เทรนด์ร้อนทวิตเตอร์! เอลฟ์ฉลองวันเกิดให้ คยูฮยอน SJ ปีนี้ 27 แล้ว

ข่าว

  เทรนด์ร้อนทวิตเตอร์! เอลฟ์ฉลองวันเกิดให้ คยูฮยอน SJ ปีนี้ 27 แล้ว

  ไทยรัฐออนไลน์

   3 ก.พ. 2558 01:05 น.

   แฟนคลับวงซุปเปอร์ จูเนียร์ ร่วมดันแฮชแท็ก #HappyKyuhyunDay อวยพรวันเกิดครบ 27 ปี แก่ คยูฮยอน ที่เกิดในวันที่ 3 ก.พ.ปี 1988 โดยขึ้นเทรนด์ร้อนของทวิตเตอร์โลกไปตั้งแต่ 22.00 น.ของวันที่ 2 ก.พ.ตามเวลาไทย...

   ฉลองวันเกิดครบรอบ 27 ปีไปแบบอบอุ่นหัวใจ สำหรับหนุ่มสุดฮอต คยูฮยอน (Kyuhyun) สมาชิกวงซุปเปอร์ จูเนียร์ (Super Junior: SJ) ที่เพิ่งมาเยี่ยมเมืองไทยและเปิดคอนเสิร์ตไปเมื่อเร็วๆ นี้ ล่าสุดเมื่อวันที่ 2 ก.พ.2558 เวลา 22.00 น.เทรนด์ทวิตเตอร์ของโลกก็มีแฮชแท็กใหม่ขึ้นมาเป็นอันดับ 1 แซงหน้าทุกเรื่องกับ #HappyKyuhyunDay โดยหนุ่มคยูฮยอน เกิดเมื่อวันที่ 3 ก.พ.1988 ปีนี้อายุครบ 27 ปีพอดี

   อย่างไรก็ตามไม่แปลกใจที่เทรนด์ #HappyKyuhyunDay ขึ้นมาเป็นอันดับหนึ่งอย่างรวดเร็ว นั่นคงเป็นเพราะความรักและความปรารถนาดีที่เหล่าเอล์ฟ (แฟนคลับของซุปเปอร์จูเนียร์) ทั่วทุกมุมโลกที่มอบให้กับเขานั้นเอง

   คยูฮยอน เมื่อครั้งมางานแฟนมีตติ้งที่เมืองไทย
   คยูฮยอน เมื่อครั้งมางานแฟนมีตติ้งที่เมืองไทย


   มิวสิควิดีโอ At Gwanghwamun - คยูฮยอน

   ก่อนหน้านี้ คยูฮยอนได่้ออกซิงเกิ้ลโซโลเพลงเดี่ยวของตัวเองที่มีชื่อว่า แอท ควางฮวามุน "At Gwanghwamun" เมื่อช่วงเดือน พ.ย.2557 และได้รับการตอบรับท่ีดีจากแฟนเพลง โดยเพลงได้เข้าชิงอันดับ 1 ในหลายรายการเพลงอยู่นานหลายสัปดาห์.

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอังคารที่ 26 ตุลาคม 2564 เวลา 14:43 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์