ไลฟ์สไตล์
100 year

'โวล์ฟสบวร์ก' ขาขวิด เร่งปิดดีล'ชูร์เล'ก่อนตลาดวาย

ไทยรัฐออนไลน์
2 ก.พ. 2558 22:14 น.
SHARE

เคลาส์ อัลลอฟ ผู้อำนวยการของ "หมาป่า" โวล์ฟสบวร์ก ออกมาเผยว่ายังคว้าตัว อันเดร์ ชูร์เล ปีกของ "สิงโตน้ำเงินคราม" เชลซี มาร่วมทีมไม่สำเร็จ แม้นักเตะจะอยู่ในบัญชีย้ายทีม เนื่องจากติดปัญหาค่าตัว...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 2 ก.พ. เคลาส์ อัลลอฟ ผู้อำนวยการฝ่ายกีฬาของ "หมาป่าเมืองเบียร์" โวล์ฟสบวร์ก สโมสรในลีกบุนเดสลีกา เยอรมัน เผยว่ายังไม่ได้ปิดดีลคว้าตัว อันเดร์ ชูร์เล ปีกของ "สิงโตน้ำเงินคราม" เชลซี เนื่องจากติดปัญหาเรื่องค่าตัว

ข่าวแนะนำ

ปีกชาวเยอรมันย้ายจาก ไบเออร์ เลเวอร์คูเซน มาอยู่กับ เชลซี ในฤดูกาล 2013-14 แต่ในฤดูกาลนี้เพิ่งได้ลงเล่นแค่ 5 นัดในลีก แถมในช่วงเปิดตลาดซื้อขายเดือนมกราคมที่ผ่านมา เชลซี ยังสามารถบรรลุข้อตกลงคว้าตัว ฮวน กวาดราโด ปีกจากฟิออเรนตินามาร่วมทีม ทำให้ ชูร์เล ต้องจำใจเก็บกระเป๋าย้ายกลับลีกบ้านเกิด

แต่ถึงกระนั้นสถานการณ์ก็ยังเหมือนแขวนอยู่บนเส้นดายเนื่องจากทั้งสองยังไม่สามารถทำข้อตกลงเรื่องเงินๆทองๆได้ ซึ่งตามกฏตลาดซื้อขายลีกเยอรมันทุกทีมในบุนเดสลีกาต้องส่งชื่อผู้เล่นใหม่ให่กับ สมาคมลีกเยอรมัน (เดเอฟเบ) ก่อน 11.00 น. (ตามเวลาท้องถิ่น) ขณะที่ตลาดซื้อขายจะปิดในเวลา 17.00 น. (ตามเวลาท้องถิ่น)

ตามรายงานล่าสุดระบุว่า ชูร์เล ได้เดินทางไปถึงออฟฟิศของโวล์ฟสบวร์กเป็นที่เรียบร้อยพร้อมกับ อิงโก แฮสเปิล บิดาที่ทำหน้าที่เอเยนต์ให้กับลูกชาย ด้วยความหวังที่จะปิดการเจรจาย้ายทีมให้ทันเส้นตาย

เคลาส์ อัลลอฟ ผู้อำนวยการฝ่ายกีฬาของ "หมาป่าเมืองเบียร์" เผยว่า "ชูร์เล มีชื่ออยู่ในบัญชีย้ายทีมแล้วและมันก็ทำให้เรามีเวลามากขึ้นอีกนิด ทาง เชลซี ได้ตกลงที่จะให้เขาอยู่ในบัญชีย้ายทีมตั้งแต่ก่อนเที่ยงและคุณก็สามารถไปหาดูได้ถ้าต้องการ"

"เราทำทุกอย่างเท่าที่ทำได้ในส่วนของเราแล้ว มันเเป็นเรื่องของเงิน เรากำลังรอการตัดสินใจจากฝั่งเชลซี ซึ่งถ้ามันไม่ได้ตามเกณฑ์ เราก็ต้องถอนตัวออกมา".

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บุนเดสลีกาเยอรมันเคลาส์ อัลลอฟหมาป่าโวล์ฟสบวร์กอันเดร์ ชูร์เลสิงโตน้ำเงินครามเชลซีข่าวกีฬาข่าวไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 16 พฤษภาคม 2564 เวลา 10:14 น.