"มาริโอ้"ยืดอกพกถุง สถานะ"จันจิ"ไม่มีคืบ

ข่าว

"มาริโอ้"ยืดอกพกถุง สถานะ"จันจิ"ไม่มีคืบ

ไทยรัฐออนไลน์

  2 ก.พ. 2558 05:15 น.

  บันทึก

  หล่อมากๆ แต่ “โสด” เชื่อป่ะล่ะ?? ก็แน่สิ พระเอกฮอต มาริโอ้ เมาเร่อ เลยมีข่าวกุ๊กกิ๊กกับนักร้องสาว จันจิ–จันจิรา จันทร์พิทักษ์ชัย สมาชิกวงไกอา แต่ก็อีกล่ะ...ยังไม่ทันเรียก “แฟน” ก็โดน “ฟัน” จากหมอดูล่ะ ทักว่า มาริโอ้ มีเกณฑ์จะทำสาวท้อง เจอ มาริโอ้ มาร่วมงาน “ELLE Paris Fashion Fest” ที่เดอะมอลล์ บางกะปิ

  ยิงคำถามว่าเชื่อหรือไม่? “หมอดู ทักมาเราก็ไม่อยากปฏิเสธ เป็นสิ่งที่เราต้องฟังหรือระวังไว้ ถ้าเค้าทักมาเราก็ฟังหูไว้หูแต่คงไม่ซีเรียสครับ เป็นเรื่องที่เราต้องระวังอยู่แล้วมันเป็นเรื่องธรรมชาตินะครับ”

  เราไม่มียุ่งเกี่ยว กับเรื่องทำนองนี้ใช่มั้ย? “ครับ แต่ผมก็ต้องระวังตัวครับ เป็นธรรมชาติของมนุษย์ ตอนนี้เราก็ต้องยืดอกพกถุง มันก็ต้องป้องกันไม่ใช่สิ่งที่หน้าอาย แต่เราก็ต้องระวังให้ดี”

  จันจิ
  จันจิ

  ทักเรา แรงไปมั้ย? “ไม่หรอกครับ คนไทยเราอ่านข่าวก็ต้องกรองข่าวอยู่แล้วครับ” ปีนี้ชงมั้ย? “ชงนิดหน่อยครับ ปีนี้อายุ 26 แล้วครับ เลยเบญจเพสแล้วแต่ก็มีเดินสายทำบุญบ้างเดี๋ยวจะไปทำเพิ่มครับ” มีชวนสาวไปทำบุญด้วยมั้ย? “ไม่มีจ้ะ” หัวใจเป็นยังไงบ้าง? “หัวใจตอนนี้ชมพูมากครับ
  แต่ไม่ได้กับใครนะครับ (ยิ้ม) ก็อยู่กับครอบครัวผมก็ทำงานต่อไปครับ”

  ปีใหม่พาจันจิไปไหนรึเปล่า? “ไม่มีครับ ปีใหม่อยู่ต่างจังหวัดกับแม่ครับ” จันจิบอกว่าก็ห่างกัน? “ก็เป็นปกติครับ มีเจอบ้างไม่เจอบ้างต่างคนก็ต่างทำงาน” จันจิบอกว่าไม่มีโอกาสพัฒนา? “เราก็คบกันในฐานะพี่น้อง” เค้ามีน้อยใจมั้ย? “ไม่ครับ เราก็คบกันเหมือนเพื่อนพี่น้องครับมีอะไรก็ปรึกษามีคุยกันบ้าง” เพราะ เราไม่ชัดเจนกับจันจิรึเปล่า? “เปล่าเลยครับ เราก็ยังไม่ได้พร้อมมีแฟน ตอนนี้ดูแลตัวเองก็ยังไม่ค่อยดีเลย เราก็ไม่ได้คบกันในฐานะนั้น เลยไม่ได้คิดว่าต้องพัฒนาอะไรยังไง” ไม่มีโอกาสเลย? “มันก็ไม่แน่หรอกครับ”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  ไม่คาดฝัน จยย.แข่งแหกโค้งชนคนดูเด็ก 10 ขวบตาย บาดเจ็บ 7 ราย
  00:31

  ไม่คาดฝัน จยย.แข่งแหกโค้งชนคนดูเด็ก 10 ขวบตาย บาดเจ็บ 7 ราย

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอาทิตย์ที่ 3 กรกฎาคม 2565 เวลา 21:02 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์