ไลฟ์สไตล์
100 year

ชมคลิป "เนย์มาร์" รับคำท้า เตะฟิลด์โกลทำลายสถิติโลก

ไทยรัฐออนไลน์2 ก.พ. 2558 13:45 น.
SHARE

"เนย์มาร์" ไม่ยอมตกกระแสซุปเปอร์โบล์ว รับคำท้ายประลองเตะฟิลด์โกล ระยะไกลหวังทำลายสถิติโลก พร้อมกับท้าย ดานี อัลเวส เพื่อนร่วมชาติ ให้ลองรับคำท้าเป็นรายต่อไป...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 2 ก.พ. ว่า เนย์มาร์ ศูนย์หน้าทีมชาติบราซิลของทีมบาร์เซโลนา ทีมยักษ์ใหญ่แคว้นคาตาลัน แห่งศึกลาลีกา ของสเปน ไม่ยอมตกกระแสด้วยการรับเชิญให้ไปลองเตะฟิลด์โกล รับควันหลงของศึกซุปเปอร์โบล์ว 2014

ข่าวแนะนำ

เนย์มาร์ ได้รับเชิญให้ลงแข่งขันท้าเตะฟิลด์โกล เพื่อเป็นการพิสูจน์ว่าทักษะการยิงบอลให้เข้าเป้าหมาย กับการเตะลูกฟิลด์โกล ในอเมริกันฟุตบอลนั้นมีความแตกต่างกันมากน้อยเพียงใด โดยใช้การเตะจากระยะ 50 ไปจนถึง 60 หลา ผลปรากฏว่าการท้าประลองผ่านไปอย่างทุลักทุเลพอสมควร และสุดท้ายก็ไม่สามารถทำลายสถิติระยะไกลสุดที่ถูกบันทึกไว้ที่ 64 หลา 

อย่างไรก็ตาม ดาวยิงทีมชาติบราซิล วัย 22 ปี ไม่ลืมที่จะแก้เขินด้วยการท้าดานี อัลเวส กองหลังเพื่อนร่วมทีมบาร์ซา ให้ลองมาเตะฟิลด์โกลเป็นรายต่อไปเพื่อทำลายสถิติการเตะฟิลด์โกลระยะไกลให้ได้

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เนย์มาร์บาร์เซโลนาทีมชาติบราซิลลาลีกาฟิลด์โกลซุปเปอร์โบวล์super bowlsper bowl 2015อเมริกันฟุตบอลเอ็นเอฟเเอลข่าวข่าวกีฬาไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 26 มกราคม 2564 เวลา 00:33 น.