“ซูยอง” โดนใจ

ข่าว

  “ซูยอง” โดนใจ

  กุ๊กกิ๊ก

   2 ก.พ. 2558 05:01 น.

   กริ๊ง....ง ไม่ใช่เสียงโทรศัพท์ แต่เป็นเสียงนาฬิกาปลุก พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ตั้งไว้เพื่อกระตุ้นความสวย เช้ามาล้างหน้า แปรงฟัน ออกกำลังกาย สวยค้า สุขภาพดี รวยด้วย (เมื่อไหร่) ฮ้าฮ่าฮ่า!!

   แต่ถ้าเรื่องรวยความสวย และรวยสุข พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ไม่เถียง พี่ “กุ๊กกิ๊ก” มีเพียบนะจะบอกให้

   มาที่อาการคันจากติ่งเกาหลี---นี่ คลินิกกุ๊กกิ๊กช่วยเกาขยับมาไฮโซ เกาถึงเมืองนอกเมืองนากับเขาแล้วนะ รู้ยัง??

   “สวัสดีค่ะ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” คนงาม (ที่สุดในสามโลก)” ต๊าย...ตาย รู้ได้ไงอ่ะ คิกๆ

   “หนูชื่อ น้องเล็ก เป็นติ่งของ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” นะคะ พอดีมีเรื่องอยากให้ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ช่วยเกาให้หน่อย ปกติแล้วหนูจะเป็นติ่งดาราไทยมาตลอดเลย แต่ครั้งนี้ขอแอ๊บเป็นติ่งเกาหลีบ้างค่ะ คือว่าวันเสาร์–อาทิตย์ที่ผ่านมา หนูได้ดูซีรีส์เกาหลีทางช่อง 9 เรื่อง “หัวใจรัก จากใจเธอ” ซึ่งนางเอกของเรื่องคือ ซูยอง 1 ในสมาชิกวงเกิร์ลเจเนอเรชั่น อยากบอกว่าชอบมากๆเลยค่ะ คือแบบว่า ละครก็สนุก แถมนางเอกก็สวยฟรุ้งฟริ้ง น่ารักโดนใจสุดๆอ่ะคะ (แอบอิจฉาเบาๆนะคะ) แต่เสียดายเวลาน้อยไปหน่อย น่าจะเพิ่มเวลาอีกสักนิดนะคะ

   แต่ไม่เป็นไร แค่ได้เห็นหน้าสวยๆของซูยอง เท่านี้หนูก็ฟินแล้วค่ะ เค้าเป็นนางเอกเกาหลีในดวงใจคนแรกของหนูเลยด้วย อยากให้พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ช่วยเกาประวัติส่วนตัวของซูยอง ให้หน่อยได้มั้ย หนูจะตัดเก็บไว้ ขอรบกวนเวลาเท่านี้ก่อน ดูแลสุขภาพด้วยนะคะ รักนะ จุ๊บจุ๊บ”

   ชเว ซู–ยอง หรือ ซูยอง เกิดวันที่ 10 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 1990 (24 ปี) นับถือศาสนาคริสต์ สำเร็จการศึกษาระดับมัธยมปลายจากโรงเรียนจองชินเกิร์ลส์ไฮสคูล (정신여자고등학교) และกำลังศึกษาระดับอุดมศึกษาในสาขาศิลปะการแสดงและการละคร ม.จุงอัง เข้าสู่สังกัดจากการออดิชั่นในรายการ 2002

   SM โคเรีย-เจแปน อุลตร้าดูโอออดิชั่น โดยเธอใช้ระยะเวลาในการฝึก 5 ปี 3 เดือน มีตำแหน่งในวงเป็นนักเต้นนำ นักร้องเสริม และแร็พเปอร์ และเป็นสมาชิกที่ตัวสูงที่สุดในวงด้วยส่วนสูง 173 ซม.

   ซูยอง เป็นสมาชิกคนเดียวในโซนยอชิแด ที่เคยเปิดตัวที่ต่างประเทศมาก่อนแล้ว โดยเปิดตัวครั้งแรกในฐานะนักร้องดูโอ วง Route-O ที่ประเทศญี่ปุ่น เธอจึงสามารถพูดภาษาญี่ปุ่นได้เป็นอย่างดี

   ปัจจุบันเธอคบหากับ จองคยองโฮ นักแสดงชาวเกาหลีใต้ ซึ่งเธอได้รู้จักเขาตอนไปที่โบสถ์ด้วยกัน.

   “กุ๊กกิ๊ก”

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอังคารที่ 26 ตุลาคม 2564 เวลา 14:01 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์