วันพุธที่ 23 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ชมคลิปแข้งอาแจกซ์เลือดร้อน ปาสตั๊ดใส่คู่แข่ง

ชมคลิปแข้งอาแจกซ์เลือดร้อน ปาสตั๊ดใส่คู่แข่ง

  • Share:

แข้งเลือดร้อนอาแจกซ์ ถอดสตั๊ดขว้างใส่คู่แข่งในเกมลีกดัตช์ แต่สุดท้ายโชคร้ายซ้ำสอง ทีมแพ้และได้รับใบเหลืองเป็นของแถมในที่สุด...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 2 ก.พ. ว่า อาคาดิอุส มิลิค ศูนย์หน้าชาวโปแลนด์ วัย 20 ปี ของทีมอาแจกซ์ อัมสเตอร์ดัม คุมอารมณ์ไม่อยู่ ถอดสตั๊ดขว้างใส่คู่แข่งชนิดไม่กลัวโดนไล่ออก ในเกมเอเรดิวิซี ลีก ของเนเธอร์แลนด์ เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

สำหรับเกมดังกล่าวเป็นการพบกันของทีมวิเทสส์ อันดับ 10 ของตาราง เปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของทีมรองจ่าฝูง อาแจกซ์ อัมสเตอร์ดัม ที่นำทัพมาโดย แฟรงค์ เดอ บัวร์ อดีตผู้เล่นทีมชาติเนเธอร์แลนด์ โดยเกมดำเนินไปถึงนาทีที่ 59 จากจังหวะที่กองหลังของทีมเจ้าบ้านเข้าสกัด อาคาดิอุส จากข้างหลัง แต่กรรมการไม่เป่าฟาวล์ ทำให้ศูนย์หน้าเลือดร้อนที่ยืมตัวมาจาก ทีมไบเออร์ เลเวอร์คูเซน ถึงกับคุมอารมณ์ไม่อยู่ ถอดสตั๊ดขว้างใส่หลังของคู่กรณี จนกระทั่ง กรรมการต้องรีบวิ่งมาแจกใบเหลืองเพื่อเป็นการตักเตือนและคุมสติให้กลับมาสู่เกมอีกครั้ง

แต่ท้ายที่สุด อาคาดิอุส มิลิค ก็ไม่สามารถช่วยทีมอาแจกซ์ ให้รอดพ้นความพ่ายแพ้ได้ โดยแพ้ต่อ วิเทสส์ ไปอย่างหวุดหวิด 1-0

ทั้งนี้ เหตุการณ์ดังกล่าว เกิดขึ้นซ้ำรอยของ อาร์ดา ตูราน มิดฟิลด์ทีมชาติตุรกีของทีมแอตเลติโก มาดริด ในเกมโกปา เดลเรย์ เมื่อช่วงกลางสัปดาห์ที่ผ่านมา ซึ่ง ตูราน ได้ขว้างสตั๊ดใส่ไลน์แมน แต่เดชะบุญที่รองเท้าเจ้ากรรมไม่โดนตัวของไลน์แมนโชคร้ายคนดังกล่าว และตูรานก็ได้รับใบเหลืองเป็นของสมนาคุณด้วยเช่นกัน

ชมคลิป

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้