ไลฟ์สไตล์
100 year

โสมชบาจ๊ะจ๋า 02/02/58

โสมชบา2 ก.พ. 2558 05:01 น.
SHARE

พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้า โสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ ประทานดอกไม้ยินดี ในโอกาสครบรอบแต่งงาน 55 ปี ของ อำนาจ-วันเพ็ญ เจิมประไพ ยังความปลาบปลื้มในพระกรุณาธิคุณต่อครอบครัวเป็นยิ่งนัก

มีคนสังเกตว่า ยามนี้ อภิพร ภาษวัธน์ หล่อเป๊ะขึ้น กับตีนกาน้อยลง–สมกับไปรับเป็นประธานให้วุฒิศักดิ์ คลินิก ซึ่งเตรียมขยายสาขาทั้งในไทยและอาเซียน

ข่าวแนะนำ

เห็นครูนักเรียนภาคกลาง สมัครเข้าโครงการ “การศึกษาไทยก้าวไกลสู่อาซียน” คึกคัก ดร.สุทธศรี วงษ์สมาน ปลัดกระทรวงศึกษาฯ เกรงภาคอื่นจะตกขบวน จึงเตือนให้รีบสมัคร มาชิงรางวัล 7 แสน ที่ www.moe.go.th

ไปเรียน วธอ. ได้ช่องทางธุรกิจ–อุตสาหกรรมมาเยอะ ดร.สัณหวุฒิ ธรรมชวนวิริยะ แห่งมิลเลนเนียม ออโต้ เตรียมเปิดโชว์รูม BMW และ MINI ทั่วภาคอีสาน รับ AEC และประเดิมที่อุบลฯ 5 ก.พ. โดยมีผู้ว่าฯอุบลฯคนเก่าคนใหม่ และ ชาติศิริ โสภณพนิช ตลอดจนวีไอพีในพื้นที่ ร่วมงาน

มอบประสบการณ์เอ็กซ์คลูซีฟ ให้ลูกค้าแพลตตินั่ม เอ็ม การ์ด สยามพารากอน สรัลธร อัศเวศน์ จัด “The Gastronomy Trip in Hong Kong” 3 วัน 2 คืน พาช็อปเที่ยวและชิมเมนูจากสุดยอดเชฟมิชลิน สตาร์ ที่ฮ่องกง 6–8 ก.พ.

ตั้งแต่ปีใหม่ สุภี พงษ์พานิช รับโทรศัพท์ทั้งวัน เพราะมีแต่คนอยากได้บัตรคอนเสิร์ต “ขนนกกับดอกไม้” The Original Returns รอบแรก 27 ก.พ. ที่จัดให้เฉพาะลูกค้าไทย-พาณิชย์

เตรียมงานตั้งแต่ปลายปี กฤษณ์ ณรงค์เดช แห่ง “เคพีเอ็น กรุ๊ป” ได้ฤกษ์จัดปาร์ตี้ เปิดตัว THE DIPLO-MAT 39 คอนโดมิเนียม ไฮเอนด์ ในคอนเซปต์ “The Timeless Treasure” ที่สุขุมวิท 39 วันที่ 4 ก.พ. 15.00 น. โดยมีเพลงเพราะๆจาก นันทิดา แก้วบัวสาย

จากที่ลดเยอะอยู่แล้ว ปิยวรรณ ลีละสมภพ ซึ่งกำลังจัด “Central/ZEN End Of Season Sale” ยังลดเพิ่มใน 7 วันสุดท้ายอีก 20% ที่เซ็นทรัลทุกสาขาและเซน 2-8 ก.พ.

สิทธิชัย โควสุรัตน์ ชวนไปบวชเนกขัมมะที่วัดเทพศิรินทร์ เกษรี โกมลมิศร์ รับปาก แล้วเพิ่งรู้ว่าต้องไปอินเดีย 12 วัน จึงกำชับให้ลูกน้องดูแลรถคันใหม่ให้ดี –– พบความสงบ ลดละกิเลสได้แล้ว จะกลับมาขับบีเอ็ม i8 ป้ายแดง ราคา 11 ล้าน คันที่ 9 ของไทย ที่เพิ่งได้มาหมาดๆก่อนบวช.

โสมชบา

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โสมชบาจ๊ะจ๋าโสมชบาคอลัมน์ฉบับพิมพ์

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 28 พฤศจิกายน 2563 เวลา 08:36 น.