วอนอย่าดูถูก! 'แอลลี่' ย้ำอีกครั้งไม่ได้เป็นลมหลังปิ๋วมิสยูนิเวิร์ส

ข่าว

วอนอย่าดูถูก! 'แอลลี่' ย้ำอีกครั้งไม่ได้เป็นลมหลังปิ๋วมิสยูนิเวิร์ส

ไทยรัฐออนไลน์

  2 ก.พ. 2558 16:15 น.

  การประกวดมิสยูนิเวิร์สก็จบไปเรียบร้อย ได้ผู้หญิงที่สวยที่สุดในจักรวาลคือ พอลินา เวกา ดีปปา มิสโคลอมเบีย แต่ดูเหมือนข่าวคราวของ เวทีมิสยูนิเวิร์ส ในเมืองไทยยังคงไม่จบไป เมื่อมีกระแสดราม่าว่า แอลลี่ พิมบงกช จันทร์แก้ว ที่ถูกยกให้เป็นหนึ่งในตัวเต็งในการประกวด แต่ไปไม่ถึงฝั่งฝัน ไม่เข้ารอบ 15 คนสุดท้าย งานนี้ดันมีคนคาบข่าวหลังเวทีมาแฉว่า รองมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ ตัวแทนสาวไทยประกวดนางงามจักรวาลคนนี้ เกิดเสียใจจนเป็นลมที่ตกรอบแรก

  โดยมีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งออกมากล่าวหาว่า "เพื่อนกันที่เป็น มิสสวิตเซอร์แลนด์ แท็กมาบอกค่ะว่า แอลลี่เหมือนหน้าซีดเกือบจะเป็นลมค่ะ เขาเป็นห่วงเพราะเป็นคนไทยลูกครึ่งเหมือนกับกัน และเค้าเห็นกันชอบแอลลี่มากๆ มีอะไรเหรอคะ" ก่อนแฟนนางงามท่านเดิมจะคอมเมนต์ต่อว่า "หวังว่าไม่ทำให้แอลลี่เสียหายนะคะ เป็นเพราะกันหวังดีและอยากให้คนรับรู้เกินไปหรือเปล่าไม่ทราบ ขอโทษด้วยนะคะที่ทำให้ทุกคนเป็นห่วง ยังไงฝากขอโทษทุกคนด้วยนะคะ แอลลี่แค่อาจจะพักผ่อนน้อยไปหน่อยก็ได้ค่ะ ขอโทษจริงๆ" ต่อจากนั้น ได้มีคนเข้ามาขอบคุณผู้ใช้เฟซบุ๊กคนดังกล่าวว่า "ขอบคุณค่ะสำหรับข้อกระจ่าง เพราะมีคนไม่เชื่อกันเยอะ เราก็สงสัยว่ามันมาจากไหน เพราะแอลลี่ก็บอกว่าเขาไม่ได้เป็นลม ดีใจที่รู้เบื้องหลังจากคุณ"

  คอมเมนต์ในเฟซบุ๊ก
  คอมเมนต์ในเฟซบุ๊ก

  ซึ่งจากกระแสดังกล่าวที่หนาหูไม่จบสักที ในที่สุด "แอลลี่" ก็โพสต์คลิปวิดีโอลงยูทูบชี้แจงถึงข้อกล่าวหาทั้งหมด โดยพูดเป็นภาษาอังกฤษใจความว่า "มีหลายสิ่งหลายอย่างที่ไม่ยุติธรรม ฉันรู้สึกถึงความไม่ให้เกียรติ ดูถูกกับสายสะพายที่ฉันใส่ ฉันไม่ได้ร้องไห้อย่างหนักแล้วก็เป็นลม การประกวดมิสยูนิเวิร์สไม่ใช่แค่ความฝันของฉันอย่างเดียว ฉันก็อยากเป็นนางแบบที่มีชื่อเสียง ท่องเที่ยวทั่วโลก ทุกคนทำให้ฉันรู้สึกว่า ตัวฉันเหมือนเป็นผู้ที่ชนะ" พร้อมกับกล่าวด้วยว่า เธออยากตอบคำถามนี้มากว่า เธอไม่ได้ร้องห่มร้องไห้ถึงขั้นเป็นลม "ฉันทานคุกกี้ตอนอยู่หลังเวทีแล้วก็เปลี่ยนเสื้อผ้าแต่ยอมรับว่าผิดหวังมาก" แต่ต่อจากนั้นคลิปชี้แจงนี้ของ แอลลี่ ก็ถูกลบออกไปจากยูทูบ.

  เคลียร์นะคะทุกๆ ท่าน
  เคลียร์นะคะทุกๆ ท่าน
  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  "โทรศัพท์แตงโม" แม่ใส่กล่องส่งไปสหรัฐฯ "บังแจ็ค" ถือโชว์ อยู่ที่นี่
  17:02

  "โทรศัพท์แตงโม" แม่ใส่กล่องส่งไปสหรัฐฯ "บังแจ็ค" ถือโชว์ อยู่ที่นี่

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันพฤหัสที่ 26 พฤษภาคม 2565 เวลา 06:07 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์