วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ชนแล้วหนี! หนุ่มญาติ'เอกชัย ศรีวิชัย'คอหักตายคาที่

โชเฟอร์ตีนผีซิ่งรถกระบะไทเกอร์ พุ่งชนรถ จยย.ที่คนขับขี่เป็นญาติห่างๆ ของ"เอกชัย ศรีวิชัย"นักร้องชื่อดัง จนคอหักตายคาที่ ขณะขี่รถกลับบ้านที่นครศรีธรรมราช  ก่อนจะเครื่องขับหนีหายไปในความมืด...  

พ.ต.ท.ประจักษ์ หาญทอง พนักงานสอบสวน สภ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช ได้รับแจ้ง เมื่อสี่ทุ่มวันที่ 31 ม.ค. ว่ามีเหตุรถยนต์กระบะเฉี่ยวชนรถ จยย.แล้วหลบหนี มีผู้เสียชีวิตคาที่ 1 ศพ บนถนนสายพรหมคีรี-นบพิตำ บริเวณสามแยกบ้านในตูล ม.4 ต.นางเหรง จึงพร้อมด้วยแพทย์เวร รพ.ท่าศาลา และมูลนิธิประชาร่วมใจ รีบรุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ พบศพผู้ตายชื่อนายไพสิทธิ์ ศรีวิชัย อายุ 36 ปี อยู่บ้านเลขที่ 80/3 หมู่ 4 ต.นาเหรง อ.นบพิตำ จ.นครศรีธรรมราช สภาพศพกะโหลกศีรษะแตก แขนขาและคอหักตายคาที่ จากการสอบสวนทราบว่านายไพสิทธิ์ ผู้ตายเป็นญาติห่างๆ กับนายเอกชัย ศรีวิชัย นักร้องลูกทุ่งและนักแสดงชื่อดัง

โดยก่อนเกิดเหตุขณะที่นายไพสิทธิ์ ผู้ตายกำลังขี่รถ จยย.คันดังกล่าวจากทำธุระนอกบ้านเพื่อจะกลับบ้านพัก ไปตามถนนสายดังกล่าว ถึงที่เกิดเหตุได้มีรถกระบะโตโยต้ารุ่นไทเกอร์ ไม่ทราบสีและทะเบียน แล่นตามหลังมาด้วยความเร็วสูง ก่อนจะเสียหลักพุ่งชนรถ จยย.ที่นายไพสิทธิ์กำลังขับขี่อย่างจัง ทำให้เสียชีวิตคาที่ แล้วคนขับรถกระบะได้เร่งความเร็วหลบหนีไปทาง อ.ท่าศาลา

สำหรับศพนายไพสิทธิ์ จากเจ้าหน้าที่ได้ทำการชันสูตรพลิกเสร็จได้มอบให้กับญาตินำศพไปจัดการตามประเพณี ส่วนโชเฟอร์ตีนผีที่ขับรถกระบะหลบหนีไปหลังเกิดหตุ จะออกสืบสวนติดตามจับกุมตัวมาดำเนินคดีต่อไป.

โชเฟอร์ตีนผีซิ่งรถกระบะไทเกอร์ พุ่งชนรถ จยย.ที่คนขับขี่เป็นญาติห่างๆ ของ"เอกชัย ศรีวิชัย"นักร้องชื่อดัง จนคอหักตายคาที่ ขณะขี่รถกลับบ้านที่นครศรีธรรมราช ก่อนจะเครื่องขับหนีหายไปในความมืด... 1 ก.พ. 2558 08:16 1 ก.พ. 2558 08:58 ไทยรัฐ