ไลฟ์สไตล์
100 year

รอบโลก 02/02/58

ไทยรัฐฉบับพิมพ์2 ก.พ. 2558 05:01 น.
SHARE

ลูกสาววิทนีย์ซ้ำรอย

ลอสแอนเจลิส-นางบ็อบบี คริสตินา บราวน์ อายุ 22 ปี ลูกสาวของวิทนีย์ ฮิวส์ตัน นักร้องหญิงชื่อดังแนวอาร์แอนด์บีซึ่งเสียชีวิตเมื่อปี 2555 ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลนอร์ธฟูลตันในเมืองรอสเวลล์ของสหรัฐฯ เมื่อ 1 ก.พ. หลังสามีเป็นผู้พบบราวน์หมดสติอยู่ในอ่างอาบน้ำที่บ้านพัก คล้ายการเสียชีวิตของฮิวส์ตันผู้เป็นมารดา ซึ่งจมน้ำในอ่างอาบน้ำหลังหมดสติเพราะยาเสพติดโคเคน ขณะที่แพทย์กำลังรักษาอาการของบราวน์ซึ่งมีภาวะสมองบวมเพราะจมน้ำ.

ข่าวแนะนำ

เหาะบอลลูนทุบสถิติ

อัลบูเคอร์คี-นายทรอย แบรดลีย์ ชาวอเมริกัน และนายลีโอนิด ทีอุคท์เยฟ ชาวรัสเซีย นักบินทีม “ทูอีเกิลส์” ผู้บังคับบอลลูนก๊าซฮีเลียมข้ามมหาสมุทรแปซิฟิก โดยเริ่มต้นจากเมืองซากะของญี่ปุ่นเมื่อวันที่ 25 ม.ค. แล่นลงจอดที่แม่น้ำลา โปซา แกรนเด ทางใต้ของเม็กซิโก ติดพรมแดนสหรัฐฯ ได้สำเร็จในวันที่ 31 ม.ค. โดยเป็นการสร้างสถิติขับบอลลูนข้ามมหาสมุทรแปซิฟิกโดยใช้เวลาน้อยที่สุดในโลก รวม 6 วัน 16 ชั่วโมง 38 นาที คิดเป็นระยะทางกว่า 10,596 กม.

ฮ่องกงชุมนุมนัดใหญ่

ฮ่องกง-น.ส.เดซี เฉิน แกนนำกลุ่มผู้เรียกร้องการปฏิรูปประชาธิปไตยฮ่องกง เขตบริหารพิเศษจีน นัดชุมนุมครั้งใหญ่เพื่อแสดงพลังของกลุ่มผู้สนับสนุนประชาธิปไตยฮ่องกงครั้งแรกในปี 2558 เมื่อ 1 ก.พ. โดยคาดว่าผู้เข้าร่วมการชุมนุมอยู่ที่ประมาณ 50,000 คน ขณะที่ตำรวจฮ่องกงระดมกำลังเจ้าหน้าที่เฝ้าระวังมิให้กลุ่มผู้ชุมนุมยึดครองย่านธุรกิจและที่ตั้งหน่วยงานรัฐบาลใจกลางเกาะฮ่องกงเพื่อปักหลักชุมนุมยืดเยื้อเหมือนที่เคยเกิดขึ้นเมื่อปี 2557.

เรือเกยฝั่งกระทบเกาะ

กิโต-เจ้าหน้าที่ประจำอุทยานแห่งชาติ “เกาะกาลาปากอส” เรียกร้องรัฐบาลเอกวาดอร์ประกาศภาวะฉุกเฉินด้านสิ่งแวดล้อม เมื่อ 31 ม.ค. หลังเรือบรรทุกสินค้า “ฟลอเรียนา” บรรทุกน้ำมันเชื้อเพลิงราว 10,000 แกลลอน และวัตถุเคมีอื่นๆเกยตื้นที่เกาะกาลาปากอสในมหาสมุทรแปซิฟิกตั้งแต่ วันที่ 28 ม.ค. โดยการประกาศภาวะฉุกเฉินจะช่วยให้การจัดสรรงบประมาณและความช่วยเหลือด้านการขนย้ายและกำจัดวัตถุที่เป็นอันตรายต่อสิ่งแวดล้อมที่อยู่บนเรือให้พ้นจากเกาะกาลาปากอสดำเนินไปอย่างสะดวกรวดเร็วขึ้น.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

รอบโลกบ็อบบี คริสตินา บราวน์ลูกสาว วิทนีย์ ฮิวส์ตันวิทนีย์ ฮิวส์ตันบอลลูนทูอีเกิลส์ขับบอลลูนข้ามมหาสมุทรเดซี เฉินชุมนุมประท้วงฟลอเรียนาเรือบรรทุกสินค้าเกยตื้น

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 25 มกราคม 2564 เวลา 21:28 น.