วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'แก้ว'เมินรุ่นใหญ่คบไฮโซ'ปอย' เสน่ห์หมวยมัดใจทายาทปั๊มน้ำมัน

เห็นหน้าหมวย เงียบๆ แต่ขอโทษ! กวาดผู้ชายเรียบนะจ๊ะ...นางเอกนักร้อง แก้ว–จริญญา ศิริมงคลสกุล หน้าหมวยอินเทรนด์ยังงี้สยบใจผู้ชายมานักต่อนักแล้ว นับตั้งแต่ “คาสโนว่าในตำนาน” อย่าง ป้อง–ณวัฒน์ ก็เคยร้องเพลง “หยุดตรงนี้ที่เธอ” มาแล้ว แม้สุดท้ายความรักต่างวัยจะไปด้วยกันไม่รอด แต่ แก้ว ก็ได้ชื่อว่าเป็นสาวคนแรกและคนเดียวที่ ป้อง เปิดตัวและใช้คำว่า “แฟน” เต็มปากเข็ดที่ไหน!!...เพราะไม่ทันไร แก้ว ก็เริ่มปลูกต้นรักครั้งใหม่กับ เอ–วราวุธ พิธีกรและผู้ผลิตรายการหนุ่มไฟแรงเจ้าของบริษัท เชนส์ฯ อีกครั้ง ซึ่งก็ด้วยช่องว่างระหว่างวัยเลยทำให้รักครั้งนี้จบลงอย่างรวดเร็ว แต่บทเรียนครั้งนี้ แก้ว “เจ็บแล้วจำ” เลยเริ่มหันมาสนใจหนุ่มในวัยเดียวกัน เมื่อหัวใจเปิดปุ๊บก็มีพ่อค้าขนมจีบแวะเวียนเข้ามาทันที

มีทั้ง เชน–ณัฐวัฒน์ และ อัค–อัครัฐ ซึ่งเข้ามาในเวลาที่พร้อมกัน แต่สำหรับ แก้ว กลับใส่เกียร์ว่าง อ้างว่าคบหาแบบเพื่อน แบบพี่ชายเท่านั้น! เคยถามทั้งสองหนุ่มว่าสาวม้วยหมวยอย่าง แก้ว มีดีอะไรที่ทำให้ผู้ชายรุมรัก? ซึ่งก็ได้คำตอบคล้ายๆกันว่า แก้ว ไม่ถึงกับสวยจัด แต่เสน่ห์ที่น่าหลงใหลคือมีความเป็นธรรมชาติ กินง่ายอยู่ง่าย เข้ากับไลฟ์สไตล์ของผู้ชายเกือบทุกคน ลุยๆเฮๆไปไหนไปกัน...(เอ้า สาวๆฟังไว้จ้า)

ตอนจับจ้องไม่เจอ!!...แต่พอเผลอ แก้ว กลับแอบควงหนุ่มหล่อมาดเท่มาร่วมงานเปิดตัวแบรนด์อัญมณี “กะรัต ลอนดอน” ที่เซ็นทรัลเวิลด์ เล่นเอางงว่าหนุ่มคนนี้เป็นใคร ไปซุ่มคบกันตอนไหนเนี่ย? รอจนงานเลิกเลยเข้าไปสะกิดถาม แก้ว ถึงหนุ่มหล่อดูแพงที่ควงมาเนี่ยเป็นแฟนใหม่รึป่าว? แก้ว ยิ้มให้ก่อนจะตอบน้อยๆแบบระวังคำพูดว่า สถานะเป็นแค่รุ่นพี่ที่สนิท ก็รู้จักกันมาซักพักแล้ว แต่จะพัฒนา หรือไม่ก็เดี๋ยวค่อยว่ากันอีกที...แม้ว่าหนุ่มปริศนาเป็นใคร? แก้ว ไม่ให้คำตอบ แต่ก็ไม่รอดฝีมือสายสืบไปได้พบว่าหนุ่มคนนี้มีนามว่า “ปอย” ณพน เจนธรรมนุกูล ทายาทปั๊มน้ำมันเพียว อายุก็กำลังดีราวๆ 26-27 ปีเท่านั้น...สงสัยวาเลนไทน์หนนี้ หัวใจของ แก้ว คงไม่เหงาแว้วว!...คริคริ.

เห็นหน้าหมวย เงียบๆ แต่ขอโทษ! กวาดผู้ชายเรียบนะจ๊ะ...นางเอกนักร้อง แก้ว–จริญญา ศิริมงคลสกุล หน้าหมวยอินเทรนด์ยังงี้สยบใจผู้ชายมานักต่อนักแล้ว 2 ก.พ. 2558 13:42 2 ก.พ. 2558 13:43 ไทยรัฐ