ไลฟ์สไตล์
100 year

'พิชญ์'จะแคร์อะไร'เอมมี่'ชิ่งหนี ได้"พลอย"มาข้างกายสุขสุดๆ

ทีมข่าวบันเทิง
3 ก.พ. 2558 05:45 น.
SHARE

ทำมั้ย...มันยังไม่เจอคนถูกใจ ตกลง พิชญ์ กาไชย เลือกมาก หรือเป็น “ตัวเลือก” กันนี่ พิชญ์ ถึงตกพุ่มโสด ไม่มีใครควงแขนเป็นแฟนฉัน แบบจริงๆ จังๆสักที สาวๆที่มีข่าวด้วยที่ผ่านมา เช่น นางเอกสาวเซ็กซี่ เอมมี่–มรกต กิตติสาระ เขาก็ดาหน้าสละโสด ถูกหวานใจไฮโซหนุ่ม เจมส์–จิรายุทธ ทำเซอร์ไพรส์คุกเข่า ขอแต่งงานที่หอไอเฟล ฝรั่งเศส ขาเม้าท์โลกออนไลน์เห็นรูปเอมมี่ กับ เจมส์ หวานบาดไส้ อดเป็นห่วง พิชญ์ ขึ้นมาตหงิดๆ จะรู้สึกยังไง ดีว่าไม่ค่อยเหงา เพราะมีสาวร่างเล็ก พลอย หอวัง อยู่ข้างๆ แต่ในฐานะอะไร พิชญ์ เท่านั้นที่รู้แก่ใจดี

เอมมี่กะหวานใจ
เอมมี่กะหวานใจ

ข่าวแนะนำ

เจอ พิชญ์ เลยคว้าตัวมาถามถึงความรู้สึกในฐานะคนเคยสนิทของ เอมมี่ ว่าตกใจมั้ยที่เค้าห่างเราไปไม่นานก็แต่งงานซะแล้ว พิชญ์ ยิ้ม แล้วเผยว่า “ก็ไม่ตกใจเลยครับ พิชญ์ก็ยินดีด้วย เรื่องแต่งงานเป็นเรื่องดีนะ เค้าได้แต่งงานเราก็ยินดีด้วยครับ” (ยิ้ม) คนรอบข้างถามเราเยอะมั้ย? “ก็ถามนะ แต่เราก็จะบอกว่าไม่ค่อยรู้เรื่อง เพราะเราก็ไม่ค่อยได้คุยกันแล้วครับ” มองว่าเค้าอาจจะคบซ้อนกันระหว่างที่คุยกับเราอยู่? “อย่ามองอย่างนั้นเลยครับ เราก็ไม่รู้รายละเอียดตรงนี้”

ขอแต่งงาน
ขอแต่งงาน

มีแอบเจ็บจี๊ดในใจมั้ย? “ไม่เลยครับ เพราะว่าช่วงนั้นเราก็ไม่ได้คุยกับเค้ามาซักพักแล้ว” ทำให้ตอนนี้เราก็ต้องเปิดตัวเพื่อนสนิทคนใหม่บ้างรึเปล่า? “ไม่เกี่ยวครับ” ความรักเป็นยังไงบ้าง มีข่าวว่ากำลังอินเลิฟกับพลอย หอวัง? “ก็ดีครับ ตอนนี้ก็สนิทกัน คุยกันไปเรื่อยๆครับ ใครบอกว่าเค้าเป็นคนติสท์ ครับ ผมว่าเค้าก็ธรรมดานะ” เพื่อนเชียร์เยอะมั้ยกับความรักครั้งนี้? “ก็เรื่อยๆนะ ก็ไม่ได้หวือหวาขนาดนั้น” ไปไหนไปกันมั้ย? “ถ้าเรามีแฟนเราก็พาไปทุกที่อยู่แล้ว” ศึกษานานรึยัง? “ก็รู้จักเป็นเพื่อนกันมานานแล้วครับ” จะมีโอกาสเป็นแฟนมั้ย? “พิชญ์ว่าเรื่อยๆดีกว่า ไม่ได้อยากให้มันดูหวือหวาอะไร ก็อยากให้ช้าๆ ซึมๆไป”.

พลอย หอวัง
พลอย หอวัง
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

พิชญ์ กาไชยเอมมี่ มรกตพลอย หอวังแฟนแต่งงานเจมส์ จิรายุทธความรักข่าวไทยรัฐฉบับพิมพ์ข่าวบันเทิง

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 10 พฤษภาคม 2564 เวลา 18:17 น.