แหวกฮอลลีวู้ด 02/02/58

ข่าว

แหวกฮอลลีวู้ด 02/02/58

ซุปเปอร์เกิร์ล

  2 ก.พ. 2558 05:01 น.

  บันทึก

  แต่งงานกันแค่ 3 เดือน ข่าวเมืองนอก ก็พาดหัว จอร์จ คลูนีย์ กับ อามาล คลูนีย์ กำลังเตรียมฟ้องหย่า 200 ล้านดอลลาร์ จริงเท็จไม่รู้ แต่หนังสือขายกระฉูด ถ้าไม่สมยอมกัน ก็เก็บไว้เป็นทุนโดนฟ้อง

  จอร์จคลูนีย์-อามาลคลูนีย์
  จอร์จคลูนีย์-อามาลคลูนีย์

  รวยมาอื้อว่า เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ เลยให้ของขวัญตัวเองด้วยบ้านราคา 7 ล้านเหรียญยูเอส ในแอลเอ ส่วน เลดี้ กาก้า ก็ซื้อบ้าน 23 ล้านเหรียญที่มาลิบู

  ฮอลีวูดเตรียมรับงานออสการ์ ครั้งที่ 87 วันที่ 22 ก.พ.นี้ อย่างคึกคัก เพราะลุ้นสุดขีดว่า ใครจะได้ดารานำหญิงและชายยอดเยี่ยม เพราะบทแต่ละคนเฉือนกันสูสี หนังดีทุกเรื่อง

  เจนนิเฟอร์ลอว์เรนซ
  เจนนิเฟอร์ลอว์เรนซ

  ฝ่ายหญิงมี ทั้ง จูเลียน มัวร์ จาก Still Alice ที่เตรียมรับมือกับโรคอัลไซเมอร์ของตัวเองอย่างกล้าหาญ รีส วิสเธอร์สปูน จาก Wild เจนนิเฟอร์ อนิสตัน จาก Cake

  ฝ่ายชาย มีอาทิ ไมเคิล คีตัน จาก Birdman เอ็ดดี้ เรดเมนย์ จาก Throry of Everything และ เบเนดิกต์ คัมเบอร์แบทซ์ จาก The Imitation Game ซึ่งเป็นตัวเก็ง แต่ เจค จิลเลนฮาล จาก Nightcrawler ก็มีลุ้น

  ไปประกาศจุดยืน ต่อต้านก่อการร้าย และชูป้าย “เราคือชาร์ลี” เพื่อแสดงความเป็นหนึ่งเดียวกับหนังสือพิมพ์ชาร์ลี เอ็บโด ในงานประกาศผลรางวัลลูกโลกทองคำ มีข่าวว่าเฮีย จอร์จ คลูนี่ย์ และคุณป้า เฮเลนมิร์เรน เตรียมจะไปแสดงจุดยืนอีกในงานออสการ์เดือนนี้

  เจค จิลเลนฮาล
  เจค จิลเลนฮาล

  หลังจากหนังแม่มด Maleficent โกยไป 750 ล้านเหรียญยูเอส แองเจลีนา โจลี ซึ่งสร้างภาพพจน์ตัวเองเป็นแม่พระของผู้อพยพ ก็ลุยทำหนัง Unbroken ซึ่งยูนิเวอร์แซลทุ่มงบให้ 70 ล้านเหรียญ เพราะเชื่อมือ ว่าหนังจะได้เข้าชิงออสการ์ครั้งหน้า

  มีการจัดอันดับของดาราฮอลลีวูดของเว็บไซต์ DoSomething.org ประกาศชื่อ 20 คนดัง ใจดี ฮอลลีวูด 2014 ที่ทำประโยชน์ให้สังคม ซึ่ง เทย์เลอร์ สวิฟต์ ติดอันดับ 1 เพราะบริจาคกำไรจากเพลง “Welcome to New York” ให้ New York City Public Schools

  เทย์เลอร์สวิฟต์
  เทย์เลอร์สวิฟต์

  นอกนั้นมี บียอนเซ่ ที่เพิ่งมาฉลองปีใหม่เมืองไทย เอ็มม่า วัตสัน ที่พูดเรื่องสิทธิสตรี และที่ติดกับเขาด้วย เพราะผู้จัดการให้กล่าวสุนทรพจน์สวยๆ เรื่องโฮมเลส คือ ไมลี่ย์ ไซรัส ที่เพิ่งแจกภาพเด็ดให้ปาปารัซซี่ ได้ภาพเปลือยอกนัวเนียกับ แพทริค ชวาร์ซเนกเกอร์ ในทะเลฮาวาย.

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  ขนหัวลุก พ่อค้าขายลอตเตอรี่ ขายให้ใครริมทาง
  02:21

  ขนหัวลุก พ่อค้าขายลอตเตอรี่ ขายให้ใครริมทาง

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันพฤหัสที่ 30 มิถุนายน 2565 เวลา 16:48 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์