ไลฟ์สไตล์
100 year

'หมาก'แฮปปี้เบิร์ธเดย์ด้วยรัก เนรมิตรดอกไม้ให้ 'คิม'

ทีมข่าวบันเทิง2 ก.พ. 2558 05:45 น.
SHARE

เพราะอยู่ในช่วงอิน เลิฟ...ฟ ออร่าความรักเลยแผ่ปกคลุมไปทั้งร้านอาหารย่านเอกมัย สถานที่จัดงานวันเกิดของนางเอกสาว คิมเบอร์ลี่ แอนเทียมศิริ อีกทั้งยังมีหนุ่มคนพิเศษ หมาก-ปริญ สุภารัตน์ ยืนเคียงข้างตลอดเวลา เลยได้เห็นภาพหวานๆให้ขาจิ้นฟินแล้วฟินอีก พอเจอ คิม ในงานเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์น้ำแร่มิเนเร่ เลยให้เล่า

“คนที่สนิทก็มากันเยอะ ธีมงานแบบยุค 40 เพิร์ลฮาร์เบอร์วินเทจ” หมากให้อะไรเป็นของขวัญ? “ก็จัดดอกไม้และกรอบรูปที่เค้าถ่ายเราเอาไปใส่กรอบใหญ่ๆ ชอบมากค่ะ” หมากปกติขี้เขิน เขารู้สึกยังไงบ้างทำให้เราขนาดนี้? “เค้าเซตดอกไม้ไว้ข้างใน เค้าเรียกเราว่ามานี่ๆ พอเดินไป เค้าก็ทำท่าชี้ๆยิ้มๆ ไม่พูดอะไร ดอกไม้สวยมาก (ตาเป็นประกายวิบวับเชียว)” สืบมาว่าดอกไม้ที่จัดในร้านหมากทุ่มหลักแสน? “จริงเหรอ ถามเค้าก็ไม่บอก ก็ไม่คิดนะว่าเค้าจะทำ” แล้วเราซื้อของขวัญอะไรให้ตัวเอง? “กระเป๋าค่ะ” คนแซวภาพ ในงานเหมือนพรีเวดดิ้ง (โปรดดูภาพ ประกอบ)? “อาจจะด้วยบรรยากาศการแต่ง ตัวและมีดอกไม้ด้วยมั้ง” มีภาพที่จับมือกันดูหวานมาก? “ตอนลุกขึ้นจากเก้าอี้ช่างภาพก็แชะได้พอดี น่ารักดี” ตกลงเรียกแฟนได้มั้ย? “ไม่ชอบคำนั้นเลย การกระทำมันก็ชัดเจนอยู่แล้วในแบบของมัน” งั้นเรียกคนรักได้มั้ย? “ก็แล้วแต่ทุกคน (ยิ้ม)”

ข่าวแนะนำ

หวานจัง
หวานจัง
จับมือกัน
จับมือกัน

หมากบอกว่าเราเป็นมากกว่าแฟน เป็นทุกอย่างของเค้า? “(หัวเราะ) ดีค่ะ ถือว่าแฮปปี้เราก็คุยกันมานาน แต่ด้วยหน้าที่ความรับผิดชอบเรามันเยอะมาก ไม่ค่อยมีเวลาเจอกัน เลยอยู่กันแบบนี้ไปก่อน ทุกคนก็เห็นอยู่แล้วว่าไม่ได้ปิด และเค้าก็อยู่ข้างเราตลอดเวลา เค้าก็เป็นคนที่สำคัญและพิเศษมากๆสำหรับเรา” หมากชอบใช้คำว่าฟอร์เอฟเวอร์ดูเป็นรักมั่นคง? “ความคิดเค้าก็โตแล้ว เราก็ดีใจ”

สวยงามมาก
สวยงามมาก
เฮฮาด้วยกัน
เฮฮาด้วยกัน

พอเจอ หมาก เลยถามบ้างว่า วางแผนนานมั้ยกับของขวัญชิ้นนี้? “ก็สักพักเป็นรูปที่ถ่ายเล่นๆ” เห็นอวยพรวันเกิดคิมคนแรกด้วย? “ใช่ครับ คือตอนนั้นยังไม่นอน (หัวเราะ) ก็รออยากจะแฮปปี้เบิร์ธเดย์” เป็นครั้งแรกมั้ยที่ทำอะไรหวานๆ? “นี่หวานแล้วเหรอ (หัวเราะ) ไม่รู้สิ แต่มันเป็นความตั้งใจ” แต่ก็ยังไม่เรียกว่าแฟนสักที? “เหมือนเดิม ให้คิดเอาเอง” แล้วที่คิมบอกรักเราผ่านสื่อแต่ไม่ระบุสถานะล่ะ? “อ๋อ ความรักมีหลายรูปแบบ เราก็รักเค้า (ยิ้ม) ถามว่ารักแบบไหนให้คิดเอาเอง”.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

หมากปริญ สุภารัตน์แฮปปี้เบิร์ธเดย์คิมเบอร์ลี่ แอนเทียมศิริดอกไม้ความรักแฟนคนพิเศษข่าวไทยรัฐฉบับพิมพ์ข่าวบันเทิง

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 30 พฤศจิกายน 2563 เวลา 12:18 น.