มาแน่! ผู้บ่าวไทบ้าน อีสานอินดี้ ภาค 2 เน้นหมอลำม่วนๆ

ข่าว

  มาแน่! ผู้บ่าวไทบ้าน อีสานอินดี้ ภาค 2 เน้นหมอลำม่วนๆ

  ไทยรัฐออนไลน์

   1 ก.พ. 2558 15:59 น.

   รออีกหน่อยเด้อมาแน่ น่าจะม่วนฮักแฮง กระแทกใจกว่าภาคแรก คงจำกันได้ ปีที่แล้วมีหนังเล็กๆ เรื่อง ผู้บ่าวไทบ้าน อีสานอินดี้ ทุนสร้างน้อยนิด ขาดการโปรโมต ดารานำไม่ฮอต แถมพูดอีสานทั้งเรื่อง สุ่มเสี่ยงต่อการเจ๊ง! แต่สุดท้ายก็เจ๋ง! เพราะหนังโดนใจจริง ชนะใจคนดูอย่างท่วมท้น กวาดรายได้ทะลุล้านรวดเร็วอย่างคาดไม่ถึง ผู้บ่าวไทบ้าน อีสานอินดี้ ผบ.ทบ.1 แรงเกินคาดจากภาค 1 ทีมงานไฟแรง จึงสานต่อทำภาค 2 ทันที น่าจะกลางปีนี้เราจะได้ดูกัน ผู้บ่าวไทบ้าน อีสานอินดี้ ภาค 2 E - San New Old Songs 

   บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ จะพาไปคุยกับผู้กำกับอนาคตไกล คุณนิวเจ จิณณพัต ลดารัตน์ ตอนนี้หนังทำไปถึงไหนแล้วคะ? "กำลังอยู่ในขั้นตอนพรีโปรดักชั่นอยู่ค่ะ กำลังแคสต์หานักแสดงใหม่อยู่" มีปัญหากับนางเอกเก่า เลยไม่เรียกมาเล่นต่อ? "ไม่ใช่ค่ะ ไม่มีปัญหาอะไร ตอนนี้กำลังหานางเอกใหม่อยู่" ภาคนี้ได้พระเอกใหม่ เต๋า ภูศิลป์ วารินรักษ์? "ใช่ค่ะ เป็นนักร้องที่แกรมมี่" 

   ทำไมถึงนำเรื่องราวหมอลำ มาเสนอในภาคนี้? "สนใจอยู่แล้วค่ะ จริงๆ ก็มีหลายเรื่อง แต่อยากนำเรื่องหมอลำมาใส่ในภาคนี้" เด็กสมัยใหม่ไม่ค่อยสนใจหมอลำกันแล้วนะคะ? "เป็นเฉพาะกลุ่มมากกว่าค่ะ อย่างเด็กบ้านๆ ก็ยังอินเทรนด์อยู่ พอมีหมอลำก็ตามๆ กันมาดู" สถานที่ถ่ายทำ จะตระเวนไปที่ไหนบ้าง? "ก็แถวๆ ขอนแก่น, มหาสารคาม" จะแวะไปถ่ายทำที่อุบลราชธานี ด้วยหรือไม่? "ไม่แน่ใจ ต้องดูๆ กันก่อน" ภาคแรกกระแสดี ภาคนี้เลยทุนสร้างได้ครบแล้ว? "ค่ะ แต่ก็ยังรับอยู่เรื่อยๆ นะคะ (หัวเราะ)" ทุนสร้างภาค 2 วางไว้กี่ล้าน? "ยังไม่บอกค่ะ (หัวเราะ) โปรดักชั่นก็จะดีกว่าภาคแรก" คาดว่าจะออกฉายเมื่อไหร่? "ปีนี้ค่ะ คาดว่ากลางปี" จะออกฉายทั่วไทยเลย ไม่เหมือนภาคแรกที่เริ่มฉายเฉพาะในภาคอีสานก่อน? "ใช่ค่ะ จะแมสเลย ออกฉายตามโรงทั่วไปพร้อมกันเลย".

   ผู้กำกับ นิวเจ จิณณพัต ลดารัตน์
   ผู้กำกับ นิวเจ จิณณพัต ลดารัตน์
   พระเอกใหม่ เต๋า ภูศิลป์ 
ภาพ FB : E SAN INDY FILM STUDIO กลุ่มคนทำหนังอินดี้อีสาน
   พระเอกใหม่ เต๋า ภูศิลป์ ภาพ FB : E SAN INDY FILM STUDIO กลุ่มคนทำหนังอินดี้อีสาน
   เสน่ห์บ้านๆ ของ ผู้บ่าวไทบ้าน อีสานอินดี้
   เสน่ห์บ้านๆ ของ ผู้บ่าวไทบ้าน อีสานอินดี้
   ทำหนังโดนใจ
   ทำหนังโดนใจ
   ทีมหนังเล็กๆ ที่ก่อเกิดได้ เพราะใจรักหนังจริงๆ
   ทีมหนังเล็กๆ ที่ก่อเกิดได้ เพราะใจรักหนังจริงๆ
   รอค่ะรอ ภาค 2
   รอค่ะรอ ภาค 2
   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพุธที่ 27 ตุลาคม 2564 เวลา 00:35 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์