'หนูเล็ก บลูเบอร์รี่ อาร์สยาม' เปิดตัวรักข้ามค่าย 'หนุ่มเอ็กแซ็กท์'

ข่าว

  'หนูเล็ก บลูเบอร์รี่ อาร์สยาม' เปิดตัวรักข้ามค่าย 'หนุ่มเอ็กแซ็กท์'

  ไทยรัฐออนไลน์

   2 ก.พ. 2558 17:58 น.

   ก่อเป็นรักข้ามค่ายอีกแล้วสำหรับ หนูเล็ก เบญจรรณ โภคทรัพย์ หรือ หนูเล็ก บลูเบอร์รี่ ค่ายอาร์สยามเจ้าของเพลง ชิมิชิมิ ที่แว่วข่าวมาว่ากำลังปลูกต้นรักอยู่กับดีเจคิว ธิติพันธ์ สุริยาวิชญ์ ดีเจคลื่น 103.5 เอฟเอ็ม วัน (FM ONE) ที่ตอนนี้กำลังมีผลงานกับค่ายเอ็กแซ็กท์ในซิทคอมเรื่อง เพราะมีเธอ ความรักของทั้งคู่จะเป็นอย่างไรกันบ้าง ไปคุยกับ สาวหนูเล็กกัน

   หนูเล็ก บลูเบอร์รี่
   หนูเล็ก บลูเบอร์รี่
   รักกันให้ทำปากจู๋
   รักกันให้ทำปากจู๋
   หนูเล็ก ไม่ได้จีบผู้ชายก่อน
   หนูเล็ก ไม่ได้จีบผู้ชายก่อน

   "ตอนนี้คุยกันมาปีกว่าๆ แล้วค่ะ (เจอกันได้ยังไง) คอนเสิร์ตเนี่ยละค่ะ เขาไปเป็นพิธีกร หนูก็ไปร้องเพลง แล้ววันนั้นไม่รู้เป็นอะไรสายตามองกันเหมือนมีอะไรบางอย่าง (หัวเราะ) วันนั้นขึ้นไปโชว์หนูก็เล่นจนเสร็จแล้วก็กลับ เขาก็ไม่ได้มาอะไร แต่หนูรู้สึกว่ามันมีอะไร จากนั้นพอดีได้มาเจออินสตาแกรมกันก็เลยฟอลโลว์ หนูไปฟอลโลว์เขาก่อนนะ (หัวเราะ) คือหนูรู้สึกว่าเจอกันบ่อยแล้วแต่ไม่เคยคุยกันเลย แล้วที่ฟอลโลว์เขาเพราะเขารู้จักกับน้องในค่ายเราด้วย จากนั้นก็เริ่มมีแซวกันในอินสตาแกรม วันหนึ่งเขาไปญี่ปุ่นเราก็เลยฝากเขาซื้อของ ก็เลยได้แอดไลน์กัน ได้คุยกัน"

   นี่เหมือนหนูไปจีบเขานะ "(หัวเราะ) ทุกวันนี้เขาก็บอกว่าหนูเป็นคนไปจีบเขาก่อน (หัวเราะชอบใจ) หนูไม่ได้จีบนะที่แอดไลน์ไปหนูจะคุยเรื่องกางเกง แล้วก็คุยแค่เรื่องนี้เอง แต่เขานั่นแหละเป็นคนทักหนูมาก่อนตลอดว่าทำอะไรกินข้าวหรือยัง เขาทักหนูเองก่อนตลอดนะ (ยิ้มกรุ้มกริ่ม) สุดท้ายคุยกันไปเรื่อยๆ ก็ตกลงคบกัน"

   หนูเล็ก ชอบอะไรในตัว คิว "เขาเป็นคนตลก ไม่ซีเรียส อยู่กับเขาแล้วมีความสุข เขาจะบอกหนูเสมอว่าทำอะไรมีความสุขก็ทำไป" วางอนาคตกันไว้อย่างไร "ก็เรื่อยๆ หนูเพิ่งอายุ 25 เอง คุยกันไปเรื่อยๆ โฟกัสที่การเก็บเงินดีกว่าเพราะทางนั้นเขาก็งานเยอะ เราก็ไม่รู้ว่าข้างหน้าจะเป็นอย่างไร".

   รักนี้ดูกันไปยาวๆ
   รักนี้ดูกันไปยาวๆ
   รักกับดีเจมีแต่ความสุข
   รักกับดีเจมีแต่ความสุข
   หวานกันมาก
   หวานกันมาก
   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพุธที่ 27 ตุลาคม 2564 เวลา 02:05 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์