ไลฟ์สไตล์
100 year

ห้องร้องทุกข์ 02/02/58

ไทยรัฐฉบับพิมพ์2 ก.พ. 2558 05:01 น.
SHARE

โรงงานผลิตเครื่องกรองน้ำ ในซอยรามอินทรา 43 ถนนรามอินทรา แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน ผลิตอุปกรณ์ เสียงดัง เลิกงานมีคนงาน ตั้งวงดื่มเหล้า ส่งเสียงดังรบกวนชาวบ้านอีกสำทับ นายชวลิต มณีนาค ผช.ผอ.เขต ปฏิบัติราชการแทน ผอ.เขตบางเขน ตรวจสอบแล้ว เป็นเรื่องจริง จึงได้สั่งการให้ปรับปรุงแก้ไขตามที่ชาวบ้านร้องเรียนมา...

เมื่อไหร่จะหมด ที่ อ่าวมะขามป้อม หมู่ 6 ต.กล่ำ อ.แกลง จ.ระยอง ยังมีแก๊งปล่อยเงินกู้ ทวงหนี้โหด เดินกันให้ไขว่ แจ้ง! ตำรวจก็ทำเฉย ฝาก คสช. ช่วยเชือดไก่ให้ลิงดูบ้าง แก๊งเงินกู้ดอกโหด จะได้หมดไปเสียที...

ข่าวแนะนำ

บ้านเกาะ หมู่ 1 ต.จอมบึง อ.จอมบึง จ.ราชบุรี มี บ่อนถั่ว เปิดเล่นตั้งแต่หัวค่ำยันเช้า ส่งเสียงดังกระหึ่มทั้งซอย จน เด็กเล็กนอนไม่หลับ ตำรวจท้องที่ก็ทำเป็นทองไม่รู้ร้อน ก็แจ้ง! ไปกี่ครั้งเงียบฉี่ทุกครั้ง...

มาที่...บ้านศาลา (บ้านปอ) หมู่ 4 ต.บ้านเซิด อ.พนัสนิคม ชลบุรี เคยมีชื่อติดทำเนียบ เป็นหมู่บ้าน สีขาวปลอดยาเสพติด แต่ทุกวันนี้ ทั้งเก๋งและมอเตอร์ไซค์ผลัดกันวิ่ง ซื้อ-ขาย ยานรกกันทั้งคืน แถมชอบเบิ้ลเครื่องรถรบกวนชาวบ้านจนนอนไม่หลับ แจ้ง...ตำรวจพนัสนิคม จนเมื่อยแต่ไม่เคยจับ!...

ฝาท่อ ซอย โชคชัยร่วมมิตร (วิภาวดีรังสิต 16) เก่าแถม ทรุดลึกจากถนนไปร่วมคืบ รถยนต์วิ่งผ่านทีไรช่วงล่างแทบพัง ส่วนสิงห์มอเตอร์ไซค์ขับไม่ระวัง! มีสิทธิ์ล้มคว่ำไม่เป็นท่า พื้นที่นี้เป็นของ เขตจตุจักร รู้แล้วซ่อมด่วน! ก่อนเกิดโศกนาฏกรรม...

สุดท้าย! สามแยก ในซอยลาดพร้าว 55/1 มี ตึกสร้างไม่เสร็จ ตกดึกทั้งมืดทั้งเปลี่ยว ก็ ไฟส่องทาง ไม่มีสักดวง เสียว! เป็นที่ซ่องสุมของ โจรร้าย แถมหน้าฝน น้ำก็ท่วม ถนนก็ขรุขระ อยากให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง! แก้ไข...

helpcenter@thairath.co.th

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ห้องร้องทุกข์คอลัมน์ฉบับพิมพ์

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2563 เวลา 05:18 น.