โฆษก กห. ประณามคนร้าย บึม บีทีเอสสยาม-พารากอน

ข่าว

  โฆษก กห. ประณามคนร้าย บึม บีทีเอสสยาม-พารากอน

  ไทยรัฐออนไลน์

   2 ก.พ. 2558 16:36 น.

   โฆษก กห.ประณามคนร้าย บึม บีทีเอสสยาม-พารากอน ชี้ไม่เป็นผลดีต่อชาติ

   วันที่ 2 ก.พ. พ.อ.คงชีพ ตันตระวาณิชย์ โฆษกกระทรวงกลาโหม กล่าวว่า ขอประณามการใช้ความรุนแรงของผู้ก่อเหตุ และผู้อยู่เบื้องหลังการวางระเบิด บริเวณทางเชื่อมรถไฟฟ้าบีทีเอส สถานีสยาม หน้าศูนย์การค้าสยามพารากอน เมื่อคืนวันที่ 1 ก.พ. ที่ผ่านมา ซึ่งบริเวณดังกล่าว เป็นสถานที่สัญจรหนาแน่นของนักเรียน นิสิตนักศึกษา และประชาชน การกระทำดังกล่าวไม่เป็นผลดีต่อสถานการณ์ของประเทศที่เปราะบางในปัจจุบัน ที่มีความจำเป็นยิ่งต่อความต้องการเป็นหนึ่งเดียวกันของคนในชาติ และความเข้าใจร่วมกัน ที่จะร่วมกันขับเคลื่อนทุกมิติของสังคม สู่การเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญของประเทศ เพื่ออนาคตที่ดีขึ้นของทุกคนในชาติ

   ขณะที่รัฐบาล และทุกส่วนราชการ กำลังพยายามอย่างหนักในการเร่งสร้าง การกินดีอยู่ดี สร้างความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินให้กับประชาชน ให้สามารถสัญจรและใช้ชีวิตอย่างเป็นปกติสุข พร้อมกับเร่งสร้างความเชื่อมั่นในการปฏิรูปประเทศ ให้มีความพร้อมในสายตาของต่างประเทศ จึงขอความร่วมมือจากประชาชนทุกคนได้ร่วมกันตระหนักถึงเป้าหมาย และผลประโยชน์ของชาติร่วมกัน เพื่อให้การขับเคลื่อนประเทศชาติครั้งนี้ผ่านพ้นวิกฤติไปให้ได้ พร้อมทั้ง ร่วมกันเป็นหูเป็นตาแจ้งเบาะแสการกระทำของกลุ่มผู้ไม่หวังดี ที่หวังผลใช้ความรุนแรงสร้างความเสียหายในชีวิตและทรัพย์สินของประชาชน อย่างเช่นที่เกิดขึ้นมาในอดีต แก่เจ้าหน้าที่ตำรวจ ทหาร และเจ้าหน้าที่รัฐทั่วประเทศ เพื่อหยุดสถานการณ์การใช้ความรุนแรงให้ได้

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอาทิตย์ที่ 17 ตุลาคม 2564 เวลา 19:37 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์