ข่าว
100 year

ซึ้ง! 'หมาก' น้ำตาแตก 'มิ้ม' ฟินแหลก 12 พระเอกหล่อล้น

ไทยรัฐออนไลน์1 ก.พ. 2558 13:20 น.
SHARE

โดนชมเยอะว่า ตัวจริงสวยใสวิ้งกว่าในจอ มิ้ม รัตนาภรณ์ กลิ่นกุหลาบหิรัญ มีแววจะเป็นนางเอกดาวรุ่ง โชว์ฝีมือได้ดีประมาณหนึ่งกับบทลูกหว้า ในละครเข้มข้นเรื่อง สงครามนางงาม คืนวันก่อนมิ้มเพิ่งไปกระจายความงามร่วมกรี๊ดๆ ในหล่อมากมากคอนเสิร์ต ที่มี 12 พระเอกฮอต งานนี้มิ้มไม่ได้มาเดี่ยว เพราะยกทัพไปกับเพื่อนสาว ก๊วนสงครามนางงาม เรียกว่าสวยกันถ้วนหน้าทั้ง 10 สาวงาม

ชอบใครมากที่สุด ในคอนเสิร์ตครั้งนี้คะ? "โอ๊ย (หัวเราะ) อย่าให้เลือกสิ เลือกไม่ถูกเลยค่ะ ชอบทุกคน แต่ละคนก็หล่อๆ แตกต่างกันไปค่ะ ขอเหมาหมดเลยนะคะ (หัวเราะ) มิ้มขอชมพี่หมาก ปริญ โอ้โห ไม่คิดว่าพี่หมากจะร้องเพลงได้เพราะ เสียงดีขนาดนี้ พลังเสียงไม่ธรรมดานะคะ ร้องสดๆ ได้เริดมากๆ เสียงแบบนี้ปั้นเป็นนักร้องต่อไปได้สบายๆ เลยค่ะ หมากร้องไห้ด้วยอ่ะ แบบว่าซึ้งสุดๆ ที่แฟนคลับคอยเชียร์ให้กำลังใจกันมานาน ตั้งแต่เข้าวงการจนถึงตอนนี้

"สามหนุ่มเดอะสตาร์ กั้ง-แกงส้ม-ฮั่น เต้นสนั่น แฟนคลับเยอะมากๆ ส่วนพี่บอย ปกรณ์ กับพี่เต๋อ ฉันทวิชช์ สองคนนี้จะขายฮาไปไหนคะ มิ้มขำจนปวดท้อง เจมส์จิ ต่อ ฮอร์โมน สองพระเอกนี้ก็น่ารักสุดๆ ร้องเล่นเต้นเก่งเด็ดดีค่ะ ส่วนพี่สน ยุกต์ พระเอกสงครามนางงาม ออร่าเด่นชัดมาก หล่อวิ้งจริงๆ สรุปหล่อมากมากคอนเสิร์ตครั้งนี้ หล่อหมดหล่อเบ็ดเสร็จสมชื่อคอนเสิร์ตเลย เลือกไม่ถูกสนุกดีค่ะ อยากให้จัดอีก" ถ้ามีโอกาสดีๆ มิ้มอยากจะเล่นละคร กับพระเอกคนไหนมากที่สุด? "อืม (นิ่งคิด) ใครก็ได้ค่ะ อย่างที่บอกค่ะ หล่อๆ เก่งๆ ทั้งนั้น แล้วแต่ผู้ใหญ่พิจารณาตามความเหมาะสมเลยค่ะ มิ้มก็ลุ้นๆ อยู่ว่าจะมีละครเรื่องต่อไปให้เล่นอีกมั้ย ก็หวังว่าน่าจะมีมั้งคะ (ยิ้ม)".

สวยๆ กับสาวๆ สงครามนางงาม
สามสาวสวย
ภาพ IG : @rattanapond
หล่อไปหมด
3 2 1 หล่อ
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

มิ้ม รัตนาภรณ์สงครามนางงามรัตนาภรณ์ กลิ่นกุหลาบหิรัญข่าวบันเทิงไทยรัฐออนไลน์นางเอกดาวรุ่งสวยใสน่ารักละครแซบนางเอกใหม่หล่อมากมากคอนเสิร์ตสน ยุกต์บอย ปกรณ์เจมส์จิ จิรายุธนภพ ลีรัตนขจร@rattanapondมิ้ม ไอจี

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้