วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'จิ้งจอกสยาม' ปิดจ็อบ ยืม 'ฮูธ' จนจบฤดูกาล

'จิ้งจอกสยาม' ปิดจ็อบ ยืม 'ฮูธ' จนจบฤดูกาล

  • Share:

"จิ้งจอกสยาม" เลสเตอร์ ซิตี้ จัดการยืมตัว โรเบิร์ต ฮูธ กองหลังจอมโขกจาก "ช่างปั้นหม้อ" สโต๊ค ซิตี้ เสริมหลังบ้านจนจบฤดูกาลเป็นที่เรียบร้อย...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 2 ก.พ. ว่า "จิ้งจอกสยาม" เลสเตอร์ ซิตี้ ทีมดังแห่งศึกพรีเมียร์ลีก จัดการคว้า โรเบิร์ต ฮูธ กองหลังร่างโย่งจาก "ช่างปั้นหม้อ" สโต๊ค ซิตี้ ทีมร่วมลีกแบบยืมตัวจนจบฤดูกาลเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

หลังจากมีข่าวอยู่สักพักแล้วว่า โรเบิร์ต ฮูธ จะออกจากทีมสโต๊ค ซิตี้ ในตลาดรอบ 2 นี้ สุดท้ายเป็น เลสเตอร์ ซิตี้ ที่กำลังเสริมแกร่งหลังบ้านเพื่อหนีตายเป็นฝ่ายคว้าตัวมาร่วมทีมได้ในที่สุด โดย ฮูธ จะรับเสื้อเบอร์ 14 ไปสวมใส่ แต่เจ้าตัวยังไม่สามารถลงช่วยทีมได้เลย เนื่องจากต้องรับใช้โทษแบน 2 นัด จากเหตุที่เขาแสดงความคิดเห็นไม่เหมาะสมในโลกโซเชียล มีเดีย

ส่งผลให้ ฮูธ จะพลาดการลงสนามให้กับ เลสเตอร์ ในเกมที่พบกับ คริสตัล พาเลซ รวมไปถึง อาร์เซนอล และจะกลับมาลงสนามได้อีกครั้งในเกมบุกไปเยือน แอสตัน วิลลา วันอาทิตย์ที่ 15 นี้

ทั้งนี้ จากการคว้าตัว โรเบิร์ต ฮูธ มาร่วมทีมส่งผลให้เป็นแข้งรายที่ 3 ต่อจาก อังเดร ครามาริช และ มาร์ค ชวาร์เซอร์ ที่ จิ้งจอกสยามคว้าตัวมาร่วมทีมในตลาดรอบ 2 นี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้