"เบิร์ด"ขนดีว่าส์รุ่นใหญ่ ฟิตเปรี๊ยะโชว์สเต็ป

ข่าว

  "เบิร์ด"ขนดีว่าส์รุ่นใหญ่ ฟิตเปรี๊ยะโชว์สเต็ป

  ไทยรัฐออนไลน์

   3 ก.พ. 2558 06:15 น.

   เปิดห้องซ้อมให้ชม ว่า “พี่เบิร์ด” กับ “ดอกไม้” รุ่นออริจิ เขายังฟิตเปรี๊ยะ เพื่อเป็นการเคาต์ดาวน์สู่ความสนุก กับคอนเสิร์ต “ขนนกกับดอกไม้” THE ORIGINAL RETURNS (ดิ ออริจินัล รีเทิร์นส) ของซุปเปอร์สตาร์ตลอดกาล “เบิร์ด–ธงไชย แมคอินไตย์” กับ 5 ดอกไม้ดีว่าส์ เมืองไทย “ใหม่–เจริญปุระ”, “คริสติน่า อากีล่าร์”, “มาช่า วัฒนพานิช”, “แอม–เสาวลักษณ์ ลีละ บุตร” และ “ก้อย–ศรัณย่า ส่งเสริมสวัสดิ์”

   โชว์สเต็ป
   โชว์สเต็ป
   คอนเสิร์ต “ขนนกกับดอกไม้”
   คอนเสิร์ต “ขนนกกับดอกไม้”

   โดย “เบิร์ด” เผยถึงความพร้อมว่า “พร้อมมากครับ พร้อมจนเล่นวันนี้ได้เลย (หัวเราะ) วันนี้ได้มาซ้อมด้วยกัน พี่เบิร์ดเองรู้สึกดีใจที่ได้ร่วมงานกับน้องๆ และรู้สึกเป็นเกียรติกับพี่เบิร์ดมากที่น้องๆได้มาร่วมเต้นเพลงของพี่เบิร์ดด้วยกัน ดีใจมาก ไม่ต้องเต้นให้ถูกก็ได้ แค่ออกมาเต้นเพลงเดียว กันกับทุกคนที่เป็นคนดูทั้งข้างล่างข้างบน เต้นกันเป็นครอบครัวเท่านั้นก็พอ” อ่ะ งั้นสบายใจล่ะ สเต็ปไม่ต้องเทพ เต้นแว้น..นๆ เต้นชักกระตุก ก็ขอให้ไปเต้นในคอนเสิร์ตด้วยกันเหอะ!! เจอกันเสาร์ที่ 28 ก.พ. รอบ 19.30 น. และวันอาทิตย์ที่ 1 มี.ค. รอบ 15.00 น. และ 19.30 น. ณ อิมแพค อารีนา เมืองทองธานี.


   ทีมข่าวบันเทิง

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอาทิตย์ที่ 24 ตุลาคม 2564 เวลา 22:54 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์