วันอังคารที่ 14 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'หนูเล็ก บลูเบอร์รี่ อาร์สยาม' เปิดตัวรักข้ามค่าย 'หนุ่มเอ็กแซ็กท์'

ก่อเป็นรักข้ามค่ายอีกแล้วสำหรับ หนูเล็ก เบญจรรณ โภคทรัพย์ หรือ หนูเล็ก บลูเบอร์รี่ ค่ายอาร์สยามเจ้าของเพลง ชิมิชิมิ ที่แว่วข่าวมาว่ากำลังปลูกต้นรักอยู่กับดีเจคิว ธิติพันธ์ สุริยาวิชญ์ ดีเจคลื่น 103.5 เอฟเอ็ม วัน (FM ONE) ที่ตอนนี้กำลังมีผลงานกับค่ายเอ็กแซ็กท์ในซิทคอมเรื่อง เพราะมีเธอ ความรักของทั้งคู่จะเป็นอย่างไรกันบ้าง ไปคุยกับ สาวหนูเล็กกัน

"ตอนนี้คุยกันมาปีกว่าๆ แล้วค่ะ (เจอกันได้ยังไง) คอนเสิร์ตเนี่ยละค่ะ เขาไปเป็นพิธีกร หนูก็ไปร้องเพลง แล้ววันนั้นไม่รู้เป็นอะไรสายตามองกันเหมือนมีอะไรบางอย่าง (หัวเราะ) วันนั้นขึ้นไปโชว์หนูก็เล่นจนเสร็จแล้วก็กลับ เขาก็ไม่ได้มาอะไร แต่หนูรู้สึกว่ามันมีอะไร จากนั้นพอดีได้มาเจออินสตาแกรมกันก็เลยฟอลโลว์ หนูไปฟอลโลว์เขาก่อนนะ (หัวเราะ) คือหนูรู้สึกว่าเจอกันบ่อยแล้วแต่ไม่เคยคุยกันเลย แล้วที่ฟอลโลว์เขาเพราะเขารู้จักกับน้องในค่ายเราด้วย จากนั้นก็เริ่มมีแซวกันในอินสตาแกรม วันหนึ่งเขาไปญี่ปุ่นเราก็เลยฝากเขาซื้อของ ก็เลยได้แอดไลน์กัน ได้คุยกัน"

นี่เหมือนหนูไปจีบเขานะ "(หัวเราะ) ทุกวันนี้เขาก็บอกว่าหนูเป็นคนไปจีบเขาก่อน (หัวเราะชอบใจ) หนูไม่ได้จีบนะที่แอดไลน์ไปหนูจะคุยเรื่องกางเกง แล้วก็คุยแค่เรื่องนี้เอง แต่เขานั่นแหละเป็นคนทักหนูมาก่อนตลอดว่าทำอะไรกินข้าวหรือยัง เขาทักหนูเองก่อนตลอดนะ (ยิ้มกรุ้มกริ่ม) สุดท้ายคุยกันไปเรื่อยๆ ก็ตกลงคบกัน"

หนูเล็ก ชอบอะไรในตัว คิว "เขาเป็นคนตลก ไม่ซีเรียส อยู่กับเขาแล้วมีความสุข เขาจะบอกหนูเสมอว่าทำอะไรมีความสุขก็ทำไป" วางอนาคตกันไว้อย่างไร "ก็เรื่อยๆ หนูเพิ่งอายุ 25 เอง คุยกันไปเรื่อยๆ โฟกัสที่การเก็บเงินดีกว่าเพราะทางนั้นเขาก็งานเยอะ เราก็ไม่รู้ว่าข้างหน้าจะเป็นอย่างไร".

ก่อเป็นรักข้ามค่ายอีกแล้วสำหรับ หนูเล็ก บลูเบอร์รี่ ค่ายอาร์สยาม เจ้าของเพลง "ชิมิชิมิ" ที่กำลังปลูกต้นรักอยู่กับดีเจหนุ่ม คิว ธิติพันธ์ ที่ตอนนี้กำลังมีผลงานกับค่ายเอ็กแซ็กท์ในซิทคอมเรื่อง เพราะมีเธอ 2 ก.พ. 2558 18:06 2 ก.พ. 2558 23:31 ไทยรัฐ