ห้องร้องทุกข์ 02/02/58

ข่าว

  ห้องร้องทุกข์ 02/02/58

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

   2 ก.พ. 2558 05:01 น.

   โรงงานผลิตเครื่องกรองน้ำ ในซอยรามอินทรา 43 ถนนรามอินทรา แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน ผลิตอุปกรณ์ เสียงดัง เลิกงานมีคนงาน ตั้งวงดื่มเหล้า ส่งเสียงดังรบกวนชาวบ้านอีกสำทับ นายชวลิต มณีนาค ผช.ผอ.เขต ปฏิบัติราชการแทน ผอ.เขตบางเขน ตรวจสอบแล้ว เป็นเรื่องจริง จึงได้สั่งการให้ปรับปรุงแก้ไขตามที่ชาวบ้านร้องเรียนมา...

   เมื่อไหร่จะหมด ที่ อ่าวมะขามป้อม หมู่ 6 ต.กล่ำ อ.แกลง จ.ระยอง ยังมีแก๊งปล่อยเงินกู้ ทวงหนี้โหด เดินกันให้ไขว่ แจ้ง! ตำรวจก็ทำเฉย ฝาก คสช. ช่วยเชือดไก่ให้ลิงดูบ้าง แก๊งเงินกู้ดอกโหด จะได้หมดไปเสียที...

   บ้านเกาะ หมู่ 1 ต.จอมบึง อ.จอมบึง จ.ราชบุรี มี บ่อนถั่ว เปิดเล่นตั้งแต่หัวค่ำยันเช้า ส่งเสียงดังกระหึ่มทั้งซอย จน เด็กเล็กนอนไม่หลับ ตำรวจท้องที่ก็ทำเป็นทองไม่รู้ร้อน ก็แจ้ง! ไปกี่ครั้งเงียบฉี่ทุกครั้ง...

   มาที่...บ้านศาลา (บ้านปอ) หมู่ 4 ต.บ้านเซิด อ.พนัสนิคม ชลบุรี เคยมีชื่อติดทำเนียบ เป็นหมู่บ้าน สีขาวปลอดยาเสพติด แต่ทุกวันนี้ ทั้งเก๋งและมอเตอร์ไซค์ผลัดกันวิ่ง ซื้อ-ขาย ยานรกกันทั้งคืน แถมชอบเบิ้ลเครื่องรถรบกวนชาวบ้านจนนอนไม่หลับ แจ้ง...ตำรวจพนัสนิคม จนเมื่อยแต่ไม่เคยจับ!...

   ฝาท่อ ซอย โชคชัยร่วมมิตร (วิภาวดีรังสิต 16) เก่าแถม ทรุดลึกจากถนนไปร่วมคืบ รถยนต์วิ่งผ่านทีไรช่วงล่างแทบพัง ส่วนสิงห์มอเตอร์ไซค์ขับไม่ระวัง! มีสิทธิ์ล้มคว่ำไม่เป็นท่า พื้นที่นี้เป็นของ เขตจตุจักร รู้แล้วซ่อมด่วน! ก่อนเกิดโศกนาฏกรรม...

   สุดท้าย! สามแยก ในซอยลาดพร้าว 55/1 มี ตึกสร้างไม่เสร็จ ตกดึกทั้งมืดทั้งเปลี่ยว ก็ ไฟส่องทาง ไม่มีสักดวง เสียว! เป็นที่ซ่องสุมของ โจรร้าย แถมหน้าฝน น้ำก็ท่วม ถนนก็ขรุขระ อยากให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง! แก้ไข...

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันเสาร์ที่ 16 ตุลาคม 2564 เวลา 06:59 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์