“จุ๋ย–หนาม” อีกป่ะ??

ข่าว

  “จุ๋ย–หนาม” อีกป่ะ??

  กุ๊กกิ๊ก

   3 ก.พ. 2558 05:01 น.

   อ๊าย...อาย พูดเลยกล้าบอกว่า ตะกี้ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” เดินไปกินส้มตำกลางซอย แล้ว บับว่า...ลื่นค่ะ เหยียบเข้ากับเปลือกกล้วย

   ลื่นแพล๊ด...ด นั้นคือโชคร้าย อุบัติเหตุ แต่ใครจะรู้ว่าเป็นอุบัติเหตุรัก วินสุดหล่อ ปราดเข้ามาประคอง พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ยืนตัวตรงได้เพราะเธอ แต่แล้วเธอก็ไป ปล่อยฉันให้ละเมอ มโนอยากจะหอมแก้ม...ตอบแทนเธอเหลือเกิน มาม่ะ..มาให้จุ๊บทีเด๊ะ!!

   มาที่อาการคันจาก น้องต้นกล้า ถามมาเพราะสงสัยในสัมพันธ์รักเหล่าดารา

   ยังไงว่ามาค้า!! “หนูเห็นข่าวลงภาพ จุ๋ย–วรัทยา ไปร่วมงานวันเกิดหนาม แฟนเก่า หนูได้ยินว่าเลิกกันไปแล้วใช่ป่ะ แล้วทำไมมีการรีเทิร์นเหรอคะ หนูไม่มีปัญหาอะไรหรอก หากพี่จุ๋ยจะมีความรัก ก็อยากร่วมยินดีด้วย แต่ก็อยากให้รู้กันไปเข้าใจตรงกันว่าพี่จุ๋ยกับ หนามคบกันสถานะไหน เผื่อว่าถ้าไม่ใช่ แฟนกัน พระเอกคนไหนอยาก จะจีบจุ๋ย จะได้จีบได้”

   จีบได้มั้ย?? คงจีบได้ค่ะ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ว่างเสมอ ฮ้าฮ่าฮ่า! ไม่เกี่ยวใช่ป่ะ อ๋อ...ถามถึง จุ๋ย เอางี้ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” สรุปว่า “ความรัก” แม้เลิกกันไป ก็คงเหลือ “ความผูกพัน” เชื่อจิ

   ณ จุดนี้มองป๊าด...ด ก็รู้ว่าตัดกันไม่ขาด ไฮโซหนาม แม้จะชื่อ หนาม แต่ก็ไม่ได้ทิ่มแทง จุ๋ย อะไรขนาดนั้น แต่ตอนคบกันแบบแฟนมันก็มีบ้างแหละที่ไม่พอใจกันอย่างคู่รัก พี่ “กุ๊กกิ๊ก” เข้าใจ เพราะเห็นมาเยอะ คบเป็นแฟนทะเลาะกันบ่อย พอลดสถานะเป็นเพื่อน แหม...คุยกันดี แสนแฮปปี้ จนไม่อยากใช้คำว่าแฟน!!

   และ จุ๋ย เองก็เคยออกปากเลยว่า หนาม ขี้หึง อีกอย่าง จุ๋ย ทำงานในวงการบันเทิง ก็ต้อง มุ้งมิ้ง งุ้งงิ้ง เข้าบทเลิฟซีนกุ๊กกิ๊กกับเหล่าพระเอกต่างๆ ถ้า หนาม ไม่เข้าใจ จากรักก็จะกลายเป็นทะเลาะกัน ทำให้ความรักไม่เป็นความสุขน่ะซี้ จำได้ว่า จุ๋ย เคยบอก “ก็รู้นะว่าเขาเป็นคนขี้หวง หึงด้วยแนวเงียบๆ แต่ดูหึงนิดนึง ด้วยความที่เราทำงานวงการนี้เราก็จะอธิบาย เขาก็พยายามเข้าใจ”

   ภาพที่เห็น จุ๋ย โผล่ไปเซอร์ไพรส์วันเกิด หนาม ร่วมเฟรมเป่าเค้กกันมันเป็นภาพที่ยอด ม้าก...ก พี่ “กุ๊กกิ๊ก” เอง ก็อยากเห็นคนรักกัน เอาน่า จุ๋ย ยอมๆ ตามใจแฟนๆเค้าหน่อย งุงิ งุงิ.

   “กุ๊กกิ๊ก”

   อ่านเพิ่มเติม...

   วิดีโอแนะนำ

   กระบะสุดมาก! ขับปาดจากซ้ายมาขวาสุด ทำรถเลนขวาเบรกไม่ทันต้องตัดใจชน
   03:00

   กระบะสุดมาก! ขับปาดจากซ้ายมาขวาสุด ทำรถเลนขวาเบรกไม่ทันต้องตัดใจชน

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันพฤหัสที่ 20 มกราคม 2565 เวลา 06:16 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์