วันอังคารที่ 15 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
6 มุมว้าวพรีเวดดิ้ง! สถานที่คุณคาดไม่ถึง สไตล์ 'วิน บัดดี้'

6 มุมว้าวพรีเวดดิ้ง! สถานที่คุณคาดไม่ถึง สไตล์ 'วิน บัดดี้'

  • Share:

ช่วงนี้หนุ่มสาวหลายคู่เตรียมสละโสด ลั่นระฆังวิวาห์กันเป็นทิวแถว สิ่งสำคัญอีกอย่างหนึ่งในการแต่งงานคือการบันทึกภาพความทรงจำครั้งหนึ่งของชีวิต ด้วยการการถ่ายพรีเวดดิ้ง ถ่ายรูปแต่งงาน...

ถ้าถามถึง ช่างถ่ายภาพพรีเวดดิ้งอันดับต้นๆ ของประเทศไทยที่ดาราและคนมีชื่อเสียงมักใช้บริการ เราเชื่อว่าต้องมีชื่อของเขาอยู่อย่างแน่นอนกับ Vin หรือ 'วิน-ภูริต เนติมงคลชัย' ผู้เป็นช่างภาพและเวดดิ้ง แพลนเนอร์ เจ้าของ Buddy's Poppy ไทยรัฐออนไลน์ มีโอกาสได้สัมภาษณ์สถานที่ถ่ายรูปพรีเวดดิ้งสุดฮิตเพื่อนำไปบอกต่อคู่รักที่กำลังหาสถานที่ถ่ายพรีเวดดิ้ง จะมีที่ไหนกันบ้างรูปที่วินให้มาจะสวยงามขนานไหน ลองไปชมพร้อมกัน (อ่าน : เบื้องหลังสงครามเวดดิ้ง...เปิดหมดใจ Vin 'เจ้าพ่อแคนดิดเวดดิ้ง' เมืองไทย)

1. กรุงเทพฯ

วิน บอกกับเราว่า ในกรุงเทพฯ จริงๆ ตรงรถเครนที่ไปถ่าย ตรงนั้นเขามีให้เช่ารถเครน มีกองขยะ และจริงๆ มันเป็นที่ทำงานโน่นนี่นั่นตลอด ซึ่งจริงๆ มันเป็นที่ที่ใครจะไปถ่ายกองขยะอะไรอย่างเนี้ย แต่มันออกมามันก็ดูโอเค และอีกหลายๆ ที่ในกรุงเทพฯ ที่เราไปถ่ายบ่อยๆ ก็มีสวนลุมฯ แยกสาทร สตูดิโอเบเนดิก เป็นต้น 

สวยงาม ที่สตูดิโอ เบเนดิก
เก๋ๆ ที่แยกสาทร
ในสวนลุมฯ กรุงเทพฯ
หวานซึ้งบนคอนโดฯ สุดหรูย่านทองหล่อ
โรแมนติกชิลๆ ที่สวนลุมฯ

2. เขาใหญ่

เขาใหญ่เป็นสถานที่ฮอตฮิตอันดับต้นๆ สำหรับการถ่ายพรีเวดดิ้ง ด้วยระยะทางที่ไม่ไกลจากรุงเทพฯ บรรยากาศที่โรแมนติก เย็นสบายชิลๆ และยังมีวิวที่สวยงามในหลายๆ มุมอีกด้วย บวกกับการถ่ายภาพในสไตล์ วิน บัดดี้ แล้วขอบอกเลยว่างดงามโรแมนติกสุดๆ

โรแมนติกที่เขาใหญ่
ฟ้าสดใสที่เขาใหญ่
อารมณ์รักกับความเขียวขจี
เขาใหญ่
แสงสีได้ อารมณ์ดี

3. กระบี่

คู่รักลายคู่ เลือกที่จะถ่ายพรีเวดดิ้งที่ "ทะเล" เป็นอันดับต้นๆ ด้วยมนต์เสน่ห์ของที่นี่และมุมหวานๆ ของคู่รักทั้งหลายบอกเลยว่าน้ำทะเลที่ว่าเค็มก็ยังแทบจืดไปเลยทีเดียว ซึ่งทะเลสวยๆ ในประเทศไทยดูเหมือนจะมีอยู่เยอะแยะมากมาย รวมไปถึงทะเลกระบี่ ที่มีมุมว้าวหลายๆ มุมให้ช่างถ่ายภาพงานแต่งงานอันดับต้นๆ ได้แสดงฝีมือออกมาจนเป็นที่ประทับใจใครหลายๆ คน 

ภาพสวยๆที่ทะเลกระบี่
หาดทรายและสองเรา
แสงแห่งรัก
มุมนี้สวยจริงๆ

4. กุยบุรี

กุยบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์ เป็นอีกสถานที่สวยๆ อยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯอีกเช่นกัน เหมาะสำหรับคู่รักที่ชอบทะเลและธรรมชาติ ใครมาถ่ายพรีเวดดิ้งที่นี่ติดใจกันทุกรายกับความสวยงามของธรรมชาติ  

ภาพสุดหวานจากกุยบุรี
มีแค่สองเรา
น้ำกระเซ็น
สวีตบนรางรถไฟ

5. ระยอง

ทะเลระยองก็เป็นสถานที่ยอดฮิตไม่แพ้ทะเลไหนๆ เลย ด้วยหาดทรายขาวและน้ำใสสีเขียวครามสะอาดตา ธรรมชาติงดงามแบบไม่ต้องแต่งเติม ยิ่งเมื่อพระอาทิตย์ขึ้นหรือตกด้วยด้วยแล้ว ถ่ายรูปพรีเวดดิ้งสวยๆสุดไปเลย 

เราสองที่ระยอง
คู่รักกับตะวันลับขอบฟ้า
มนต์เสน่ห์ของทะเล
บรรยากาศเป็นใจ

6. ที่แปลกๆ

จาก 5 สถานที่ที่ได้กล่าวไปข้างบน ยังมีอีกหลายสถานที่มุมแปลกๆ ที่ "วิน บัดดี้" ได้ไปครีเอทหามุมสุดสร้างสรรค์เอาใจคู่รักที่ชอบไม่เหมือนใคร และบอกถึงความเป็นตัวตนของบ่าวสาว ไม่ว่าจะเป็น ตลาดนัดสวนรถไฟ, ธุรกิจบ้านเจ้าบ่าวเจ้าสาว เป็นธุรกิจทำบ่อดิน จ.นครชัยศรี, ธุรกิจบ้านเจ้าบ่าวเจ้าสาว เป็นธุรกิจทำรถเครน, พัทยา ใกล้แหลมบารีฮาย, ริมหาดพัทยา (ตรงข้ามเซ็นทรัล), ลานสนามหญ้า ที่หัวหิน, สะพานข้ามแม่น้ำแคว จ.กาญจนบุรี เป็นต้น 

พัทยา ใกล้แหลมบารีฮาย
ธุรกิจบ้านเจ้าบ่าวเจ้าสาว เป็นธุรกิจทำบ่อดิน จ.นครชัยศรี
ลานสนามหญ้า ที่หัวหิน
สะพานข้ามแม่น้ำแคว จ.กาญจนบุรี
6 มุมว้าวพรีเวดดิ้ง สถานที่คุณคาดไม่ถึง 'วิน บัดดี้'
ธุรกิจบ้านเจ้าบ่าวเจ้าสาว เป็นธุรกิจทำรถเครน

คุณอาจสนใจข่าวนี้