เปิดสถิติมหัศจรรย์ 'เคที่ เพอร์รี่' ก่อนระเบิดคอนเสิร์ตใหญ่เมืองไทย!!

ข่าว

  เปิดสถิติมหัศจรรย์ 'เคที่ เพอร์รี่' ก่อนระเบิดคอนเสิร์ตใหญ่เมืองไทย!!

  ไทยรัฐออนไลน์

   2 ก.พ. 2558 12:15 น.

   ซุปเปอร์สตาร์สาวระดับโลก เคที่ เพอร์รี่ (Katy Perry) ประกาศจัดคอนเสิร์ต “เดอะ พริสมาติค เวิล์ด ทัวร์” (THE PRISMATIC WORLD TOUR) ในเมืองไทยในวันที่ 14 พ.ค.นี้ ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี โดยทัวร์ครั้งนี้จัดขึ้นโดย เออีจี ไลฟ์ (AEG Live) และ ไลฟ์ เนชั่น บีอีซี-เทโร (Live Nation BEC-Tero) ซึ่งเป็นการทัวร์ของอัลบั้มพริซึ่ม (PRISM) ที่เปิดตัวด้วยการทะยานขึ้นอันดับ 1 ของชาร์ตบิลบอร์ด 200 ในอัลบั้มระดับรางวัลแพลตตินั่มชุดนี้มีซิงเกิลฮิตที่สุดของสาวเคที่ อย่าง โรว์ (Roar) และ ดาร์ค ฮอร์ส (Dark Horse) ซึ่งเป็นซิงเกิลที่ 13 ของเธอที่สามารถติดอันดับท็อป 10 ของ ชาร์ตบิลบอร์ด ฮอต 100

   สำหรับการทัวร์คอนเสิร์ตในครั้งนี้สาวเคที่กล่าวว่า “ฉันตื่นเต้นมากที่จะได้ไปเปิดการแสดง เดอะ พริสมาติค เวิลด์ ทัวร์ ในประเทศแถบเอเชียที่ฉันชื่นชอบ และในประเทศที่ฉันยังไม่เคยไป ฉันอยากจะออกไปเที่ยวในที่ต่างๆ และเรียนรู้วัฒนธรรม แล้วก็แบ่งปันเสียงดนตรีของฉันกับแฟนๆ ที่ฉันยังไม่เคยเจอ”

   ความมหัศจรรย์ของผู้หญิงมาพร้อมความสามารถ
   ความมหัศจรรย์ของผู้หญิงมาพร้อมความสามารถ

   ตอนนี้ เคที่กำลังออกทัวร์คอนเสิร์ต เดอะ พริสมาติค เวิลด์ ทัวร์ ซึ่งเป็นทัวร์ระดับโลกที่ประสบความสำเร็จอย่างมาก บัตรคอนเสิร์ต 17 รอบในอังกฤษ 66 รอบในอเมริกาเหนือ และ 25 รอบในออสเตรเลีย/ นิวซีแลนด์ ในช่วงปี 2557 ที่ผ่านมาถูกจำหน่ายหมดเกลี้ยง เวิลด์ทัวร์รอบนี้จะลากยาวไปจนถึงปี 2558 โดยจะจัดแสดงในประเทศต่างๆ ทั้งในยุโรป เอเชีย และอเมริกาใต้ ซึ่งสาวเคที่จะได้เข้าร่วมคอนเสิร์ต ร็อก อิน ริโอ (Rock in Rio) ที่บราซิลในวันที่ 25 ก.ย.ด้วย

   สำหรับคอนเสิร์ต เดอะ พริสมาติค เวิลด์ ทัวร์ครั้งนี้ เคที่จะแสดงสดบนเวทีสวยเด็ดสุดอลังการ ที่ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับเดอะพริสมาติค เวิลด์ ทัวร์เท่านั้น ซึ่งทำให้สาวเคที่สามารถใกล้ชิดกับแฟนๆ ได้มากกว่าทุกคอนเสิร์ตที่ผ่านมา และเป็นการออกแบบฉากและเวทีที่จะทำให้ผู้ชมในทุกที่นั่งได้สัมผัสประสบการณ์สุดมหัศจรรย์ได้อย่างเต็มอิ่ม ไม่ว่าจะอยู่บริเวณใดในอารีน่าก็ตาม
    
