วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


โลกาภิวัตน์ 02/02/58

ลิงกอริลลา

แม่ลิงกอริลลานอนอยู่กับลูก อายุ 1 เดือนของมัน ในสวนสัตว์ซาน ไดโก ที่สหรัฐอเมริกา ร่วมฝูงอยู่กับลิงกอริลลาอีกหลายตัวในฝูง.

สตรีผู้หนึ่งนอนฝังตัวใต้พื้นทราย ของชายหาดอกัว ดัลซ์ ในกรุงลิมา เมือง หลวงของเปรู หาดซึ่งมีชื่อแปลว่า “น้ำหวาน” เป็นหาดที่ได้รับความนิยมสูง ของริมฝั่งคอสตา เวอร์เด.

บริษัทสร้างเครื่องบินโบอิ้งอวดภาพเครื่องบินขับไล่รุ่นใหม่ ซึ่งจะมาแทนขับไล่ไอพ่น รุ่นเอฟ-35 ขณะที่รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงกลาโหมสหรัฐฯ นาย โรเบิร์ต เวิร์ก ได้กล่าว เรียกร้องให้กลุ่มชาติสนธิสัญญานาโต คิดสร้างอาวุธแบบใหม่ขึ้นอีก เพราะจำเป็นที่จะต้องพยายามสร้าง เพื่อจะได้ใช้ข่มชาติมหาอำนาจอย่างเช่น จีน รัสเซีย และชาติอื่นๆ.

เจ้าหน้าที่อนุรักษ์สัตว์ป่า ที่รัฐ ฟลอริดาของสหรัฐฯ นำงูเหลือมพม่า ตัวเบ้อเริ่มออกมาให้ดู เขาเพิ่งจับ มันได้ ขณะที่มันซุ่มคอยดักจับเหยื่ออยู่ในบึงเอเวอร์เกลด งูเหลือมเหล่านี้ ซึ่งเป็นสัตว์ไปจากเอเชีย ไปปรากฏตัวตามแหล่งน้ำในอเมริกามากขึ้น เนื่องจากมีผู้นิยมเอาไปเลี้ยง ครั้นพอมันโตขึ้นชักเลี้ยงไม่ไหว ก็เลยเอาไปปล่อยตามแหล่งน้ำต่างๆ.

แม่ลิงกอริลลานอนอยู่กับลูก อายุ 1 เดือนของมัน ในสวนสัตว์ซาน ไดโก ที่สหรัฐอเมริกา ร่วมฝูงอยู่กับลิงกอริลลาอีกหลายตัวในฝูง. 1 ก.พ. 2558 12:58 1 ก.พ. 2558 13:00 ไทยรัฐ