ไลฟ์สไตล์
100 year

'แก้ว'เมินรุ่นใหญ่คบไฮโซ'ปอย' เสน่ห์หมวยมัดใจทายาทปั๊มน้ำมัน

ทีมข่าวบันเทิง
3 ก.พ. 2558 05:30 น.
SHARE

เห็นหน้าหมวย เงียบๆ แต่ขอโทษ! กวาดผู้ชายเรียบนะจ๊ะ...นางเอกนักร้อง แก้ว–จริญญา ศิริมงคลสกุล หน้าหมวยอินเทรนด์ยังงี้สยบใจผู้ชายมานักต่อนักแล้ว นับตั้งแต่ “คาสโนว่าในตำนาน” อย่าง ป้อง–ณวัฒน์ ก็เคยร้องเพลง “หยุดตรงนี้ที่เธอ” มาแล้ว แม้สุดท้ายความรักต่างวัยจะไปด้วยกันไม่รอด แต่ แก้ว ก็ได้ชื่อว่าเป็นสาวคนแรกและคนเดียวที่ ป้อง เปิดตัวและใช้คำว่า “แฟน” เต็มปากเข็ดที่ไหน!!...เพราะไม่ทันไร แก้ว ก็เริ่มปลูกต้นรักครั้งใหม่กับ เอ–วราวุธ พิธีกรและผู้ผลิตรายการหนุ่มไฟแรงเจ้าของบริษัท เชนส์ฯ อีกครั้ง ซึ่งก็ด้วยช่องว่างระหว่างวัยเลยทำให้รักครั้งนี้จบลงอย่างรวดเร็ว แต่บทเรียนครั้งนี้ แก้ว “เจ็บแล้วจำ” เลยเริ่มหันมาสนใจหนุ่มในวัยเดียวกัน เมื่อหัวใจเปิดปุ๊บก็มีพ่อค้าขนมจีบแวะเวียนเข้ามาทันที

มีทั้ง เชน–ณัฐวัฒน์ และ อัค–อัครัฐ ซึ่งเข้ามาในเวลาที่พร้อมกัน แต่สำหรับ แก้ว กลับใส่เกียร์ว่าง อ้างว่าคบหาแบบเพื่อน แบบพี่ชายเท่านั้น! เคยถามทั้งสองหนุ่มว่าสาวม้วยหมวยอย่าง แก้ว มีดีอะไรที่ทำให้ผู้ชายรุมรัก? ซึ่งก็ได้คำตอบคล้ายๆกันว่า แก้ว ไม่ถึงกับสวยจัด แต่เสน่ห์ที่น่าหลงใหลคือมีความเป็นธรรมชาติ กินง่ายอยู่ง่าย เข้ากับไลฟ์สไตล์ของผู้ชายเกือบทุกคน ลุยๆเฮๆไปไหนไปกัน...(เอ้า สาวๆฟังไว้จ้า)

ข่าวแนะนำ

หมวยมัดใจ
หมวยมัดใจ

ตอนจับจ้องไม่เจอ!!...แต่พอเผลอ แก้ว กลับแอบควงหนุ่มหล่อมาดเท่มาร่วมงานเปิดตัวแบรนด์อัญมณี “กะรัต ลอนดอน” ที่เซ็นทรัลเวิลด์ เล่นเอางงว่าหนุ่มคนนี้เป็นใคร ไปซุ่มคบกันตอนไหนเนี่ย? รอจนงานเลิกเลยเข้าไปสะกิดถาม แก้ว ถึงหนุ่มหล่อดูแพงที่ควงมาเนี่ยเป็นแฟนใหม่รึป่าว? แก้ว ยิ้มให้ก่อนจะตอบน้อยๆแบบระวังคำพูดว่า สถานะเป็นแค่รุ่นพี่ที่สนิท ก็รู้จักกันมาซักพักแล้ว แต่จะพัฒนา หรือไม่ก็เดี๋ยวค่อยว่ากันอีกที...แม้ว่าหนุ่มปริศนาเป็นใคร? แก้ว ไม่ให้คำตอบ แต่ก็ไม่รอดฝีมือสายสืบไปได้พบว่าหนุ่มคนนี้มีนามว่า “ปอย” ณพน เจนธรรมนุกูล ทายาทปั๊มน้ำมันเพียว อายุก็กำลังดีราวๆ 26-27 ปีเท่านั้น...สงสัยวาเลนไทน์หนนี้ หัวใจของ แก้ว คงไม่เหงาแว้วว!...คริคริ.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แก้ว จริญญาจริญญา ศิริมงคลสกุลคบไฮโซปอยทายาทปั๊มน้ำมันป้อง ณวัฒน์นางเอกนักร้องข่าวไทยรัฐฉบับพิมพ์ข่าวบันเทิง

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 12 พฤษภาคม 2564 เวลา 22:51 น.