'แซมมี่'ไม่แคร์'เพลง'ฉก'กอล์ฟ' แต่ทิ้งระเบิด"ให้ไปถามผู้ชายก่อน"

ข่าว

  'แซมมี่'ไม่แคร์'เพลง'ฉก'กอล์ฟ' แต่ทิ้งระเบิด"ให้ไปถามผู้ชายก่อน"

  ไทยรัฐออนไลน์

   3 ก.พ. 2558 05:01 น.

   เสียใจไม่เท่าเสียหน้า!...เมื่อจู่ๆคนเม้าท์ว่านางเอกหุ่นเซี้ยะ แซมมี่ เคาวเวลล์ ถูกฉกผู้ชาย หลังนางเอกรุ่นน้อง เพลง–กวิตา รอดเกิด แสดงความเป็นเจ้าของพระเอกวิก 7 สี กอล์ฟ–อนุวัฒน์ โดยออกมาบอกว่ากำลังศึกษาดูใจกันอยู่! เจอ แซมมี่ ที่งานเปิดกล้องละคร “เลื่อมสลับลาย” ที่ช่อง 7 เลยถามว่าจริงรึเปล่า? “ไม่ได้โดนฉกเพราะว่าไม่ได้เป็นของเราอยู่แล้วค่ะ” แต่แซมมี่ก็มีภาพเราไปไหนมาไหนกับกอล์ฟตลอดนะ? “เราแค่ใช้ชีวิตประจำวันที่อยากไปตรงนี้เราก็ไป แต่เดี๋ยวนี้ก็น้อยแล้วนะ” คนมองว่าเราโดนเพลงฉกผู้ชายไป? “เค้าสนิทกันตั้งนานแล้ว เคยได้ยินว่าเค้าเป็นคู่จิ้นกัน แต่หนูไม่ได้ซีเรียสนะ ก็คุยกันปกติ แต่หนูไม่ได้โดนฉก แล้วก็ไม่ได้รู้สึกอะไรเลย”

   ช่วงนี้มีคุยกันมั้ยว่ากอล์ฟคบใคร? “ไม่ค่ะ เราไม่ได้ก้าวก่ายว่าเค้าคบใครอยู่ แต่พี่กอล์ฟไปไหนกับใครไม่ค่อยระวัง แล้วจะมีข่าวที่มากระทบเรา เราก็มีเตือนเค้า” เพลงบอกว่าคุยกับกอล์ฟอยู่ เหมือนแสดงความเป็นเจ้าของ? “เอาเลยค่ะ ถ้ามันเป็นอย่างนั้นจริงๆก็ยินดีด้วย แต่ถ้าไม่เป็นแล้วมาพูด เป็นหนู หนูไม่พูดนะ ก็ต้องถามทางพี่กอล์ฟด้วย” สถานะกับกอล์ฟคืออะไร? “เหมือนเดิม ก็ยังเป็นพี่น้องกันอยู่” เหงาเลยสิวาเลนไทน์นี้? “ไม่เหงาหรอก” กอล์ฟมาชวนไปไหนมั้ย? “ยังค่ะ ไม่รู้ว่าเค้าจะชวนใคร” แซมมี่ พูดยิ้มๆ.

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพุธที่ 27 ตุลาคม 2564 เวลา 02:07 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์