'นิว'รัก'นาว'ลงตัว มองสร้างอนาคตเพื่อครอบครัว

ข่าว

  'นิว'รัก'นาว'ลงตัว มองสร้างอนาคตเพื่อครอบครัว

  ไทยรัฐออนไลน์

   3 ก.พ. 2558 05:15 น.

   ถึงจะไม่บอกว่าอินเลิฟแต่เชื่อว่าหัวใจของพระเอกดังวิก 7 สี นิว–วงศกร ปรมัตถากร คงเป็นสีชมพู เพราะวันเกิดล่าสุดก็มีนางเอกน้องใหม่ นาวทิสานาฏ ศรศึก ไปร่วมทำบุญที่บ้านเด็กพิการซ้ำซ้อน ล่าสุดเจอ นิว เลยถามว่า นาว มีของขวัญอะไรให้มั้ย? “ไม่มีครับ ไปทำบุญด้วยกันก็พอแล้ว” คู่เราดูหวานขึ้น? “ก็เหมือนเดิมนะ (ยิ้ม)” แล้ววาเลนไทน์มีแพลนรึยัง? “ผมไปทำงานที่หาดใหญ่ครับ”

   รับงานตลอดไม่แบ่งเวลาให้หวานใจเลย? “ก็ต้องสร้างฐานะครับ สะสมไว้ แต่ก็คิดอยู่ว่าเราจะทำอะไร เพราะเวลาในวงการมันสั้น ก็พยายามเก็บเงินไว้ก่อน” มองเรื่องสร้างครอบครัวรึยัง? “ก็มองบ้างครับ แต่งานยังไม่พร้อมเรื่องครอบครัวก็ลำบาก” ความรักเป็นยังไงบ้าง? “เรื่อยๆครับ อย่างที่มีภาพปาปารัชซี่ ออกมา ผมก็ไปไหนปกติกันนะ” เปิดตัวกระแสดีมั้ย? “ไม่ได้เปิด ยังเป็นพี่น้องกันอยู่” ระยะห่างอายุไม่มีปัญหาใช่มั้ย? “ไม่มีครับ” น้องเรียนจบรึยัง? “จบแล้วครับ ตอนนี้เป็นครูฝึกสอนอยู่ เค้าก็เหนื่อย เราก็ให้กำลังใจว่าสู้ๆนะ”.

   อ่านเพิ่มเติม...

   วิดีโอแนะนำ

   ศึกที่จอดรถ! จอดในซอยบ้านเจอแปะป้ายด่า-กรีดรถ สุดทนเข้าออกทุกครั้งวุ่น
   10:04

   ศึกที่จอดรถ! จอดในซอยบ้านเจอแปะป้ายด่า-กรีดรถ สุดทนเข้าออกทุกครั้งวุ่น

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันอังคารที่ 25 มกราคม 2565 เวลา 23:56 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์