีใจมากครับกับรางวัลนี้ ไทม์ไลน์เป็นหนังที่ตั้งใจแสดงมาก มีโอกาสได้รับรางวัลก็ดีใจมากครับ(ยิ้ม)” ครึ่งปีหลัง จะมีอะไรเก๋ๆ ให้เราได้ดูกันมั้ยคะ? “จะมีอะไรใหม่ๆ มั้ย (หันไปถามผู้จัดการ)” ปิ๊ก ฌาณฉลาด ทวีทรัพย์ กล่าวแทนเจมส์จิว่า “เป็นเกี่ยวกับเรื่องเพลงนี่แหละครับ จะไปที่โตเกียว ญี่ปุ่น เดี๋ยวรอเซ็นต์สัญญากันก่อน เพราะยังไม่เสร็จสมบูรณ์ ค่อยว่ากันอีกทีหนึ่ง”.

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันเสาร์ที่ 16 ตุลาคม 2564 เวลา 06:27 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์