หวิดดับ! ลูกสาว 'วิตนีย์ ฮุสตัน' สลบไม่หายใจในอ่างอาบน้ำ ส่งรพ.ช่วยทัน

ข่าว

  หวิดดับ! ลูกสาว 'วิตนีย์ ฮุสตัน' สลบไม่หายใจในอ่างอาบน้ำ ส่งรพ.ช่วยทัน

  ไทยรัฐออนไลน์

   1 ก.พ. 2558 03:01 น.

   วิตนีย์ ฮุสตัน และลูกสาว บ็อบบี้ คริสติน่า บราวน์ เมื่อวันที่ 12 ก.พ. 2011 (ภาพ: AP Photo)

   มีผู้พบ บ็อบบี้ คริสติน่า บราวน์ ลูกสาวของ วิตนีย์ ฮุสตัน ตำนานนักร้องชาวอเมริกันผู้ล่วงลับ ไม่ไหวติงอยู่ภายในอ่างอาบน้ำที่มีน้ำอยู่เต็ม ที่บ้านของเธอในเมืองรอสเวลล์ รัฐจอร์เจีย สหรัฐฯ โดยสามารถนำส่งโรงพยาบาลช่วยชีวิตได้ทัน...

   สำนักข่าว ซีเอ็นเอ็น รายงานอ้างการเปิดเผยของโฆษกตำรวจ ลิซา ฮอลแลนด์ ว่า สามีของ บ็อบบี้ คริสติน่า บราวน์ และเพื่อนคนหนึ่งเป็นผู้พบเธอนอนไม่ตอบสนองอยู่ในอ่างอาบน้ำ เมื่อเวลาประมาณ 10:25 น. วันเสาร์ (31 ม.ค.) ที่ทาวน์เฮาส์แห่งหนึ่งในเมืองรอสเวลล์ โดยในขณะนั้นบราวน์ไม่หายใจแล้ว

   เจ้าหน้าที่ฮอลแลนด์ระบุด้วยว่า จากนั้นพวกเขาโทรศัพท์แจ้งตำรวจ เริ่มการทำ ซีพีอาร์ (การช่วยฟื้นคืนชีพขั้นพื้นฐาน) ให้นางบราวน์ และจากนั้นตำรวจก็เดินทางไปถึงและรับช่วงต่อการช่วยชีวิตนางบราวน์ จนกระทั่งเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยและดับเพลิงกับรถพยาบาลไปถึง จากนั้นนางบราวน์ก็ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล นอร์ท ฟูลตัน และเริ่มกลับมาหายใจอีกครั้ง

   ทั้งนี้ ยังไม่มีการเปิดเผยสาเหตุว่าทำไมนางบราวน์ถึงได้หมดสติอยู่ในอ่างอาบน้ำ แต่เมื่อราว 3 ปีก่อน เมื่อวันที่ 11 ก.พ. แม่ของบราวน์คือ วิตนีย์ ฮุสตัน นักร้องเพลงป๊อปชื่อดังชาวอเมริกัน ถูกพบว่าเสียชีวิต อยู่ในอ่างอาบน้ำ ที่ห้องของเธอในโรงแรม 'เดอะ เบเวอร์ลี ฮิลตัน' เพียงไม่กี่ชั่วโมงก่อนที่เธอจะเข้าร่วมงานประกาศรางวัลแกรมมี่

   ผลการชันสูตระบุว่า ฮุสตันจมน้ำที่มีความร้อนสูงมากในลักษณะคว่ำหน้าจมลงไปลึกถึง 12 นิ้ว และเจ้าหน้าที่นิติเวชศาสตร์ของลอสแอนเจลิส เคาน์ตี ก็สรุปว่าคดีนี้ เป็นการจมน้ำจากอุบัติเหตุด้วยผลกระทบของ โรคหลอดเลือดแดงหัวใจแข็ง (atherosclerotic heart disease) และการใช้ยาเสพติดชนิดโคเคน.

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันจันทร์ที่ 25 ตุลาคม 2564 เวลา 04:48 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์