ไลฟ์สไตล์
100 year

Spark เบราเซอร์ เปลี่ยนโฉมเป็น 'ไป่ตู้ เบราว์เซอร์' สำหรับมือถือแอนดรอยด์

ทีมข่าวไทยรัฐออนไลน์ 2 ก.พ. 2558 07:30 น.
SHARE

ไปตู้ ปรับโฉมเบราว์เซอร์สปาร์คใหม่ โดยเพิ่มบริการบนสมาร์ทโฟน ภายใต้แบรนด์ใหม่ 'Baidu Browser' รองรับทั้งคอมพิวเตอร์และสมาร์ทโฟนระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ เพื่อรองรับการใช้งานเว็บไซต์ยุคใหม่...
 
'ไป่ตู้' บริษัทไอทียักษ์ใหญ่ด้านเสิร์ชเอ็นจิ้นจากประเทศจีน และผู้พัฒนาผลิตภัณฑ์บนคอมพิวเตอร์ เว็บไซต์ และโทรศัพท์มือถือ ประกาศเปิดตัวแอพพลิเคชั่น 'ไป่ตู้ เบราว์เซอร์' (Baidu Browser) โปรแกรมอินเทอร์เน็ตเบราว์เซอร์ใหม่บนสมาร์ทโฟน ระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ และคอมพิวเตอร์ รวมไปถึงการดึง สปาร์ค เบราว์เซอร์ เข้าร่วมพร้อมเปลี่ยนชื่อใหม่ภายใต้แบรนด์ “ไป่ตู้ เบราว์เซอร์” นำด้วยเทคโนโลยี “T5 Engine” ช่วยให้ประสิทธิภาพการเข้าสู่เว็บไซต์และการทำงานเร็วเพิ่มขึ้นจากเดิมถึง 30% อีกทั้งเนื้อหาและรูปแบบได้จัดทำขึ้นเพื่อความเหมาะสมในแต่ละภูมิภาค และตอบสนองความต้องการให้ตรงกับการใช้งานของผู้ใช้มากที่สุด 
 
ไป่ตู้ เบราว์เซอร์ เป็นแอพพลิเคชั่นที่ช่วยให้ผู้ใช้ท่องอินเทอร์เน็ต ในรูปแบบที่เป็นตัวของตัวเองได้จากหน้าโฮมเพจ และด้วยคุณสมบัติของ “T5 Engine” นอกจากนั้นยังเต็มไปด้วยประสิทธิภาพที่เหนือระดับค่ามาตราฐานอุตสาหกรรม ในการทดสอบการรองรับ HTML5, SunSpider และ V8 อีกด้วย ที่ทีมผู้พัฒนาได้รวบรวมฟีเจอร์ใหม่ๆ จำนวนมหาศาลเพิ่มเติมเข้าไป ทำให้การท่องเว็บบนระบบปฎิบัติการแอนดรอยด์บนสมาร์ทโฟนของคุณง่ายขึ้น เร็วขึ้น และสนุกสนานมากยิ่งขึ้น
 
“ไป่ตู้ เบราว์เซอร์” (Baidu Browser) เป็นผลิตภัณฑ์ส่วนหนึ่งของครอบครัวไป่ตู้ ในหมวดผลิตภัณฑ์บนคอมพิวเตอร์พีซี และโทรศัพท์สมาร์ทโฟน โดยผู้สนใจสามารถดาวน์โหลด “ไป่ตู้ เบราว์เซอร์” โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายสำหรับเครื่องพีซีและสมาร์ทโฟนได้ที่ ไป่ตู้ เบราว์เซอร์ หรือจากทาง Google Play Store   

ข่าวแนะนำ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ไป่ตู้ เบราว์เซอร์Baidu Browserเบราว์เซอร์สปาร์ค เบราว์เซอร์แอพพลิเคชั่นสมาร์ทโฟนแอนดรอยด์ข่าวไอทีไทยรัฐออนไลน์ข่าว

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 25 พฤศจิกายน 2563 เวลา 03:24 น.