โสมชบาจ๊ะจ๋า 03/02/58

ข่าว

โสมชบาจ๊ะจ๋า 03/02/58

โสมชบา

  3 ก.พ. 2558 05:01 น.

  สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี เสด็จทอดพระเนตรการทำงานของหน่วยแพทย์เคลื่อนที่ พอ.สว. ที่โรงเรียนกลางใหญ่นิโรธรังสีอุปถัมภ์ อ.บ้านผือ อุดรธานี 4 ก.พ. เวลา 14.00 น. .…

  วันเกิดปีนี้ครบรอบแซยิด 60 สุวัจน์ ลิปตพัลลภ ตระเวนทำบุญ โดยไปร่วมสร้างรูปเหมือนหลวงพ่อคูณองค์ใหญ่ ที่วังน้ำเขียว โคราช และเปิดบ้านให้ญาติมิตรไปแฮปปี้เบิร์ธเดย์ .…

  ส่วน ชัชวาล เจียรวนนท์ และ กิติศักดิ์ จำปาทิพย์พงศ์ พอทราบว่า หลวงพ่อคูณองค์นี้จะมีขนาดที่ใหญ่ที่สุดในโลก จึงขอร่วมสร้างด้วยช่วยกันทำบุญคนละ 1 ล้าน.…

  ศ.นพ.สุทธิพร จิตต์มิตรภาพ แห่งสภาวิจัยแห่งชาติ ชวนเที่ยวงาน ‘วันนักประดิษฐ์’ ชมผลงานวิจัยของคนไทยที่น่าทึ่ง เช่นคลิปเลนส์ประกอบมือถือกลายเป็นกล้องขยายไว้ตรวจการปลอมเอกสาร, ขนมจีนน้ำยาสำเร็จรูป แค่เติมน้ำร้อนก็ทานได้เลย--งานจัดอิมแพ็ค เมืองทอง ถึง 5 ก.พ. .…

  รัฐพงษ์ พสวงศ์ แห่งฮั่วเซ่งเฮง จัดสัมมนา ‘มุมมองเศรษฐกิจ 2558 และทองคำกับภาษีมรดกไทย’ ไปที่โฟร์ซีซั่นส์ มี ดร.สุทธาภา อมรวิวัฒน์ และ ดร.สุวรรณ วลัยเสถียร ไปชี้แนะ--สรุปว่าทองคำยังน่าลงทุน ส่วนภาษีมรดกเจอแน่ แต่ไม่น่ากลัวอย่างที่ลือกันผิดๆถูกๆ.…

  ให้รักกันก่อนใคร ประเสริฐ ศรีอุฬารพงศ์ ชวนคู่รักไปใน Valentine Romance of Love 2015 โดยจัดบรรยากาศเทอร์มินอล 21 ให้เป็น Rose Wonderland—เปิดงาน 6 ก.พ. 17.00 น. .…

  จะเปิดตัว ณเดชน์ คูกิมิยะ พรีเซ็นเตอร์เครื่องดื่ม ‘อีฟ ฟรุตตามิน’ วันที่ 4 ก.พ. ที่แฟชั่นฮอลล์ สยามพารากอน 16.00 น. พงศกร พงษ์ศักดิ์ บอสดริ้งค์โคโลจีสต์เตรียมหล่อเต็มที่ เวลาถ่ายรูปคู่พระเอกจะได้สูสี .…

  แต่งงานมาหลายปีแต่ไม่มีลูกมาเชยชม สุดท้าย ชัชนิต มุสิกไชย มหาคุณ ก็ได้เด็กหญิงหน้าตาจิ้มลิ้มอายุแปดเดือนมาเป็นลูกบุญธรรม พบเพื่อนฝูงที่ไม่ได้เจอกันนานครั้งล่าต่างพากันทักว่าทำไมลูกโตแล้ว อาจารย์แอน-ชัชนิต ท้องยัง ไม่ยุบ...ขนาดไม่ได้คลอดเองนะนี่.…

  เชื่อโฆษณาหม้อหุงข้าวจากญี่ปุ่นหุงข้าวได้สวยเรียงเม็ด นพ.มารุต มัสยวาณิช ไปโตเกียวหนล่า อุตส่าห์หอบหิ้วหม้อใบใหญ่ยักษ์กลับมาด้วย แต่ลองใช้แล้ว ข้าวไม่แฉะก็ดิบ เพราะกะปริมาณน้ำไม่ถูก สรุปว่าซื้อกินประหยัดกว่าค่าหม้อใบละ 3 หมื่นกว่า.

  โสมชบา

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  "ชัชชาติ" ประกาศชัย เลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม. ขอรับใช้ทุกคน ทำงานครบ 4 ปี
  09:28

  "ชัชชาติ" ประกาศชัย เลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม. ขอรับใช้ทุกคน ทำงานครบ 4 ปี

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอาทิตย์ที่ 22 พฤษภาคม 2565 เวลา 21:05 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์