กอล์ฟสแควร์ 03/02/58

ข่าว

กอล์ฟสแควร์ 03/02/58

บิ๊กกัน

  3 ก.พ. 2558 05:01 น.

  บันทึก

  “จน” แปลว่า “มีน้อย” แต่ไม่ได้แปลว่า “ทุกข์”–“รวย” มีมากแต่ไม่ได้แปลว่า “สุข”-เสนาบดีดื่มน้ำจากขันที่ทำด้วยทองคำเปรียบเทียบกับชาวนาที่ดื่มน้ำจากกะลามะพร้าว หากมีความพอใจย่อม “สุข” เท่ากัน

  กอล์ฟสแควร์วันอังคารที่ 3 กุมภาพันธ์ 2558 a ช่วงนี้ชมรมวันอังคารสัญจรไปแบบชิล ชิล โปรแกรมต่อไปพฤหัสฯ 5 ก.พ. “ป๋าริน” ปริญญา ธรรมวัฒนะ เป็นโปรโมเตอร์ดวลกันที่ “นิกันติ” นครปฐม “เสธ.อั้น” พล.อ.อ.บุรีรัตน์ รัตนวานิช ประกบคู่จัดก๊วนไฟแลบ

  ดูรายชื่อแล้วมีการรับน้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์ อดีตปลัดกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา จเด็จ อินสว่าง ฝีมือดี ใจถึง อดีตปลัดคมนาคม “ป๋าน้อย” พล.ต.อ.วิเชียร พจน์โพธิ์ศรี และมีนักกอล์ฟจากแอลเอ วีไอพีของ “เสี่ยเปี๊ยก” อีมิเน้นท์ แอร์ ณรงค์ศักดิ์ สุนทรวสุ ไปแจม

  “นิกันติ” ของ “บิ๊กเตี้ย” เผดิมชัย สะสมทรัพย์ สนาม 5 ดาว กำลังมาแรง คลับเฮาส์ใหญ่มหึมาห้องดื่มไวน์-สูบซิการ์ “บิ๊กกัน” ไปออกรอบมาแล้วเจอกรีนไวไปไม่เป็น “โปร โอ๊ป” พิรมล นะมาตร์ ออกแบบได้อย่างสุดยอด

  ครบสูตรเก่งรวยหล่อแถมมีน้ำใจ “ผจก.ปาน” อัลไพน์ ทวีวัฒน์ ทวีผล ฝากขอบคุณ “เสี่ยกลาง” สารัชถ์ รัตนาวะดี แห่งอมตะสปริงซิตี้ที่ให้ข้อมูลสัมภาษณ์ทำปริญญาเอกเป็นด็อกเตอร์ปีนี้-เตรียมฉลองได้

  รวยแล้วไม่รู้จักพอ “ต้อย แอคเนอร์” เลยต้องวิ่งวุ่นลุย “ทีวีพูล” ธุรกิจทีวีที่กำลังแข่งขันกันอย่างรุนแรงเหมือนวิ่งลุยไฟ ไม่รู้ช่องไหนไผเป็นไผต้องบรรลัยกันไปข้าง

  นำเงินรายได้จากกอล์ฟรับประทานหมูสงกรานต์ปีนี้ “กอล์ฟ” เอไอเอส พงษกรณ์ คอวนิช เตรียมไปดูบอล-เล่นกอล์ฟที่อังกฤษเป็นความสุขบนคราบน้ำตาเพื่อนๆ

  บิ๊กกัน
  แฟกซ์ 0–2271–1983

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  ขนหัวลุก พ่อค้าขายลอตเตอรี่ ขายให้ใครริมทาง
  02:21

  ขนหัวลุก พ่อค้าขายลอตเตอรี่ ขายให้ใครริมทาง

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันพฤหัสที่ 30 มิถุนายน 2565 เวลา 17:37 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์