'บอย' เร่งผ่านตรุษจีนเร็วๆ เผื่อจะซวยน้อยลง

ข่าว

  'บอย' เร่งผ่านตรุษจีนเร็วๆ เผื่อจะซวยน้อยลง

  ไทยรัฐออนไลน์

   2 ก.พ. 2558 09:05 น.

   บอย ปกรณ์ เผยคอนเสิร์ตผ่านไปด้วยดี แอบบ่นคิดถึงเพื่อนอีก 11 คน เผยมาร์กี้โทรให้กำลังใจก่อนขึ้นคอนเสิร์ต ส่วนกับแพง ขวัญข้าวเป็นพี่น้องกันไม่ได้จีบกันตามข่าว แง้มมีแพลนอยากบวชแต่รอเคลียร์งานให้ลงตัวก่อน ช่วงนี้หมั่นทำบุญบ่อยเผื่อความซวยจะลดลง ส่วนคดีรถหรูอยู่ในช่วงเอาเข้าที่ประชุม ย้ำตนเองได้ชี้แจงไปหมดแล้ว...

   เพิ่งผ่านคอนเสิร์ตหล่อมากมากไปได้ไม่กี่วัน ซึ่งทำเอาแฟนๆฟินสุดๆ สำหรับหนุ่มบอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ หลังคอนผ่านไปเจ้าตัวติดใจบ่นคิดถึงหนุ่มหล่ออีก 11 คน ล่าสุดได้มีโอกาสเจอหนุ่มบอยมาร่วมงานเปิดตัวฟู้ด วิลล่า(Food Villa) ณ โครงการฟู้ด วิลล่า ถนนราชพฤกษ์ บอยก็สลัดคราบนักร้องบนเวทีคนเมื่อวานทิ้ง มาจับตะหลิวทำอาหารเมนูพิเศษให้แฟนๆได้ชิมกัน พร้อมกับให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องบวช เพราะดูเหมือนที่ผ่านมาหนุ่มบอยจะงานเข้าเยอะซะเหลือเกิน

   ขอโชว์เสน่ห์ปลายจวักหน่อยนึง
   ขอโชว์เสน่ห์ปลายจวักหน่อยนึง

   คอนเสิร์ตหล่อมากมากที่ผ่านมาเป็นยังไงบ้าง? "ก็สนุกดีครับ ซ้อมกันมาเยอะ หนักเหมือนกัน" หายเหนื่อยไหม? "ก็หายเหนื่อยนะครับ พอจบคอนไปก็บ่นกันว่าคิดถึง เหมือนเราใช้เวลาด้วยกันมาสักระยะหนึ่ง แล้วอยู่กับมันมาอีกระยะหนึ่ง" จะเปิดอีกสักรอบไหม? "(หัวเราะ)อาจจะต้องเป็นโปรเจคหน้า ซึ่งอันนี้เป็นอนาคต ผมไม่แน่ใจ" แบบว่าผูกพันกันทั้ง 11 คนเลย? "มันก็ทำให้เราสนิทกันมากขึ้น อย่างตัวผมเองกับแก๊งเด็กช่อง3 มันก็สนิทกันอยู่แล้ว ตรงนี้อย่างพวกเดอะสตาร์ น้องต่อ พี่เต๋อ พี่ปีเตอร์มันก็ทำให้เราสนิทมากขึ้น จากแต่ก่อนเคยเจอกันตามงาน อันนี้เราได้มาใช้ชีวิตด้วยกัน"

