วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ผีแดง' พร้อมทุ่ม 11.2 ลป. ซิว 'ดราโกวิช' ก่อนตลาดปิด

มีรายงานว่า "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ใกล้จะปาดหน้า 2 ทีมดังในอิตาลี คว้าตัว อเล็กซานดาร์ ดราโกวิช กองหลังของ ดินาโม เคียฟ มาร่วมทัพก่อนตลาดนักเตะหน้าหนาวจะปิดลง ด้วยค่าตัว 11.2 ล้านปอนด์...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 1 ก.พ. ว่า "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด  สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ใกล้จะปาดหน้า 2 ทีมดังในอิตาลีอย่าง โรมา และ อินเตอร์ มิลาน คว้าตัว อเล็กซานดาร์ ดราโกวิช กองหลังทีมชาติออสเตรีย ของ ดินาโม เคียฟ ทีมดังในลักยูเครน มาร่วมทัพก่อนตลาดนักเตะหน้าหนาวจะปิดลง

สำหรับ ดราโกวิช วัย 23 ปี ได้รับความสนใจจาก โรมา และ อินเตอร์ มิลาน มาสักระยะหนึ่งแล้ว อย่างไรก็ตามล่าสุดทั้ง 2 ทีม กำลังจะโดน แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ปาดหน้าซิวปราการหลังจอมแกร่งไปร่วมทีม 

รายงานระบุว่า ดินาโม เคียฟ ต้องการขาย ดราโกวิช ในราคา 14.9 ล้านปอนด์ แต่คาดกันว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้ยื่นข้อเสนอจำนวน 11.2 ล้านปอนด์ ให้ยอดทีมแห่งลีกยูเครนพิจารณาเรียบร้อย เพื่อคว้า ดราโกวิช มาร่วมทีมก่อนที่ตลาดซื้อขายนักเตะเดือน ม.ค. จะปิดตัวลง ซึ่งมีความเป็นไปได้สูงทีเดียว เพราะก่อนหน้านี้ตัวนักเตะก็ได้ไปกดติดตามอินสตาแกรมของเหล่าบรรดาแข้งผีแดงอีกด้วย

มีรายงานว่า "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ใกล้จะปาดหน้า 2 ทีมดังในอิตาลี คว้าตัว อเล็กซานดาร์ ดราโกวิช กองหลังของ ดินาโม เคียฟ มาร่วมทัพก่อนตลาดนักเตะหน้าหนาวจะปิดลง ด้วยค่าตัว 11.2 ล้านปอนด์... 1 ก.พ. 2558 23:52 1 ก.พ. 2558 23:58 ไทยรัฐ