   เคที่ เพอร์รี่ โด่งดังในฐานะนักร้องซุปเปอร์สตาร์ โดยเฉพาะความสำเร็จของสตูดิโออัลบั้มที่ 2 ที่ชื่อว่า ทีนเอจ ดรีม (Teenage Dream) ซึ่งเปิดตัวด้วยการติดอันดับ 1 ใน 8 ประเทศ และติดอันดับ ในชาร์ตบิลบอร์ดท็อป 200 อยู่นานกว่า 2 ปี เคที่กลายเป็นนักร้องหญิงคนเดียวที่สามารถมีซิงเกิลจากอัลบั้มเดียวกันติดอันดับ 1 ของชาร์ตบิลบอร์ด ฮอต 100 ได้ถึง 5 เพลง คือเพลงแคลิฟอร์เนีย เกิร์ลส (California Gurls) เพลงทีนเอจ ดรีม (Teenage Dream) เพลงไฟร์เวิร์ค (Firework) เพลงอี.ที. (E.T.) และเพลงลาสท์ ฟรายเดย์ ไนท์ (Last Friday Night)

   ส่วนอัลบั้มเวอร์ชั่นพิเศษ ทีนเอจ ดรีม: เดอะ คอมพลีท คอนเฟคชั่น (Teenage Dream: The Complete Confection) มีการเพิ่มเพลงอย่างพาร์ท ออฟ มี (Part of Me) และไวด์ อะเวค (Wide Awake) ซึ่งทั้ง 2 เพลงทำให้เคที่มีเพลงติดท็อป 40 ของชาร์ตรวมถึง 9 เพลง (นับย้อนไปตั้งแต่เพลงจากอัลบั้มเดบิวท์ของเธอในปี 2551 ที่ชื่อ วัน ออฟ เดอะ บอยส์ (One of the Boys) ซึ่งมีเพลงฮิตอย่าง ไอ คิสด์ อะ เกิร์ล (I Kissed A Girl) ฮอต เอน โคลด์ (Hot N Cold) ธิงกิ้ง ออฟ ยู (Thinking of You) และเวคกิ้ง อัพ อิน เวกัส (Waking Up In Vegas)

   นางสวยมาก
   นางสวยมาก

   ขณะที่อัลบั้มพริซึ่มก็ประสบความสำเร็จในด้านยอดขายไม่แพ้อัลบั้มแรกเหมือนกัน อัลบั้มนี้มีซิงเกิลฮิตถึง 5 เพลง 2 เพลงในนั้น คือ โรว์ (Roar) และ ดาร์ค ฮอร์ส (Dark Horse) สามารถติดชาร์ตอันดับ 1 อยู่นานหลายสัปดาห์ ซึ่งช่วยให้เคที่สร้างสถิติใหม่ในการมีเพลงติดอันดับ 1 ในชาร์ตบิลบอร์ด แอร์เพลย์ เป็นจำนวนสัปดาห์มากที่สุด (ถึง 46 สัปดาห์) และเธอยังเป็นศิลปินเพียงคนเดียวในปี 2557 ที่สามารถขึ้นอันดับ 1 ในชาร์ตวิทยุถึง 3 ชาร์ต (Top 40, Hot AC and AC radio) โด เคที่ เป็นศิลปินคนแรกที่มียอดดิจิตอลมากกว่า 75 ล้านครั้ง ซึ่งยอดนับจากการดาวน์โหลดเพลงและยอดออน-ดีมาน สตรีม สถิติของเธอมากกว่าศิลปินคนอื่นๆ ถึง 20 ล้านครั้งเลยทีเดียว

   งานนี้ แฟนเพลงชาวไทยพลาดไม่ได้เด็ดขาด กับคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกในประเทศไทยของซุปเปอร์สตาร์สาว เคที่ เพอร์รี่ “เดอะ พริสมาติค เวิลด์ ทัวร์” (THE PRISMATIC WORLD TOUR) ในวันพฤหัสบดีที่ 14 พฤษภาคมนี้ ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี บัตรราคา 2,000 / 3,000 / 4,000 / 5,500 และ 6,500 บาท เปิดให้จับจองพร้อมกันทั่วประเทศในวันเสาร์ที่ 28 กุมภาพันธ์นี้ ตั้งแต่เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา.

   ความอลังการนี้คนไทยกำลังจะได้เห็น
   ความอลังการนี้คนไทยกำลังจะได้เห็น
   14 พ.ค.นี้พบกัน!
   14 พ.ค.นี้พบกัน!


    

   อ่านเพิ่มเติม...

   วิดีโอแนะนำ

   กระบะสุดมาก! ขับปาดจากซ้ายมาขวาสุด ทำรถเลนขวาเบรกไม่ทันต้องตัดใจชน
   03:00

   กระบะสุดมาก! ขับปาดจากซ้ายมาขวาสุด ทำรถเลนขวาเบรกไม่ทันต้องตัดใจชน

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันพฤหัสที่ 20 มกราคม 2565 เวลา 06:13 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์