   มาร์กี้ได้โทรให้กำลังใจไหม? "มีโทรมาครับ โทรมาก่อนคอนเริ่ม พอดีมาร์กี้ติดถ่ายละครเลยไม่ได้มา" พักหลังดูเหมือนมาร์กี้ไม่สนิทกับเราแล้ว คุยกันบ่อยไหม? "(ยิ้ม)คุยกันปกติ นางก็โทรมาบ้าง กลับมาจากอเมริกาก็โทรมา แล้ววันคอนเสิร์ตก็โทรมา เมื่อวานซืนก็โทรมาอีก" คือยังคุยกันไม่ได้ห่าง? "ปกติครับ แต่ว่าแค่อาจจะเจอกันน้อยลงเท่านั้นเอง เพราะเวลาไม่ตรงกัน" มันทำให้กระทบคู่จิ้นไหม เวลาเค้าเปิดตัว? "อืม ก็เฉยๆนะครับ ด้วยความที่คู่ผมกับมาร์กี้เราค่อนข้างชัดเจนกันแต่แรกว่าเป็นพี่น้องกันอยู่แล้ว ก็ไม่เป็นไร" ส่วนตัวเราคิดว่ายังไม่ห่างเนอะ? "ไม่ห่างๆ ปกติครับ แต่ว่าถ้าถามว่าเจอน้อยลงมั้ย น้อยลงแน่นอน ความสัมพันธ์ ความสนิทก็ยังเหมือนเดิม คุยโทรศัพท์คุยไลน์กันเหมือนเดิม" มีแซวๆเค้าไหม? "ผมไม่ค่อยกล้าแซวไง เพราะเวลาที่ผมจะแซวใครต้องรู้จักทั้งสองฝ่ายไง แต่ตอนนี้ผมกับคุณป๊อกยังไม่รู้จักกันเท่าไหร่ ก็เลยไม่กล้าแซว" จะมีโอกาสพามาเจอกันไหม? "ยังเลย เพราะว่าผมกับมาร์กี้ยังไม่ได้เจอกันเลย" ดูเค้าเป็นยังไงบ้างในช่วงนี้หลังจากที่เห็น? "เค้าก็คงมีความสุขดี(ยิ้ม) เห็นว่าเค้าไปเที่ยวด้วยกัน คืออย่างตอนนี้เวลาเจอมาร์กี้ เจอกันตามงาน พอเลิกงานปุ๊บก็ต้องแยกกันไปทำงานอย่างอื่นต่อแล้ว แต่เค้าก็ไม่มีมาบ่นอะไรนะครับ ความจริงดูเค้าก็มีความสุขแฮปปี้ดี"

   แฟนๆบ่นคิดถึงบ้างไหม? "อ๋อ ก็มี ก็บอกว่าทำไมไม่ถ่ายรูปคู่กันลง เพราะเรายังไม่เจอกันเลย" เห็นว่าเราไปสนิทกับแก๊งของแพง ขวัญข้าว? "อ๋อไม่มีๆ เคยเห็นข่าวเหมือนกันนะครับ กับพี่แพงก็ไม่มีประเด็นอะไรเลย ความจริงรู้จักกับพี่แพงมานานแล้วเหมือนกัน สมัยที่ผมเข้าวงการมาใหม่ๆเลย เคยไปออกรายการด้วยกันทีนึง จากนั้นมาก็เจอกันตามงานบ้าง แต่ว่าช่วงหลังพี่แพงเค้าชอบวันใหม่ เค้าก็มีการตัดชุดให้วันใหม่บ้างความจริงคือพี่แพงสนิทกับแม่ผมมากกว่า(ยิ้ม)" เค้าขอตัดชุดให้วันใหม่ใส่เองเลย? "ใช่ครับก็แบบมีตัดชุดให้ยวันใหม่ใส่ ก็มีแฟชั่นโชว์ของพี่แพง ก็มีชวนวันใหม่ไปดูและตัดชุดให้วันใหม่ด้วย" มีคนแซวเข้าทางแม่ เข้าทางน้อง? "อ๋อ ไม่มีๆ อย่างที่บอกเค้าสนิทกับแม่สนิทกับน้อง แต่ว่าผมก็สนิทเหมือนเดิม ไม่ได้มีพัฒนาอะไร" คุยไลน์กันบ่อยไหม? "คุยวอทแอป คุยไลน์บ้าง แต่ว่าพอพี่แพงได้ไลน์แม่ไป พี่แพงก็ไม่เคยคุยกับผม(หัวเราะ) ไม่เคยคุยกับผม" มีจีบเค้าไหม? "ไม่มีๆ กับพี่แพงเป็นพี่น้องกัน"

