เหวี่ยงแหลก! 'รองมิสอเมซอน' กระชากมงกุฎสาวงามชนะเลิศ เขวี้ยงพื้น (ชมคลิป)

ข่าว

  เหวี่ยงแหลก! 'รองมิสอเมซอน' กระชากมงกุฎสาวงามชนะเลิศ เขวี้ยงพื้น (ชมคลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์

   2 ก.พ. 2558 14:54 น.

   น.ส. เชสลานี ฮายัลลา รองอันดับ 1 นางงามอเมซอน 2015

   รองนางงามอเมซอน ทำช็อกกันทั้งเวทีประกวด...ไม่ยอมรับผลตัดสิน ฉวยจังหวะเข้ากระชากมงกุฎจากศีรษะสาวงามที่คว้าตำแหน่งชนะเลิศ แถมขว้างลงพื้นด้วยความโมโหสุดขีด จากนั้นได้โพสต์ข้อความชี้แจงลงในเฟซบุ๊ก อยากให้การตัดสินเป็นไปอย่างขาวสะอาด-เที่ยงธรรม

   สื่อต่างประเทศประโคมข่าว เกิดเหตุการณ์อลหม่านบนเวทีการประกวด Miss Amazonas (นางงามอเมซอน) 2015 ครั้งที่ 60 ในประเทศบราซิล ค่ำคืนของวันศุกร์ที่ 30 ม.ค. ที่ผ่านมา เมื่อ น.ส. เชสลานี ฮายัลลา สาวงามที่ได้ตำแหน่งรองอันดับ 1 รับไม่ได้กับผลการตัดสิน เข้าไปกระชากมงกุฎออกจากศีรษะของ น.ส. แครอล โตเลโด พร้อมกับขว้างลงบนพื้นด้วยความสะใจ หลังจากคณะกรรมการ ได้ตัดสินให้ น.ส. โตเลโด เป็นผู้ชนะเลิศ คว้าตำแหน่งนางงามสาวอเมซอน

   น.ส. แครอล โตเลโด คว้ามงกุฏนางงามอเมซอน 2015
   น.ส. แครอล โตเลโด คว้ามงกุฏนางงามอเมซอน 2015

   เหตุการณ์ไม่คาดฝันที่เกิดขึ้นบนเวทีการประกวดดังกล่าว สร้างความช็อก ตกตะลึงให้แก่เหล่านางงามและผู้คนอย่างมาก ขณะที่ก็มีกองเชียร์บางส่วนโบกไม้โบกมือเชียร์ น.ส.ฮายัลลา อย่างสะใจเช่นกัน ขณะที่ได้มีผู้ชมการประกวดบันทึกคลิปวิดีโอช่วงเวลาสาวงามรับมอบสายสะพาย และสวมมงกุฏ จึงทำให้เห็นช่วงเวลาขณะ น.ส.ฮายัลลา หันไปคว้ามงกุฎจากศีรษะของ น.ส.โตเลโด ทั้งที่ก่อนหน้าเธอยังสวมกอดกับเพื่อนนางงามที่ร่วมยินดีกับเธอที่ได้รับตำแหน่งรองนางงามอันดับ 1 ด้วยสีหน้ายิ้มแย้ม

   ต่อมา น.ส.ฮายัลลา ได้โพสต์ข้อความลงในเฟซบุ๊กส่วนตัวชี้แจงถึงการกระทำของเธอว่า เป็นเพราะต้องการแสดงให้เห็นถึงการที่เธอไม่เห็นด้วยกับคำตัดสินของคณะกรรมการ และไม่ได้เสียใจที่เธอได้ประท้วงการตัดสินด้วยวิธีการนี้ ‘ฉันต้องการให้การตัดสินเป็นไปอย่างขาวสะอาดและมีความเที่ยงธรรม’ น.ส.ฮายัลลา แสดงความเห็น

   ด้านสื่อต่างประเทศรายงานด้วยว่า ขณะนี้ ยังไม่ทราบแน่ชัดว่า น.ส.ฮายัลลา จะยังคงได้รับตำแหน่งรองนางงามอันดับ 1 ต่อไปหรือไม่ ทั้งนี้ ความสะสวยของ น.ส.ฮายัลลา ทำให้เธอเคยรับหน้าที่เป็นตัวแทนของบราซิลไปร่วมประชันโฉมในเวทีการประกวดนางงามโลกมาแล้ว ที่กรุงบากู เมืองหลวงสาธารณรัฐอาเซอร์ไบจาน เมื่อปีที่ผ่านมา และยังคว้าตำแหน่ง รองนางงามอันดับ 1 กลับบ้านด้วย

   อ่านเพิ่มเติม...

   วิดีโอแนะนำ

   เลขเด็ดอ่างน้ำมนต์ “ไอ้ไข่” วัดโบสถ์ราษฎร์ศรัทธา งวดก่อนมีคนถูก
   00:55

   เลขเด็ดอ่างน้ำมนต์ “ไอ้ไข่” วัดโบสถ์ราษฎร์ศรัทธา งวดก่อนมีคนถูก

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันพฤหัสที่ 27 มกราคม 2565 เวลา 14:38 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์