   บอยกอนสู้ๆ
   บอยกอนสู้ๆ

   ตั้งแต่เกิดเรื่องมา มีคนอยากให้บอยไปบวชแก้เคล็ด? "คือไปบวชเนี่ยคงยังไม่มีจังหวะได้ไปบวช เพราะว่าเราทำงานตลอด แต่ว่าไปทำบุญ อาบน้ำมนต์ ผมไม่มีเวลาไปอาบแม่เค้าก็เอามาให้อาบที่บ้าน" มีแพลนจะบวชไหม? "บวชแน่นอนครับ แต่ว่ายังไม่มีเวลาเท่านั้นเอง" หลังจากอาบน้ำมนต์ไป ชีวิตดีขึ้นไหม? "ก็ช่วงนี้เหมือนกับว่าอะไรหลายๆอย่างค่อยคลี่คลาย ค่อยๆดีขึ้น" เรื่องบวชนี้เราคิดมาก่อนหน้านี้ไหม? "เรื่องบวชนี้มันเป็นอะไรที่แบบว่าเรารู้อยู่แล้ว ว่าเราต้องบวชในวันใดสักวันหนึ่ง" แพลนไว้ว่าอีกสักกี่ปีถึงจะบวช? "จริงๆดูจังหวะครับ ถ้าว่างเมื่อไหร่เราก็บวชได้เลย" แม่มีเร่งไหมว่าบวชได้แล้ว? "แม่ก็ไม่ได้เร่งครับผม คือแม่ก็มั่นใจอยู่แล้วว่ายังไงเราบวชแน่นอน อย่างตอนเด็กๆผมก็เคยบวชมาหลายรอบ เพราะฉะนั้นตอนนี้ก็แค่ติดช่วงเวลา เพราะถ้าบวชปุ๊บต้องโกนหัว มันจะมีกระทบเรื่องงาน" ที่หลายคนบอกว่าาบวชล้างซวย เราเชื่อไหม? "จริงๆผมบวชทดแทนพระคุณ บวชทดแทนพระคุณดีกว่า" หลังจากนี้จะตระเวณทำบุญไหม? "ถ้าว่างก็ทำบุญ ช่วงนี้ทำบุญเรื่อยๆนะครับ แต่ถ้าผมไม่ว่างก็จะเป็นแม่ที่คอยตระเวณทำบุญ พอแม่จะปล่อยปลาแม่ก็โทรมาเหมือนผมอยู่ด้วย คือปกติแล้วที่บ้านจะทำบุญกันบ่อย แต่จะเป็นในแบบที่ไปช่วงตามองค์กรโน้นองค์กรนี้ เหมือนกับว่าเราต้องทำทานด้วยครับ"

   เรื่องคดีรถหรูของเรามีกังวลใจอะไรไหม? "ก็ความจริงแล้วทุกๆอย่างมันก็คลี่คลายขึ้นเรื่อยๆนะครับ เดี๋ยวรอบทสรุปตอนช่วงต้นเดือน ตอนนี้ก็ทุกอย่างผมได้ชี้แจงไปหมดแล้ว ก็ไม่น่ามีอะไร" ตอนนี้รอขั้นตอนอะไร? "ขั้นตอนของทาง ปปง. เค้าเอาเข้าที่ประชุมครับผม" มีคนทักไหม ว่าช่วงนี้ให้ระวังอะไรเป็นพิเศษ? "ความจริงแล้วก็รอให้ผ่านตรุษจีนไปเร็วๆ จะได้พ้นช่วงซวยของผมไปสักที" ความจริงแล้วเราเชื่อเรื่องนี้? "ก็ไม่เชิงว่าเชื่อหรือไม่เชื่ออะไร แต่ก่อนหน้านี้มันมีหลายอย่างเข้ามา ก็ไม่แน่ใจว่าใช่รึเปล่า เรื่องพวกนี้ก็ต้องฟังหูไว้หูอยู่แล้ว".

   แหม่ะ มีสาวๆมาขนาบข้าง ยิ้มไม่หุบเลยนะจ๊ะ
   แหม่ะ มีสาวๆมาขนาบข้าง ยิ้มไม่หุบเลยนะจ๊ะ
   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอังคารที่ 26 ตุลาคม 2564 เวลา 16:30 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์